Tải دعاء ليلة القدر 2022 MOD + APK 6 (Mở khóa Premium)

Tải دعاء ليلة القدر 2022 MOD + APK 6 (Mở khóa Premium)
Tên دعاء ليلة القدر 2022
Phát hành aziz_dev
Phiên bản 6
Chuyên mục Books & Reference, Ứng dụng
Kích thước 19Mb
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng دعاء ليلة القدر 2022 mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 6. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod دعاء ليلة القدر 2022 tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về دعاء ليلة القدر 2022 6 Mod APK

دعاء ليلة القدر 2022 Mod 6 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc دعاء ليلة القدر 2022 từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod دعاء ليلة القدر 2022 bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của دعاء ليلة القدر 2022 APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng دعاء ليلة القدر 2022 APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải دعاء ليلة القدر 2022 mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải دعاء ليلة القدر 2022 MOD + APK 6 (Mở khóa Premium)

Lời cầu nguyện của Laylat al-Qadr 2022 là một ứng dụng chứa một bộ sưu tập lớn các lời cầu xin cho Đêm quyền lực và lời cầu xin của Laylat al-Qadr được viết, lời cầu xin tốt nhất cho Đêm quyền lực, lời cầu nguyện của Laylat al-Qadr pdf, và cuộc điều tra Laylat al-Qadr 2022.

Đêm Nghị định là một đêm may mắn, và là một trong những đêm tuyệt vời nhất trong năm, vào đó Kinh Qur’an Cao quý đã được tiết lộ, và trong đó mọivật chất khôn ngoan được phân biệt, và làm việc trong đêm này tốt hơn là làm việc trong một nghìn đêm hơn bất kỳ đêm nào khác, Đức Chúa Trời Toàn năng đã phán: Al-Qadr* Đêm Nghị định tốt hơn một nghìn tháng* Các thiên thần và Thần linh xuống đó bằngsự cho phép của Chúa của họ, Đức Chúa Trời toàn năng *.

Chúng tôi đã thu thập cho bạn trong ứng dụng cầu nguyện Laylat Al-Qadr một câu về những lời cầu xin hay nhất trong Đêm quyền năng, lời cầu xin của Laylat Al-Qadr đã được trả lời,lời khẩn cầu Laylat Al-Qadr được viết ngắn, những kỷ niệm về Laylat Al-Qadr và ngày của Laylat Al-Qadr 2022, cũng như lời khẩn cầu dài bằng văn bản của Laylat Al-Qadr.

Đêm Nghị định làmột đêm tuyệt vời, trong đó Kinh Qur’an cao quý được tiết lộ, trong đó phần thưởng được nhân lên, và trong đó có rất nhiều điều tốt, và những người hầu được quy định phải làm nhiều việc tốt, bao gồm: đứng,đọc kinh Qur’an, ẩn dật, làm việc tốt và cầu xin chính đáng, và trong ứng dụng này, một tuyên bố về giá trị của đêm này và một nhóm Một trong những lời cầu xin phổ biến cho điều tốt.

Điều này bao gồm ứng dụng củalời cầu xin Laylat al-Qadr 2022, cũng như những việc làm tốt trong Đêm Nghị định, những đức tính của Đêm Nghị định, những lời cầu khẩn liên tục về Sứ giả (bình an cho anh ấy), những lời cầu nguyện trong mười ngày cuối cùng của tháng Ramadan,những lời cầu xin đẹp đẽ nhất trong tháng Ramadan, những lời cầu xin trong Đêm Nghị định, và những việc làm đáng mơ ước trong mười ngày cuối cùng của tháng Ramadan và Khi nào thì Laylat al-Qadr 2022, cũng như lời cầu xin con dấu của Qur’an, và những lời cầu xin của anh ấy choĐêm của Nghị định.

Cầu nguyện là một trong những việc làm vĩ đại mà một người Hồi giáo thực hiện trong mười ngày cuối cùng của tháng Ramadan, và Nhà tiên tri – xin Chúa cầu nguyện và bình an cho anh ấy – đã thúc giục rất nhiều lời cầu nguyện bằng cách nói: “Lạy Chúa, Chúa hay tha thứ và yêu mến sự tha thứ, xin thứ lỗi cho con”. Nó đã được báo cáo từ mẹ của các tín đồ Aisha – có thể Chúa hài lòng với cô ấy. Cô ấy nói: “Ôi, Sứ giả của Chúa, bạn có nghĩ rằng nếu nó trùng với Đêm Nghị định, tôi nên cầu xin điều gì không?Anh ấy nói: Bạn nói: Lạy Chúa, Ngài đang tha thứ và Ngài thích tha thứ, vì vậy hãy tha thứ cho con”.

