Tải Artisan: Cartoon Photo Editor MOD + APK 1.0.22 (Mở khóa Premium)

Tải Artisan: Cartoon Photo Editor MOD + APK 1.0.22 (Mở khóa Premium)
Tên Artisan: Cartoon Photo Editor
Phát hành Lyrebird Studios
Phiên bản 1.0.22
Chuyên mục Photography, Ứng dụng
Kích thước 11Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Artisan: Cartoon Photo Editor mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0.22. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Artisan: Cartoon Photo Editor tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Artisan: Cartoon Photo Editor 1.0.22 Mod APK

Artisan: Cartoon Photo Editor Mod 1.0.22 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Artisan: Cartoon Photo Editor từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Artisan: Cartoon Photo Editor bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Artisan: Cartoon Photo Editor APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Artisan: Cartoon Photo Editor APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Artisan: Cartoon Photo Editor mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Artisan: Cartoon Photo Editor MOD + APK 1.0.22 (Mở khóa Premium)

Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình Artisan là ứng dụng hoạt hình tốt nhất để tự vẽ hoạt hình và tạo tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với nhiều bộ lọc ảnh hoạt hình nghệ thuật. Nhà sản xuất phim hoạt hình Artisan đưa ra nhiều bộ lọc nghệ thuật véc tơ và hiệu ứng biếm họa để hoạt hình hóa và tạo hình đại diện cho ảnh chỉ bằng một cú chạm. Trình chỉnh sửa ảnh anime đưa trải nghiệm nghệ thuật ảnh của bạn lên một tầm cao mới với các mẫu chân dung vector thẩm mỹ có thể hoạt hình hóa và tạo tranh biếm họa vẽ tay một cách dễ dàng. Tạo nghệ thuật anime bằng cách chuyển đổi hình ảnh thành tranh vẽ và truyện tranh ngay bây giờ!Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình Artisan là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoạt hình tất cả trong một, đi kèm với các hiệu ứng máy ảnh selfie ngoạn mục để chỉnh sửa ảnh, tạo hình đại diện cho bạn và tạo tác phẩm nghệ thuật với nhiều bộ lọc nghệ thuật khác nhau. Chuẩn bị tác phẩm nghệ thuật cho Instagram, Facebook, Whatsapp và Pinterest. Bạn sẽ có những bức tranh biếm họa tuyệt vời cho Snapchat, TikTok hoặc cho VK!

🎨 Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình AI:
Sau khi có ứng dụng hoạt hình Artisan, bạn không cần bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào khác để tạo nhãn dán biểu tượng cảm xúcvà bitmoji. Chọn một bức ảnh hoạt hình tuyệt vời từ phòng thí nghiệm ảnh của bạn để chỉnh sửa và tạo hoạt hình. Khám phá các bộ lọc tranh sơn dầu và các hiệu ứng ảnh tuyệt đẹp để có được một bức ảnh hồ sơ tuyệt vời. Toon me với bộ lọc hình ảnh toon me để xem bạn là nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn. Rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc ảnh hoạt hình tuyệt vời có sẵn, chẳng hạn như hiệu ứng trục trặc, hiệu ứng phác họa và bộ lọc tranh sơn dầu để chỉnh sửa ảnh. Chuyển ảnh thành phim hoạt hình, truyện tranh hoặc truyện tranh chỉ trong vài giây nhờ ứng dụng bộ lọc ảnh đại diện nghệ thuật nhất từ ​​trước đến nay. Hoàn thiện chỉnh sửa ảnh hoạt hình với nhãn dán memoji huyền thoại, hình xoắn ốc neon và văn bản dễ thương. Dựng phim với trình tạo ảnh ghép bằng cách sử dụng lưới ảnh hoạt hình và các khung hình đẹp cho Sinh nhật, Lễ Phục sinh và Halloween!

