Tải American Civil War History MOD + APK 1 (Mở khóa Premium)

Tải American Civil War History MOD + APK 1 (Mở khóa Premium)
Tên American Civil War History
Phát hành True History
Phiên bản 1
Chuyên mục Books & Reference, Ứng dụng
Kích thước 3Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng American Civil War History mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod American Civil War History tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về American Civil War History 1 Mod APK

American Civil War History Mod 1 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc American Civil War History từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod American Civil War History bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của American Civil War History APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng American Civil War History APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải American Civil War History mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải American Civil War History MOD + APK 1 (Mở khóa Premium)

“Lịch sử Nội chiến Hoa Kỳ” tuyệt đẹp dành cho mọi công dân của Nội chiến Hoa Kỳ! – Lịch sử Nội chiến Hoa Kỳ cổ đại có Đồ họa – Tải xuống miễn phí “Lịch sử Nội chiến Hoa Kỳ” hàng đầu phổ biến! Đây là toàn bộ ứng dụng rất dễ sử dụng. Bìa ứng dụngtoàn bộ chủ đề liên quan đến dòng thời gian của Nội chiến Hoa Kỳ, sự kiện Nội chiến Hoa Kỳ và lịch sử Hoa Kỳ.
Nội chiến Hoa Kỳ (còn được gọi bằng tên khác) là một cuộc chiến tranh (mặc dù Tuyên bố Chiến tranh chưa bao giờ được Quốc hội ban hành) diễn ra trongHoa Kỳ từ năm 1861 đến năm 1865. Do cuộc tranh cãi kéo dài về chế độ nô lệ, chiến tranh nổ ra vào tháng 4 năm 1861, khi lực lượng Liên minh miền Nam tấn công Pháo đài Sumter ở Nam Carolina, ngay sau khi Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln nhậm chức. tuyên bố trung thành với Hiến pháp Hoa Kỳ. Họ phải đối mặt với những người ly khai của các bang thuộc Liên minh miền Nam, những người ủng hộ quyền của các bang nhằm mở rộng chế độ nô lệ.
Trong số 34 bang của Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 1861, bảy bang có chế độ nô lệ ở miền Nam đã tuyên bố ly khai khỏi Hoa Kỳ để thành lậpLiên bang Hoa Kỳ hoặc miền Nam. Liên bang phát triển bao gồm 11 bang có chế độ nô lệ. Liên minh miền Nam chưa bao giờ được chính phủ Hoa Kỳ công nhận về mặt ngoại giao, cũng như không được bất kỳ quốc gia nước ngoài nào công nhận (mặc dù Vương quốc Anh và Pháp đã coi nó là quốc gia hiếu chiến). Các bang vẫn trung thành với Hoa Kỳ (bao gồm cả các bang biên giới nơi chế độ nô lệ được hợp pháp) được gọi là Liên minh hoặc miền Bắc.
Ứng dụng này có tính năng đánh dấu bất kỳ trang lịch sử nào làm dấu trang với Lịch sử Nội chiến Hoa Kỳ. Bạn thậm chí có thể chọn để xem, duyệt hoặc thu phóng toàn bộ nội dung. Chúng tôi chắc chắn rằng ứng dụng này tốt hơn ứng dụng “Lịch sử Nội chiến Hoa Kỳ” khác.
Các tính năng thú vị của Ứng dụng “Lịch sử Nội chiến Hoa Kỳ”:
– Người dùng rất nhạy và dễ điều hướng.
– Tối ưu hóa mức sử dụng pin!
– Đánh dấu trang bất kỳ.
– Điều khiển phóng to và thu nhỏ.
– Tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị.
– Hỗ trợ tất cả độ phân giải màn hình và thiết bị (bao gồm cả máy tính bảng).
– Thay đổi màu nền để giảm mỏi mắt.
– Chia sẻ một phần lịch sử hoặc hình ảnh của bạn với bạn bè và gia đình trên Instagram, Picasa, Photos và Facebook.
Tất cả các tính năng này đều có sẵn miễn phí.
Nhóm True History liên tục làm việc chăm chỉ để làm cho ứng dụng này có chất lượng tốt hơn và có giá trị hơn cho bạn. Vui lòng gửi email cho chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc/đề xuất/vấn đề nào. Chúng tôi xin lỗi nếu có sai sót về ngày tháng. Nếu bạn thích bất kỳ tính năng nào của ứng dụng này, đừng quên đánh giá chúng tôi trên cửa hàng play.

Các tính năng của American Civil War History Mod 1

MENU MOD của American Civil War History APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
American Civil War History MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải American Civil War History MOD + APK 1 (Mở khóa Premium)

Đánh giá American Civil War History APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, American Civil War History APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm American Civil War History Mod 1 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt American Civil War History Mod APK

Để tải xuống bản mod American Civil War History Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của American Civil War History.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt American Civil War History mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (3Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải American Civil War History v1 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

American Civil War History MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com