Tải ASP Healthcare MOD + APK 2.1.59.0001 (Mở khóa Premium)

Tải ASP Healthcare MOD + APK 2.1.59.0001 (Mở khóa Premium)
Tên ASP Healthcare
Phát hành ASP MEDICAL GROUP
Phiên bản 2.1.59.0001
Chuyên mục Medical, Ứng dụng
Kích thước 40Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng ASP Healthcare mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.1.59.0001. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod ASP Healthcare tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về ASP Healthcare 2.1.59.0001 Mod APK

ASP Healthcare Mod 2.1.59.0001 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc ASP Healthcare từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod ASP Healthcare bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của ASP Healthcare APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng ASP Healthcare APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải ASP Healthcare mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải ASP Healthcare MOD + APK 2.1.59.0001 (Mở khóa Premium)

ASP Healthcare là một ứng dụng của ASP Medical Group đang đổi mới cách các công ty quản lý các chương trình lợi ích chăm sóc sức khỏe của họ.
ASP Medical Group cam kết cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe thông qua việc sử dụng công nghệ. Chuyên môn của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ toàn diện, dễ dàng cho các chương trình phúc lợi y tế của công ty. Hàng trăm công ty đã được hưởng lợi từ hệ thống quản lý lợi ích y tế dành cho nhân viên mạnh mẽ của chúng tôi, giúp tư vấn không dùng tiền mặt tại mạng lưới hơn 1000 phòng khám ở Malaysia thông qua dịch vụ quản lý yêu cầu bồi thường toàn diện của chúng tôi.
Hiện tại, chúng tôi thậm chí còn đang quản lý các chương trình chăm sóc sức khỏe doanh nghiệpđơn giản hơn với ASP Healthcare.
ASP Healthcare là một ứng dụng MIỄN PHÍ tự động hóa hầu hết các chức năng quản lý, xác nhận quyền sở hữu và theo dõi do phòng nhân sự của các công ty thực hiện. ASP Healthcare cũng giúp nhân viên theo dõi các yêu cầu y tế của chính họ chỉ bằng một vài thao tác trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, các thành viên của ASP Healthcare tận hưởng sự tiện lợi tuyệt vời ngay trong tầm tay – họ có thể nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua video, cũng như tiếp cận các mẹo và công cụ để giúp họ quản lý sức khỏe và cảm thấy thoải mái mỗi ngày!

Các tính năng của ASP Healthcare Mod 2.1.59.0001

MENU MOD của ASP Healthcare APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
ASP Healthcare MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải ASP Healthcare MOD + APK 2.1.59.0001 (Mở khóa Premium)

Đánh giá ASP Healthcare APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, ASP Healthcare APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm ASP Healthcare Mod 2.1.59.0001 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.1.59.0001 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.1.59.0001 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt ASP Healthcare Mod APK

Để tải xuống bản mod ASP Healthcare Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của ASP Healthcare.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt ASP Healthcare mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (40Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải ASP Healthcare v2.1.59.0001 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

ASP Healthcare MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com