Tải American Airlines MOD + APK 2023.3 (Mở khóa Premium)

Tải American Airlines MOD + APK 2023.3 (Mở khóa Premium)
Tên American Airlines
Phát hành American Airlines, Inc.
Phiên bản 2023.3
Chuyên mục Travel & Local, Ứng dụng
Kích thước 66Mb
Yêu cầu 7.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng American Airlines mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2023.3. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod American Airlines tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về American Airlines 2023.3 Mod APK

American Airlines Mod 2023.3 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc American Airlines từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod American Airlines bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của American Airlines APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng American Airlines APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải American Airlines mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải American Airlines MOD + APK 2023.3 (Mở khóa Premium)

Với ứng dụng American Airlines, bạn được cung cấp thông tin bạn cần chính xác khi bạn cần. Cần thẻ lên máy bay di động?Bạn muốn biết phòng chờ Admirals Club® gần nhất nằm ở đâu?Tất cả thông tin này và hơn thế nữa đều có sẵn trong tầm tay bạn.

-Màn hình chính động: Biết bạn đang ở đâu trong hành trình du lịch của mình và giúp bạn dễ dàng truy cập vào các công cụ phù hợp vào đúng thời điểm.

-Thẻ lên máy bay di động: Đăng ký cho chuyến đi của bạn vàlấy thẻ lên máy bay điện thoại di động của bạn. Không cần in và nó sẽ được cập nhật trong suốt quá trình.

-Cập nhật chuyến bay: Nhận thông tin cập nhật chuyến bay mới nhất chỉ bằng cách truy xuất thông tin đặt chỗ của bạn và cho phép American Airlines gửi thông báo đến thiết bị di động của bạn.

-Bản đồ nhà ga tương tác: Điều hướng các sân bay thật dễ dàng với bản đồ nhà ga tương tác của chúng tôi. Tìm phòng chờ Câu lạc bộ Đô đốc gần nhất hoặc nhận chỉ dẫn đến cổng kết nối của bạn.

-Chi tiết tài khoản AAdvantage®: Xem lại tất cả các chi tiết về tài khoản AAdvantage của bạn ngay từ ứng dụng. Không phải là thành viên AAdvantage?Đăng ký ngay hôm nay.

-Nâng cấp chỗ ngồi của bạn: Yêu cầu và mua nâng cấp một cách dễ dàng. Bạn muốn xem bạn đang ở đâu trong danh sách?Ứng dụng hiển thị danh sách chờ nâng cấp trong vòng bốn giờ kể từ khi khởi hành theo lịch trình của bạn.

-Chọn chỗ ngồi: Chọn hoặc thay đổi chỗ ngồi của bạn trong ứng dụng. Chỉ cần chọn một cái bạn thích và thay đổi nó ngay tại chỗ.

-Theo dõi hành lý của bạn: Biết chính xác vị trí của hành lý kể từ khi nó rời khỏi tay bạn cho đến khi bạn mở tay cầm ở điểm đến cuối cùng.

-Lưu đặt chỗ của bạn: Các đặt chỗ đã xem gần đây của bạn sẽ tự động được lưu trong ứng dụng để bạn có thể dễ dàng lấy thông tin chi tiết cho chuyến bay tiếp theo của mình sau vài giây.

-Truy cập Wi-Fi trên không:Đừng quên trên các chuyến bay có Wi-Fi, bạn có thể sử dụng ứng dụng của Mỹ và aa. com để kiểm tra thông tin chuyến bay cũng như xem phim và chương trình truyền hình miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi: 800-222-2377

Tại sao chúng tôi cần quyền:

Bluetooth
Chúng tôi sẽ thêm hỗ trợ vị trí vào bản đồ (xem bản đồ thiết bị đầu cuối mới của chúng tôi) sử dụng BLE

Vị trí
Vị trí của bạn giúp chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin liên quan phù hợp với vị trí của bạn vào thời điểm đó.

Ảnh/Phương tiện/Tệp
Yêu cầu quyền truy cập vào ảnhđể lưu lời nhắc đỗ xe.

Máy ảnh
Máy ảnh cho phép ứng dụng quét thẻ tín dụng và đẩy nhanh quá trình thanh toán.

Thông tin kết nối Wi-Fi
Điều này cho phép ứng dụng hiểukhi có kết nối để cung cấp cho bạn dữ liệu bạn cần.

Khác
Các quyền khác nhau cho phép ứng dụng: nhận thông báo của google, xử lý thông báo khi thiết bị đang ở chế độ ngủ, truy cập các dịch vụ web của Mỹ và rung khi có tin nhắn quan trọng.

Các tính năng của American Airlines Mod 2023.3

MENU MOD của American Airlines APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
American Airlines MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải American Airlines MOD + APK 2023.3 (Mở khóa Premium)

Đánh giá American Airlines APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, American Airlines APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm American Airlines Mod 2023.3 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2023.3 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2023.3 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt American Airlines Mod APK

Để tải xuống bản mod American Airlines Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của American Airlines.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt American Airlines mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (66Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải American Airlines v2023.3 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

American Airlines MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com