Tải AutoDiagnosis ML MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Tải AutoDiagnosis ML MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)
Tên AutoDiagnosis ML
Phát hành Center For Endeavour India Pvt. Ltd.
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Medical, Ứng dụng
Kích thước 6Mb
Yêu cầu 4.0.3 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng AutoDiagnosis ML mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod AutoDiagnosis ML tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về AutoDiagnosis ML 1.0 Mod APK

AutoDiagnosis ML Mod 1.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc AutoDiagnosis ML từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod AutoDiagnosis ML bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của AutoDiagnosis ML APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng AutoDiagnosis ML APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải AutoDiagnosis ML mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải AutoDiagnosis ML MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Ứng dụng AutoDiagnosis được tạo ra để áp dụng machine learning trong Khoa học Y tế. Tất cả các lĩnh vực hiện đều có giải pháp dựa trên Machine Learning và AI. Ứng dụng này cung cấp một cơ chế đơn giản để thu thập dữ liệu trong thế giới thực từ các Bác sĩ, chủ yếu là Bác sĩ Da liễu. Dữ liệu có thể là hình ảnh về vùng bị ảnh hưởng của bệnh nhân, các triệu chứng, bệnh có thể xảy ra, v. v. Những dữ liệu này sẽ được sử dụng để huấn luyện các mô hình học máy và khi mô hình đã sẵn sàng, nó sẽ bắt đầu dự đoán bệnh. Điều này có thể được áp dụng trong các lĩnh vực khoa học y tế khác khi nó trưởng thành.

Xin lưu ý rằng ứng dụng này không được tạo ra để ghi lại bất kỳ thông tin cá nhân nào của bệnh nhân. Vì vậy, không có bất kỳ mối quan tâm nào về các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư. Chỉ cần lấy ID bệnh nhân mà Bác sĩ có thể theo dõi để chỉnh sửa tên bệnh tương ứng với hình ảnh và triệu chứng trong trường hợp chẩn đoán bệnh khác thay vì bệnh ban đầu.

Ứng dụng này không có nhiều tính năng bắt buộcnên sẽ rất dễ sử dụng với các đề xuất tự động dựa trên dữ liệu đã điền trước đó. Quy trình được thực hiện rất đơn giản, lưu ý rằng bác sĩ hoặc trợ lý của họ sẽ là người dùng chính của ứng dụng.

Sự thành công của ứng dụng dựa trên tính chính xác và chất lượng của dữ liệu được cung cấp. Nếu hình ảnh có chất lượng cao và các triệu chứng được điền chính xác tương ứng với bệnh được chẩn đoán thì dự đoán sẽ hoàn hảo.

Mỗi người dùng đã đăng ký chỉ có thể xem dữ liệu của chính họ vì ứng dụng này không cho phép chia sẻ dữ liệu giữa những người dùng. Dữ liệu được theo dõi liên tục vì mục đích chất lượng và người dùng cũng như nội dung không liên quan sẽ bị xóa định kỳ để giữ dữ liệu chất lượng và được sử dụng cho mục đích nghiên cứu.

Các tính năng của AutoDiagnosis ML Mod 1.0

MENU MOD của AutoDiagnosis ML APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
AutoDiagnosis ML MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải AutoDiagnosis ML MOD + APK 1.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá AutoDiagnosis ML APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, AutoDiagnosis ML APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm AutoDiagnosis ML Mod 1.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt AutoDiagnosis ML Mod APK

Để tải xuống bản mod AutoDiagnosis ML Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của AutoDiagnosis ML.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt AutoDiagnosis ML mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (6Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải AutoDiagnosis ML v1.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

AutoDiagnosis ML MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com