Tải All Video Downloader MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Tải All Video Downloader MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)
Tên All Video Downloader
Phát hành Xaeligo IT Solutions
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Social, Ứng dụng
Kích thước 13Mb
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng All Video Downloader mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod All Video Downloader tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về All Video Downloader 1.0 Mod APK

All Video Downloader Mod 1.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc All Video Downloader từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod All Video Downloader bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của All Video Downloader APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng All Video Downloader APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải All Video Downloader mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải All Video Downloader MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Free All Video Downloader là trình tải xuống video tất cả trong một hiện đại và mạnh mẽ, cho phép bạn tải xuống video và câu chuyện từ nhiều mạng xã hội và ứng dụng với tốc độ ánh sáng.

Trình tải xuống video tất cả trong một là ứng dụng mạnh mẽgiúp tải xuống video và hình ảnh từ mạng xã hội và Bạn có thể dễ dàng chia sẻ và đăng lại chúng từ Ứng dụng.

Trình tải xuống video cho Facebook là một ứng dụng tải xuống video HD và câu chuyện Facebook từ Facebook. Trình tải xuống video fb của chúng tôi giúp bạn tải xuống video và câu chuyện từ Facebook thông qua liên kết

Trình tiết kiệm video tất cả trong một – Ứng dụng Lưu và tải xuống video là trình tiết kiệm video và trình tải xuống video chuyên dụng để tải xuống tất cả video và hình ảnh chỉ với các bước đơn giản, bạncó thể tải video Video và hình ảnh Video xuống thiết bị của bạn và lưu ảnh và video bao lâu tùy thích.

Trình tải xuống video HD
Trình tải xuống video miễn phí & trình tải xuống video HD đã ra mắt, tốt hơn bao giờ hết!Trình tải xuống video miễn phí và trình tải xuống video HD giúp bạn tải xuống tất cả video miễn phí với độ phân giải cao!

Trình tải xuống video cho mạng xã hội này miễn phí và dễ sử dụng, bạn chỉ cần sao chép liên kết hoặc chia sẻ nó với ứng dụng,và video/ ảnh/ câu chuyện/ bài đăng/ cuộn phim sẽ được tự động tải xuống ngay lập tức!

Tải xuống bất kỳ video nào từ tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, Facebook, Twitter, Instagram chỉ bằng cách sao chép và dán liên kết vào ứng dụng.

Ứng dụng này có thể được sử dụng làm Instagram Reels Video Downloader cho Instagram giúp bạn lưu các cuộn phim, video từ Instagram và cũng hỗ trợ tải xuống video từ IGTV.

Các tính năng chính:
———————-
– Tải xuống video nhanh chóng và dễ dàng từ video Instagram/Facebook/Twitter/instagram
– Trình tải xuống video miễn phí và trình tiết kiệm video miễn phí từ instagram
– Tải xuống bất kỳ Video Reels nào từ Instagram
– Tải xuống Video trên Instagram và đăng từ instagram
– Dễ dàng chia sẻ hoặc đăng lại các video và ảnh đã tải xuống của Video
– Story Saver, Photo, Reels, Videos Downloader cho Instagram

Tuyên bố từ chối trách nhiệm Lưu ý:
———————-
– Ứng dụng này là một ứng dụng độc lập vàkhông liên kết với bất kỳ Bên thứ 3 nào bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, v. v.
– Ứng dụng không được sử dụng để sao chép hoặc hack Bất cứ thứ gì nó chỉ hiển thị các tệp đã tải xuống trong ứng dụng.
– Tải lên lại các câu chuyện hình ảnh/video vàKHÔNG được khuyến khích, vui lòng tìm kiếm sự chấp thuận của chủ sở hữu.
– Mọi hành vi tải xuống hoặc tải lên lại nội dung trái phép và/hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ là trách nhiệm duy nhất của người dùng.
– Do điều khoản dịch vụ của họ, video youtubekhông thể tải xuống.
– Tất cả nhãn hiệu (bao gồm logo, tên và huy hiệu) là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Được sử dụng ở đây chỉ để hướng dẫn người dùng.

Các tính năng của All Video Downloader Mod 1.0

MENU MOD của All Video Downloader APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
All Video Downloader MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải All Video Downloader MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá All Video Downloader APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, All Video Downloader APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm All Video Downloader Mod 1.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt All Video Downloader Mod APK

Để tải xuống bản mod All Video Downloader Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của All Video Downloader.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt All Video Downloader mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (13Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải All Video Downloader v1.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

All Video Downloader MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com