Tải Amil Clientes MOD + APK 4.52.00 (Mở khóa Premium)

Tải Amil Clientes MOD + APK 4.52.00 (Mở khóa Premium)
Tên Amil Clientes
Phát hành Amil Assistência Médica Internacional S/A
Phiên bản 4.52.00
Chuyên mục Medical, Ứng dụng
Kích thước 71Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Amil Clientes mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 4.52.00. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Amil Clientes tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Amil Clientes 4.52.00 Mod APK

Amil Clientes Mod 4.52.00 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Amil Clientes từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Amil Clientes bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Amil Clientes APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Amil Clientes APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Amil Clientes mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Amil Clientes MOD + APK 4.52.00 (Mở khóa Premium)

Khách hàng của Amil

Ứng dụng của Amil Clientes sẽ giúp ích cho bạn. Vì vậy, bạn nên truy cập thông tin và tạo điều kiện thuận lợi để có thể cung cấp lợi ích cho kế hoạch của mình (Amil, Amil Dental, Amil One và Amil Fácil).

Nele você encontra o telemedicina Amil com Pronto Atendimento 24h pordia, 7 dias por semana. O atendimento é feito por hội nghị truyền hình, vì uma equipment de profissionais dasaude que irá tirar todas as suas dúvidas e te orientar da maneira mais adequada.

Cho phép bạn nhận ra xe buýt của y tế, phòng khám, bệnh viện và dịch vụ chẩn đoánda rede credenciada do seu plano, encontrando-os no mapa e podendo até traçar a rota até odestino.

É possível realizar o Agendamento de sua Consulta Presencial ou por Telemedicina, assim como Exames na Rede Preferencial (ainda khôngdisponível para todo o Brasil). Bạn cũng có thể tư vấn cho chúng tôi các boletos de pagmento aberto, luật sư và người đồng hành reembolsos và điện thoại để liên lạc qua điện thoại trong 24 giờ của Amil.

Além disso, bạn có thể truy cập mã thông báo và bản đồ nhận dạng chất lượng cao của kế hoạch của bạnchúng ta phụ thuộc, rất ít người trong tình huống gần như không thể sử dụng chính xác kế hoạch.

——————————————————–
Atenção:

Caso você encontre dificuldades ao utilizar o aplicativo, sinta-se à vontade para nos contatar no email mobile@amil. com. br.

Các bài đánh giá về hệ điều hành có rất nhiều phản hồi để thu hút sự chú ý của các cá nhân.
—————————————————

Các tính năng của Amil Clientes Mod 4.52.00

MENU MOD của Amil Clientes APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Amil Clientes MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Amil Clientes MOD + APK 4.52.00 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Amil Clientes APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Amil Clientes APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Amil Clientes Mod 4.52.00 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 4.52.00 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 4.52.00 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Amil Clientes Mod APK

Để tải xuống bản mod Amil Clientes Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Amil Clientes.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Amil Clientes mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (71Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Amil Clientes v4.52.00 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Amil Clientes MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com