Tải 4D+ Learning MOD + APK 1.8 (Mở khóa Premium)

Tải 4D+ Learning MOD + APK 1.8 (Mở khóa Premium)
Tên 4D+ Learning
Phát hành The English Teacher
Phiên bản 1.8
Chuyên mục Education, Ứng dụng
Kích thước 174Mb
Yêu cầu 4.4
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng 4D+ Learning mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.8. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod 4D+ Learning tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về 4D+ Learning 1.8 Mod APK

4D+ Learning Mod 1.8 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc 4D+ Learning từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod 4D+ Learning bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của 4D+ Learning APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng 4D+ Learning APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải 4D+ Learning mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải 4D+ Learning MOD + APK 1.8 (Mở khóa Premium)

Sách không còn nhàm chán với 4D+ Learning. Được tạo bởi The English Teacher, 4D+ Learning là một ứng dụng nhanh và nhẹ cho phép bạn đọc lướt qua cuốn sách và chứng kiến ​​cách các con vật trở nên sống động ngay trước mắt bạn!Ứng dụng Học tập 4D+ mang đến cho bạn cách nhìn mới về động vật trong Thực tế tăng cường. Điều này mang đến cho bạn một trải nghiệm khó quên để lại nụ cười trên khuôn mặt. 4D+ Learning cung cấp cho bạn cả sự thật thú vị và nhiều thông tin về các loài động vật khác nhau như hươu cao cổ, ngựa, voi và sư tử. Với tùy chọn quét và sử dụng sách Học tập 4D+, các con vật trở nên sống động. Có một con hươu cao cổ trong lòng bàn tay của bạn hoặc có thể bạn thích một con sư tử hơn. Kiểm tra cận cảnh một số loài động vật này với tùy chọn 3D. Thao tác này biến bản phác thảo 2D thành hoạt hình chuyển động 3D cho phép bạn xoay, xoay và phóng to, thu nhỏ từng con vật.

Ứng dụng sách “4D+ Learning” được tạo ra để làm nổi bật vẻ đẹp và tầm quan trọng của động vật hoang dã trênTrái đất. Nhiều loài động vật khác nhau được đưa vào cuộc sống một cách kỳ diệu trong hoạt hình 3D chân thực thông qua phép thuật của Thực tế tăng cường để mọi người quan sát, cùng với âm thanh và chuyển động độc đáo của chúng. Bộ sách này được thiết kế nhằm góp phần nâng cao nhận thức về sự đa dạng của các loài động vật và tầm quan trọng của việc bảo tồn, bảo vệ và cứu vãn sự cân bằng sinh thái.

Nếu bạn sở hữu cuốn sách, hãy nhận các số kích hoạt bên trong “4D+ Learning”và Mở khóa tất cả các loài động vật bằng cách nhập số kích hoạt trong ứng dụng.
Lưu ý: Một số kích hoạt chỉ áp dụng cho 3 thiết bị.
Quét sách từ thiết bị cầm tay của bạn và sách sẽ hiển thị trực tuyến và tương tác ở chế độ 4D.

“4D+ Learning” cung cấp cho bạn cả haisự thật thú vị về tất cả các loài động vật như cá mập, bò, thỏ, dê, hươu, lạc đà, bướm, voi, sư tử, ngựa vằn, gấu, sói, báo, ếch, gà mái, hươu cao cổ, khủng long, hổ, trâu, cá sấu, lợn, tê giác,ngựa, chó, v. v.

Các tính năng:
– Hơn 60 loài động vật bao gồm hổ, voi, sói, v. v.
– Học vui vẻ theo cách sáng tạo.
– Ứng dụng thực tế tăng cường.
– Động vật trong thế giới thực với hình ảnh động thực tế.
– Điều khiển dễ dàng và trực quan.
– Điều khiển động vật bằng đầu vào màn hình cảm ứng.
– Thu nhỏ kích thước.
– Xoay 360 độ.
-Xem động vật 4D+ với hình ảnh động.
– Tăng khả năng quan sát, ghi nhớ và hiểu biết về động vật.
– Âm thanh 3D cho động vật.
– Có cả chuyển động của động vật.
– Chế độ xem tương tác cho động vật.
– Chơi ngoại tuyến, không cần kết nối internet.

Xin đừng quên xếp hạng “Học 4D+” nếu bạn thích!động vật yêu thích của bạn đang chờ đợi để nhìn thấy bạn. Tải xuống “4D+ Learning” và Trải nghiệm.

Các tính năng của 4D+ Learning Mod 1.8

MENU MOD của 4D+ Learning APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
4D+ Learning MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải 4D+ Learning MOD + APK 1.8 (Mở khóa Premium)

Đánh giá 4D+ Learning APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, 4D+ Learning APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm 4D+ Learning Mod 1.8 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.8 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.8 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt 4D+ Learning Mod APK

Để tải xuống bản mod 4D+ Learning Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của 4D+ Learning.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt 4D+ Learning mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (174Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải 4D+ Learning v1.8 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

4D+ Learning MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com