Tải 7Fon: Wallpapers & Backgrounds MOD + APK 5.6.25 (Mở khóa Premium)

Tải 7Fon: Wallpapers & Backgrounds MOD + APK 5.6.25 (Mở khóa Premium)
Tên 7Fon: Wallpapers & Backgrounds
Phát hành 7Fon Wallpapers
Phiên bản 5.6.25
Chuyên mục Personalization, Ứng dụng
Kích thước 12Mb
Yêu cầu 4.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng 7Fon: Wallpapers & Backgrounds mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 5.6.25. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod 7Fon: Wallpapers & Backgrounds tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về 7Fon: Wallpapers & Backgrounds 5.6.25 Mod APK

7Fon: Wallpapers & Backgrounds Mod 5.6.25 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc 7Fon: Wallpapers & Backgrounds từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod 7Fon: Wallpapers & Backgrounds bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của 7Fon: Wallpapers & Backgrounds APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng 7Fon: Wallpapers & Backgrounds APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải 7Fon: Wallpapers & Backgrounds mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải 7Fon: Wallpapers & Backgrounds MOD + APK 5.6.25 (Mở khóa Premium)

Đôi khi, thay đổi những điều nhỏ nhặt sẽ tạo nên sự khác biệt, cho dù đó là con đường bạn về nhà sau giờ làm việc, mua cam thay vì quýt hay chỉ đơn giản là vuốt ve một con mèo hoang. Và bởi vì bạn đã thay đổi một chút thói quen của mình nên giờ đây bạn đã nhìn thấy điều gì đó mới mẻ, đã thử điều gì đó mới mẻ và khiến ai đó hài lòng chỉ bằng cách đơn giản là khiến họ chú ý. Những điều nhỏ nhặt rất quan trọng vì việc kiểm soát chúng dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao thật thú vị và đôi khi thậm chí còn thú vị khi thực hiện chúng. Và một trong những điều nhỏ nhặt này là thay đổi hình nền của bạn. Bạn có thể cười nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng cảm giác đó còn nhiều hơn những gì bạn tưởng. Cảm giác giống như một khởi đầu mới, giống như chỉ cần có hình nền mới cho điện thoại hoặc máy tính của mình, bạn có thể tìm thấy điều gì đó bên trong mình khi nhìn thế giới nhỏ bé này theo cách khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn tạo bộ sưu tập lớn nhất và liên tục cập nhật các hình nền và hình nền thú vị. Vì vậy, bạn có thể thực hiện thay đổi nhỏ này để giúp bản thân cảm thấy tốt hơn và thỏa mãn mong muốn nhìn thấy thứ gì đó đẹp đẽ.

7Fon Wallpapers 4K là ứng dụng Android tốt nhất nơi bạn tìm thấy mọi hình nền mình muốn miễn phí. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn những gì tốt nhất nên chúng tôi tập trung vào hình nền 1080p, 4K, Full HD và 1920×1080. Mọi hình nền đều trải qua quá trình xác minh và phân loại không phải bởi máy móc mà bởi con người. Do đó, ứng dụng của chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn một nền chất lượng HÀNG ĐẦU trong mọi danh mục bạn thích, thiên nhiên, thứ gì đó thẩm mỹ, phát minh, v. v. Cứ sau vài giờ, chúng tôi lại tải lên các hình nền chất lượng cao mới và chúng sẽ trải qua quá trình xác minh. Chúng tôi chỉ cho phép độ phân giải Full HD trở lên (QHD, UHD và 4K). Nếu chúng tôi nhận được chất lượng tốt hơn của hình ảnh mà chúng tôi đã có, hình ảnh sẽ được thay đổi bằng hình ảnh có chất lượng tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi xóa những bức ảnh có xếp hạng thấp và những bức ảnh mà người dùng của chúng tôi không quan tâm. Bằng cách này, bạn sẽ chỉ nhận được những hình nền đẹp nhất miễn phí. Chúng tôi nghĩ rằng tất cả những điều này là không đủ nên chúng tôi đã thêm chức năng hình nền động. Chọn hình nền bạn muốn xem, chọn khoảng thời gian thay đổi và bạn đã có nó.

• Ứng dụng hình nền chất lượng tốt nhất dành cho Android mà bạn có thể tìm thấy;
• Quá trình xác minh và phân loại rất chu đáo;
• Chúng tôi có chất lượng tốt nhất: Full HD, QHD, UHD và 4K;
• Không ngừng cải tiến bộ sưu tập hình nền;
• Chức năng tạo hình nền động.

Số lượng lớn hình nền vàhình nền theo lựa chọn của bạn được sắp xếp trên hơn 60 danh mục bao gồm:
3D, Trừu tượng, AMOLED, Lưỡng cư, Động vật, Anime, Nghệ thuật, Kiến trúc, Mùa thu, Hàng không, Đồ uống, Mèo lớn, Chim, Đen trắng, Cầu, Ô tô,Phim hoạt hình, Mèo, Trẻ em, Thành phố, Mây, Sáng tạo, Món tráng miệng, Khác nhau, Chó, Cảnh trong mơ, Hoa, Thức ăn, Trái cây, Cô gái, Ngựa, Côn trùng, Nội thất, Đáng yêu, Hồ, Phong cảnh, Tình yêu, Vĩ mô, Thiết kế vật liệu, Đàn ông, Tối giản, Tiền bạc, Xe máy, Núi, Âm nhạc, Thiên nhiên, Đèn neon, Đêm, Đại dương, Hoa văn, Con người, Mưa, Loài bò sát, Ô tô cổ điển, Tàu, Không gian, Thể thao, Mùa xuân, Mùa hè, Bình minh, Hoàng hôn, Kết cấu

Tìmmột nền tảng cho chính mình và tận hưởng nó!7Fon Wallpapers 4K sẽ giúp bạn điều đó!

Các tính năng của 7Fon: Wallpapers & Backgrounds Mod 5.6.25

MENU MOD của 7Fon: Wallpapers & Backgrounds APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
7Fon: Wallpapers & Backgrounds MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải 7Fon: Wallpapers & Backgrounds MOD + APK 5.6.25 (Mở khóa Premium)

Đánh giá 7Fon: Wallpapers & Backgrounds APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, 7Fon: Wallpapers & Backgrounds APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm 7Fon: Wallpapers & Backgrounds Mod 5.6.25 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 5.6.25 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 5.6.25 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt 7Fon: Wallpapers & Backgrounds Mod APK

Để tải xuống bản mod 7Fon: Wallpapers & Backgrounds Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của 7Fon: Wallpapers & Backgrounds.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt 7Fon: Wallpapers & Backgrounds mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (12Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải 7Fon: Wallpapers & Backgrounds v5.6.25 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

7Fon: Wallpapers & Backgrounds MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com