✨ Bộ lọc tranh sơn dầu nghệ thuật và Hiệu ứng nghệ thuật đại chúng:
Trình chỉnh sửa nghệ thuật thủ công thật tuyệt vời để giải phóng bạnnghệ sĩ nội tâm và biến hình ảnh của bạn thành những bức tranh nghệ thuật bằng cách sử dụng hiệu ứng lăng kính và phác họa. Ngoài bộ lọc khuôn mặt hoạt hình, bạn sẽ thích bộ lọc phác họa bút chì. Hãy thử các bộ lọc cổ điển thú vị và các hiệu ứng trục trặc tuyệt vời để tạo nghệ thuật đại chúng miễn phí!

🤳 Hiệu ứng Máy ảnh Selfie:
Ứng dụng hoạt hình Artisan cung cấp các hiệu ứng và bộ lọc máy ảnh selfie tuyệt vời để tự hoạt hình miễn phí!Chụp ảnh tự sướng với bộ lọc phim hoạt hình của máy ảnh nghệ thuật để tô điểm cho chính bạn ngay bây giờ!Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình Artisan là trình tạo hình đại diện hàng đầu với các hiệu ứng và bộ lọc máy ảnh trực tiếp.

💥 Hình nền và bố cục hoạt hình:
Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình Artisan loại bỏ nền một cách hoàn hảo, vì vậy bạn có thể chọn một nền rực rỡ và áp dụng nhỏ giọttác dụng!Vô số mẫu đầy màu sắc và mảng màu có sẵn để tạo ra nghệ thuật manga. Trước tiên, hãy tự làm nổi bật bản thân bằng cách nhấp vào toon me, sau đó thêm nền truyện tranh tuyệt vời để có ảnh đại diện rực rỡ.

💖Hiệu ứng nhỏ giọt tuyệt vời:
Hiệu ứng nhỏ giọt đáng kinh ngạc để kết hợp với hình ảnh hoạt hình. Hiệu ứng photoshop chỉ trong vài giây nhờ người làm truyện tranh. Làm mờ nền hoặc thay đổi nó bằng một hình nền hoạt hình anime tuyệt vời!Có nhiều hiệu ứng nhỏ giọt để kết hợp với bộ lọc toon me. Bạn sẽ không còn cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để trở thành một nghệ sĩ nữa!

😍 Trình tạo ảnh đại diện:
Làm hoạt hình cho chính bạn để tạo những bức ảnh đại diện tuyệt vời với trình tạo biểu tượng cảm xúc và trình tạo hình đại diện Artisan. Bạn có thể thêm hiệu ứng phác thảo bằng bút chì và hình nền tuyệt vời để mang lại nhiều niềm vui hơn cho bức tranh biếm họa của mình. Để chỉnh sửa ảnh hoạt hình hoành tráng, hãy sử dụng trình chỉnh sửa chân dung hoạt hình và nhà sản xuất phim hoạt hình vui nhộn. Trình chỉnh sửa ảnh anime có bộ lọc hoạt hình AI tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình Artisan là một ứng dụng hoạt hình tất cả trong một, nơi bạn có thể tạo ảnh động, tạo hình đại diện cho chính mình bằng bộ lọc khuôn mặt hoạt hình và bộ lọc vẽ đẹp cho ảnh. Tham gia xu hướng memoji mới và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhà sản xuất anime Artisan để gây ấn tượng với bạn bè của bạn!Ghép ảnh với trình tạo ảnh ghép hoạt hình đáng kinh ngạc để hiển thị các ảnh hoạt hình khác nhau trong một bài đăng đặc biệt.

Các tính năng của Artisan: Cartoon Photo Editor Mod 1.0.22

MENU MOD của Artisan: Cartoon Photo Editor APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Artisan: Cartoon Photo Editor MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Artisan: Cartoon Photo Editor MOD + APK 1.0.22 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Artisan: Cartoon Photo Editor APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Artisan: Cartoon Photo Editor APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Artisan: Cartoon Photo Editor Mod 1.0.22 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0.22 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0.22 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Artisan: Cartoon Photo Editor Mod APK

Để tải xuống bản mod Artisan: Cartoon Photo Editor Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Artisan: Cartoon Photo Editor.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Artisan: Cartoon Photo Editor mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (11Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Artisan: Cartoon Photo Editor v1.0.22 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Artisan: Cartoon Photo Editor MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com