Tải ידיעות הגליל וידיעון עפולה MOD + APK 6.0 (Mở khóa Premium)

Tải ידיעות הגליל וידיעון עפולה MOD + APK 6.0 (Mở khóa Premium)
Tên ידיעות הגליל וידיעון עפולה
Phát hành Digita Israel
Phiên bản 6.0
Chuyên mục News & Magazines, Ứng dụng
Kích thước 4.5M
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng ידיעות הגליל וידיעון עפולה mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 6.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod ידיעות הגליל וידיעון עפולה tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về ידיעות הגליל וידיעון עפולה 6.0 Mod APK

ידיעות הגליל וידיעון עפולה Mod 6.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc ידיעות הגליל וידיעון עפולה từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod ידיעות הגליל וידיעון עפולה bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của ידיעות הגליל וידיעון עפולה APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng ידיעות הגליל וידיעון עפולה APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải ידיעות הגליל וידיעון עפולה mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải ידיעות הגליל וידיעון עפולה MOD + APK 6.0 (Mở khóa Premium)

Những thập kỷ mà các tờ báo Yedioth Hagalil và Afula and the Valleys là nguồn thông tin chính cho cư dân của các thung lũng, đã dạy chúng tôi những điều họ thực sự thích và những điều họ muốn biết.

Sau hơn 4 nămtrong nhiều thập kỷ với tư cách là tờ báo hàng đầu ở phía bắc, Yedioth Hagalil và bản tin Afula and the Valleys đảm bảo mang đến cho bạn những tin tức địa phương nóng hổi nhất, và trong thập kỷ qua nó cũng làm như vậy thông qua trang web Blinker. co. il, đã đến lúcđể làm mới ứng dụng nữa.
Chúng tôi tự hào ra mắt ứng dụng Yedioth Hagalil / Yedioth Afula và Emekim, chị em hiện đại của tờ báo kỳ cựu do hai anh em Oved Nir và Roni Negri thành lập vào những năm 1970. Ứng dụng mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi theo thời gian thực cùng với thông tin địa phương tốt nhất, được cập nhật hàng ngày và liên quan đến cuộc sống của cư dân thung lũng trong nhiều lĩnh vực: chính trị địa phương, giáo dục, môi trường, y tế, giao thông, bất động sản, hình sự, thể thao, cộng đồng, xã hội, tin đồn, Chủ nghĩa tiêu dùng, văn hóa, giải trí, giải trí và tạp chí, bạn cũng sẽ tìm thấy các cột ý kiến ​​và đề xuất trong các lĩnh vực khác nhau trong ứng dụng.
Nhiều năm mà Yedioth Hagalil và Afula vàBản tin của Thung lũng là nguồn thông tin chính cho cư dân của Thung lũng đã dạy chúng tôi những gì họ thực sự thích và những gì họ muốn biết. Trong suốt nhiều năm, từ đó đến nay, các tờ báo đảm bảo cung cấp cho độc giả những thông tin địa phương nóng hổi nhất về các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống ở các thung lũng.
Chúng tôi tin rằng cũng giống như Yedioth Hagalil và bản tin Afula and the Valleys đã quản lý, trong suốt thời giannhiều thập kỷ tồn tại của họ, để ảnh hưởng đến cuộc sống ở các thung lũng, ứng dụng cũng vậy, ứng dụng này sẽ mang đến cho độc giả những thông tin thực sự quan trọng trong thời gian thực.
Thông tin được cung cấp cho bạn được các phóng viên báo chí, tất cả cư dân củathung lũng, yêu nước địa phương, thông thạo cuộc sống ở thung lũng và có kiến ​​​​thức sâu rộng về từng lĩnh vực của họ và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực báo chí.

Các tính năng của ידיעות הגליל וידיעון עפולה Mod 6.0

MENU MOD của ידיעות הגליל וידיעון עפולה APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
ידיעות הגליל וידיעון עפולה MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải ידיעות הגליל וידיעון עפולה MOD + APK 6.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá ידיעות הגליל וידיעון עפולה APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, ידיעות הגליל וידיעון עפולה APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm ידיעות הגליל וידיעון עפולה Mod 6.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 6.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 6.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt ידיעות הגליל וידיעון עפולה Mod APK

Để tải xuống bản mod ידיעות הגליל וידיעון עפולה Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của ידיעות הגליל וידיעון עפולה.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt ידיעות הגליל וידיעון עפולה mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (4.5M) LINK DỰ PHÒNG

Tải ידיעות הגליל וידיעון עפולה v6.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

ידיעות הגליל וידיעון עפולה MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com