Tải Anxiety Relief by RelaxifyApp MOD + APK 1.1.29 (Mở khóa Premium)

Tải Anxiety Relief by RelaxifyApp MOD + APK 1.1.29 (Mở khóa Premium)
Tên Anxiety Relief by RelaxifyApp
Phát hành Relaxify Ltd.
Phiên bản 1.1.29
Chuyên mục Health & Fitness, Ứng dụng
Kích thước 48Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Anxiety Relief by RelaxifyApp mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.1.29. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Anxiety Relief by RelaxifyApp tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Anxiety Relief by RelaxifyApp 1.1.29 Mod APK

Anxiety Relief by RelaxifyApp Mod 1.1.29 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Anxiety Relief by RelaxifyApp từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Anxiety Relief by RelaxifyApp bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Anxiety Relief by RelaxifyApp APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Anxiety Relief by RelaxifyApp APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Anxiety Relief by RelaxifyApp mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Anxiety Relief by RelaxifyApp MOD + APK 1.1.29 (Mở khóa Premium)

Relaxifyapp là một ứng dụng toàn diện và dựa trên cơ sở khoa học do các nhà tâm lý học tạo ra với mục đích nâng cao sức khỏe nhận thức, thể chất, xã hội và cảm xúc của bạn. Thư giãn bản thân với các công nghệ sức khỏe tâm thần được ứng dụng trong game để truyền cảm hứng và thúc đẩy sự thay đổi trong những lĩnh vực này cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống tổng thể của bạn. Giảm căng thẳng và giảm lo âu với các trò chơi dành cho trí não.

Thư giãn bằng cách tập thể dục mỗi ngày.

Nó hoạt động như thế nào?Ứng dụng Relaxify dựa trên tính năng tự đánh giá miễn phí và các trò chơi giúp nâng cao nhận thức, truyền cảm hứng hành động và cung cấp thông tin chi tiết về những điểm cần cải thiện, lý do và cách thức cải thiện.

Các trò chơi bao gồm các chủ đề khác nhau, từ sự chú ý, nhận thức về cảm xúc, khả năng xác địnhvà lập trình lại các kiểu suy nghĩ thiếu tính xây dựng cũng như sức khỏe thể chất.

Trải nghiệm ứng dụng Relaxify của bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và tiến trình của bạn liên tục được theo dõi. Hãy tham gia cùng hàng nghìn người đang trải nghiệm mức độ căng thẳng thấp hơn, ít lo lắng hơn và ngăn ngừa tình trạng kiệt sức với các trò chơi và bài tập có hướng dẫn miễn phí của chúng tôi.

Lợi ích: Ứng dụng Relaxify không áp dụng cách tiếp cận “một kích cỡ phù hợp với tất cả”. Nó cung cấp năng lượng cho các hoạt động hình thành thói quen tích cực, được thiết kế riêng để giúp bạn điều chỉnh lại tương lai của mình một cách tích cực. Nó giúp bạn giảm căng thẳng và lo lắng, ngăn ngừa tình trạng kiệt sức, nâng cao nhận thức và điều tiết cảm xúc.

Chủ đề thư giãn bao gồm:
* Tập trung và tập trung
* Lòng biết ơn
* Hạnh phúc
* Thư giãnLo lắng
* Không phán xét
* Suy nghĩ tiêu cực
* Quét cơ thể
* Nhận diện cảm xúc
* Khẳng định tích cực

Các tính năng:
– Tự đánh giá sức khỏekhảo sát
– Các trò chơi và bài tập được đề xuất
– Theo dõi sức khỏe và điểm số
– Các chương trình sức khỏe tâm thần hàng tuần

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc hành trình chưa?

Các tính năng của Anxiety Relief by RelaxifyApp Mod 1.1.29

MENU MOD của Anxiety Relief by RelaxifyApp APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Anxiety Relief by RelaxifyApp MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Anxiety Relief by RelaxifyApp MOD + APK 1.1.29 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Anxiety Relief by RelaxifyApp APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Anxiety Relief by RelaxifyApp APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Anxiety Relief by RelaxifyApp Mod 1.1.29 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.1.29 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.1.29 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Anxiety Relief by RelaxifyApp Mod APK

Để tải xuống bản mod Anxiety Relief by RelaxifyApp Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Anxiety Relief by RelaxifyApp.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Anxiety Relief by RelaxifyApp mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (48Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Anxiety Relief by RelaxifyApp v1.1.29 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Anxiety Relief by RelaxifyApp MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com