Tải Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.3.46 APK

Tải Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.3.46 APK
Tên Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer
Phát hành Babil Games LLC
Phiên bản 0.3.46
Chuyên mục Action, Game
Kích thước 113M
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer Hack & MOD APK phiên bản 0.3.46 vừa cập nhật. Hack Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer có dung lượng 113M khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer Mod 0.3.46 APK

Bạn đang tìm phiên bản Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer cũng đều được mod mở khóa tất cả. Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.3.46 APK

Tải Hack Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer với APKSAI

Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer Hack hiện tại đang là phiên bản 0.3.46 có dung lượng 113M. Nếu như với bản gốc Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer MOD APK mới nhất 2023

Archer’s Tale là một game nhập vai hành động có nhịp độ nhanh kết hợp với các ngục tối được tạo ngẫu nhiên theo phong cách roguelike. Bạn là anh hùng cung thủ trong nhiệm vụ trở thành bậc thầy về tên, cung và nỏ. Khám phá một thế giới giả tưởng đầy ngục tối và mê cung và chiến đấu theo cách của bạn thông qua những địa điểm huyền bí trong trò chơi hành động thu thập thông tin trong ngục tối này.

Bắt đầu một cuộc hành trình nơi bạn sẽ tiêu diệt những con thú độc ác, những tên trùm thần thoại và làn sóng quái vật trong những trận chiến đầy rẫychiến lược và chiến thuật. Bạn có những gì cần thiết để trở thành một cung thủ phiêu lưu sử thi không?

CHỌN KỸ NĂNG CỦA BẠN: cung cấp cho cung thủ của bạn những mũi tên nguyên tố, tốc độ tấn công nhanh hơn hoặc nhiều mũi tên.
🏹 THIẾT BỊ MẠNH MẼ: Chọn từ cung, nỏ, mũ sắt và áo choàng. Tạo một anh hùng mạnh mẽ với các bản dựng độc đáo.
📜 BÍ QUYẾT ĐỘC ĐÁO: Khiên mạnh mẽ, đòn tấn công hút sinh lực, mũi tên độc và nhiều kỹ năng khác sẽ kiếm được sau mỗi lần vượt ngục thành công.
🐲 SÓNG KẺ THÙ: Kẻ thù và trùm độc ác đã đánh bại nhiều cung thủ dám đặt chân vào ngục tối của chúng. Bạn sẽ là người sống sót chứ?
🦂 DỄ CHƠI, KHÓ ĐỂ LÀM CHỦ: Hơn 100 quái vật khác nhau với các đòn tấn công và kỹ năng đặc biệt mà bạn sẽ muốn ghi nhớ và học cách tránh.
👹 BOSS THẦN THOẠI: Những con trùm độc đáo, đầy thách thức sống trong ngục tối, bảo vệ những vật phẩm mạnh mẽ đáng để chiến đấu.
🗺️ NGỤC NGỤC NGẪU NHIÊN: Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trên một bãi biểnđiều đó dẫn đến một Atlantis đáng kinh ngạc nhưng nguy hiểm.

🔥 Đập tan kẻ thù của trùm
Khám phá ngục tối giả tưởng chứa đầy chướng ngại vật và quái thú huyền thoại với cung thủ thợ săn bậc thầy của bạn. Trong trò chơi phiêu lưu hành động này, bạn là anh hùng, ra tay tiêu diệt những con trùm sử thi. Né tránh các cuộc tấn công của họ và phá vỡ hệ thống phòng thủ của họ bằng vũ khí và kỹ năng mạnh mẽ của bạn. Đá quý sử thi và thiết bị mới sẽ là phần thưởng của bạn nếu bạn giành chiến thắng trong trận chiến roguelike. Chọn vũ khí của bạn và bước vào đấu trường để chiến đấu sinh tồn – chỉ bậc thầy bắn cung khó tính nhất mới có thể giành chiến thắng.

🆙 Nâng cấp kỹ năng của bạn
Bạn muốn những mũi tên hoặc viên đạn đang cháy có thể đầu độc kẻ thù của mình?Trò chơi nhập vai nhàn rỗi này cung cấp cho bạn rất nhiều tài năng để rèn luyện trên con đường trở thành cung thủ bậc thầy. Bạn quyết định số phận của cung thủ bằng cách thành thạo các cuộc tấn công của thợ săn ma thuật để hoàn thành các nhiệm vụ thu thập chiến lợi phẩm hoành tráng. Yêu cầu phần thưởng độc đáo để tăng cấp cho anh hùng cung thủ của bạn.

🗝️ Thợ săn vật phẩm huyền thoại
Trong Archer’s Tale, bạn có thể khám phá các hầm ngục giống như thật, thu thập vũ khí và trang bị hoành tráng để bạn có thể tăng cấp và cường hóa bằng đá quý mạnh mẽ và hiện vật ma thuật. Chế tạo những cây cung độc đáo và nâng cấp mũi tên để mỗi lần bắn đều thành công và trở thành bậc thầy bắn tên.

🎲 Tại sao trò chơi thu thập thông tin trong hầm ngục này lại tuyệt vời
Hầm ngục ngẫu nhiên.
Mỗi lần chạy là duy nhất.
Các vật phẩm và thiết bị thu thập mạnh mẽ.
Trò chơi hành động không ngừng nghỉ.
Các bản dựng anh hùng độc đáo.

Game nhập vai hành động nhàn rỗi này cung cấp cho bạn mọi thứ, từ việc chinh phục hầm ngục thông thường đến chiến lược nhập vai bậc thầy bắn cung. “

Tính năng Hack + MOD của Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer APK 0.3.46 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (113M) LINK DỰ PHÒNG

Tải Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer v0.3.46 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Archer's Tale - Adventures of Rogue Archer MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com