Nếu bạn đang tìm kiếm:
– Về lời cầu nguyện của Laylat al-Qadr 2022?
– Về cuộc điều tra Laylat al-Qadr 2022?
Về những việc làm chính đáng trong Đêm Quyền năng?
Về Laylat al-Qadr 2022?
– Về những lời khẩn cầu của Đêm Quyền năng?
>Lời cầu xin bằng văn bản của Laylat al-Qadr là gì?
Về lời cầu xin tốt nhất cho Đêm Quyền năng?
Về những việc làm chính đáng trong Đêm Quyền năng?
– Về lời cầu nguyện của đêm định mệnh được viếtdài?
Về việc tưởng nhớ Đêm quyền năng?
– Về sự khẩn cầu của Laylat al-Qadr được viết ngắn?
Về ngày của Laylat al-Qadr 2022?
Về những đức tính củaĐêm Quyền năng?
– Về lời khẩn cầu của Laylat al-Qadr và con dấu của Kinh Qur’an được viết?
Về lời cầu nguyện trong Đêm Quyền năng?
Xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm thấy những gì mìnhđang tìm kiếm trong ứng dụng này.

** Các tính năng của lời cầu nguyện Laylat al-Qadr 2022:
– Khả năng sử dụng ứng dụng cầu nguyện Laylat al-Qadr 2022 mà không cần Internet
Một ánh sángứng dụng không yêu cầu dung lượng lưu trữ lớn.
Tương thích với hầu hết các điện thoại hiện đại.
– Thiết kế trang nhã và hấp dẫn.
Văn bản và chữ viết rõ ràng
Chỉ có trên Cửa hàng Google Play
-Trong ứng dụng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những lời cầu xin cho Đêm quyền lực pdf, nơi bạn có thể đọc qua nó dễ dàng hơn
– Chúng tôi cung cấp trong ứng dụng của mình những lời cầu xin Laylat al-Qadr cho chính tôi và nó sẽ giúp ích cho bạn nếu bạn muốn yêu cầu bồi thườngcho chính mình thứ mà bạn yêu thích.
– Khả năng sao chép lời cầu nguyện của Laylat al-Qadr 2022 và chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội
– Khả năng sao chép Duas của Laylat al-Qadr 2022 và chia sẻ nó với gia đìnhvà những người thân yêu
– Bạn có thể chia sẻ lời cầu nguyện Laylat al-Qadr 2022 với bạn bè hoặc gia đình theo nhiều cách, bao gồm (WhatsApp, Facebook, Bluetooth . . . v. v. ).

Cuối cùng, chúng tôichỉ có thể cảm ơn bạn đã tải xuống ứng dụng cầu nguyện Laylat al-Qadr 2022 mà chúng tôi chân thành hy vọng sẽ phù hợp với bạn nhất.
Ngoài ra, xin đừng quên đánh giá chương trình bằng cách cho nó năm sao đầy đủ (*****).
Điều này và ứng dụng của lời cầu nguyện Laylat al-Qadr 2022 được cập nhật liên tục và chúng tôi cầu xin Chúa toàn năng giúp đỡ chúng tôi và hướng dẫn bạn làm điều tốt.

Các tính năng của دعاء ليلة القدر 2022 Mod 6

MENU MOD của دعاء ليلة القدر 2022 APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
دعاء ليلة القدر 2022 MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải دعاء ليلة القدر 2022 MOD + APK 6 (Mở khóa Premium)

Đánh giá دعاء ليلة القدر 2022 APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, دعاء ليلة القدر 2022 APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm دعاء ليلة القدر 2022 Mod 6 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 6 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 6 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt دعاء ليلة القدر 2022 Mod APK

Để tải xuống bản mod دعاء ليلة القدر 2022 Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của دعاء ليلة القدر 2022.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt دعاء ليلة القدر 2022 mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (19Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải دعاء ليلة القدر 2022 v6 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

دعاء ليلة القدر 2022 MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com