Tải 治療家バンク MOD + APK 1.0.4 (Mở khóa Premium)

Tải 治療家バンク MOD + APK 1.0.4 (Mở khóa Premium)
Tên 治療家バンク
Phát hành 治療家バンク
Phiên bản 1.0.4
Chuyên mục Business, Ứng dụng
Kích thước 56Mb
Yêu cầu 4.2 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng 治療家バンク mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0.4. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod 治療家バンク tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về 治療家バンク 1.0.4 Mod APK

治療家バンク Mod 1.0.4 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc 治療家バンク từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod 治療家バンク bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của 治療家バンク APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng 治療家バンク APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải 治療家バンク mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải 治療家バンク MOD + APK 1.0.4 (Mở khóa Premium)

Ngân hàng chữa bệnh là một dịch vụ gặp gỡ toàn màn hình dành riêng cho những người chữa bệnh (người phục hồi chức năng judo và bác sĩ châm cứu) và người quản lý. Nhà trị liệu (giáo viên phục hồi chức năng Judo / bác sĩ châm cứu) có thể gặp gỡ người quản lý hiếm khi gặp trong cuộc sống hàng ngày và người quản lý có thể tuyển dụng trực tiếp với chi phí tuyển dụng bằng 0 khi tuyển dụng. Cả hai đều có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí, tạo nên những cuộc gặp gỡ ý nghĩa với nhau mỗi ngày. Một cuộc gặp gỡ tình cờ biến thành một kỷ nguyên không thể tránh khỏi.

[Cách sử dụng]

1. Người chữa bệnh là người quản lý, người quản lý là người chữa bệnh, mỗi ngày chỉ giới thiệu 3 người vào lúc 12 giờ trưa.
2. Chỉ cần chọn “quan tâm” hoặc “không quan tâm”
Bắt đầu trò chuyện sau khi khớp
Vì “những người quan tâm đến bạn” được ưu tiên giới thiệu nên khả năng cao cả hai bên sẽ khớp nhau. Hãy kiểm tra nó mỗi ngày để có được những cuộc gặp gỡ tốt nhất.
[Giá trị do ngân hàng trị liệu cung cấp cho nhà trị liệu]
1. Gặp gỡ ban quản lý
Bạn có thể gặp những người quản lý mà bạn thường không liên lạc hàng ngày.
2. Cuộc gặp gỡ tình cờ
Ngân hàng trị liệu là một dịch vụ gặp gỡ. Chúng tôi đề xuất ngẫu nhiên 3 người quản lý mỗi ngày. Bạn có thể gặp những chủ doanh nghiệp bất ngờ mà bạn thường không gặp.
3. Có sẵn cho tất cả các nhà trị liệu, sinh viên mới tốt nghiệp và người đang ở giai đoạn giữa sự nghiệp
Nó cũng có thể được sử dụng bởi sinh viên đại học năm thứ nhất và năm thứ hai trước khi họ bắt đầu tìm việc làm một cách nghiêm túc. Thông qua cuộc gặp gỡ với sự quản lý của ngân hàng trị liệu, bạn có thể mở rộng tầm nhìn về sự nghiệp của mình ngay từ giai đoạn đầu. Cũng có thể tuyển dụng ở giai đoạn giữa sự nghiệp, vì vậy có thể thực hiện được khi đang thực hiện các hoạt động thay đổi công việc tốt nhất.

[Giá trị mà ngân hàng trị liệu mang lại cho ban quản lý]
1. Cuộc gặp gỡ tuyệt vời nhất
Mỗi ngày, bạn có thể gặp những nhà trị liệu đầy triển vọng, những người luôn độc lập và luôn nắm bắt cơ hội.
2. Được tiếp xúc ngay từ giai đoạn đầu
Ngân hàng chữa bệnh cũng được nhiều sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai tại các trường đại học và dạy nghề sử dụng. Khi quá trình tuyển dụng diễn ra trong suốt cả năm, bạn sẽ có thể tiếp xúc với các sinh viên trị liệu xuất sắc ngay từ giai đoạn đầu. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm những nhân viên có trình độ trung cấp nên bạn có thể mong đợi hành động ngay lập tức.
3. Có sẵn cho “hoàn toàn miễn phí”
Dịch vụ tuyển dụng trực tiếp “hoàn toàn miễn phí” đầu tiên của Nhật Bản trong ngành chữa bệnh. Cho dù bạn kết hợp hay thuê bao nhiêu người thì cũng sẽ không phát sinh chi phí.
[Tiêu chí kiểm tra]
Chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn của riêng mình. Nếu bạn thiếu thông tin, chúng tôi có thể liên hệ riêng với bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi không trả lời các câu hỏi như trạng thái bài thi hoặc bài thi trượt.

Các tính năng của 治療家バンク Mod 1.0.4

MENU MOD của 治療家バンク APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
治療家バンク MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải 治療家バンク MOD + APK 1.0.4 (Mở khóa Premium)

Đánh giá 治療家バンク APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, 治療家バンク APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm 治療家バンク Mod 1.0.4 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0.4 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0.4 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt 治療家バンク Mod APK

Để tải xuống bản mod 治療家バンク Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của 治療家バンク.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt 治療家バンク mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (56Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải 治療家バンク v1.0.4 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

治療家バンク MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com