Tải BabelApp MOD + APK 9.11.0 (Mở khóa Premium)

Tải BabelApp MOD + APK 9.11.0 (Mở khóa Premium)
Tên BabelApp
Phát hành OKsystem, a.s.
Phiên bản 9.11.0
Chuyên mục Communication, Ứng dụng
Kích thước 18Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng BabelApp mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 9.11.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod BabelApp tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về BabelApp 9.11.0 Mod APK

BabelApp Mod 9.11.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc BabelApp từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod BabelApp bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của BabelApp APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng BabelApp APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải BabelApp mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải BabelApp MOD + APK 9.11.0 (Mở khóa Premium)

BabelApp là một nền tảng sức mạnh doanh nghiệp gọi điện và nhắn tin VoIP an toàn để liên lạc được mã hóa hai đầu. Nó cho phép gọi điện, nhắn tin, đính kèm và gửi tài liệu và tập tin một cách an toàn – và tất cả đa nền tảng. Có sẵn trong các phiên bản BabelApp cá nhân miễn phí cũng như các phiên bản BabelApp Pro dành cho doanh nghiệp phải trả phí, BabelApp là ứng dụng phải có cho bất kỳ ai muốn yên tâm khi nói đến tính bảo mật trong giao tiếp của họ và những người cần giữ liên lạc của họ an toàn và “tắt radar” từ bên ngoàicác mối đe dọa, từ nghe lén đơn giản đến gián điệp công nghiệp.

Bất kỳ ai và mọi người xung quanh bạn – bao gồm cả bạn – đều có thể trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công liên lạc di động. Những người thân yêu hoặc đối tác kinh doanh sau đó có thể bị cuốn vào cuộc xung đột sau đó. Những lý do tại sao có thể khác nhau – gián điệp công nghiệp, thủ tục ly hôn, điều tra yêu cầu bảo hiểm, sự xâm nhập của các phương tiện truyền thông lá cải. . . danh sách này vẫn tiếp tục. Tuy nhiên, điều quan trọng là quyền riêng tư cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn có thể bị xâm phạm. Các chuyên gia bảo mật đang chứng kiến ​​hàng triệu cuộc tấn công trên thiết bị di động hàng năm, với một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 68% CIO và các nhà lãnh đạo về rủi ro và tuân thủ đồng ý rằng thiết bị di động là mắt xích yếu nhất trong khuôn khổ bảo mật của họ. BabelApp xử lý vấn đề này một cách hiệu quả và mang lại mức độ bảo mật cần thiết.

BabelApp đơn giản hóa việc truyền mã hóa các thông tin, tài liệu và thông tin liên lạc nhạy cảm của bạn, cho dù chúng là hợp đồng, kế hoạch, bản quét hoặc hình ảnh, cả liên quan đến công việc và cá nhân, trong khi ởđồng thời đảm bảo quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu hoàn toàn.

Nếu cần, BabelApp có thể dễ dàng kết nối với hầu hết mọi hệ thống thông tin, dù ở cấp độ nhỏ hay doanh nghiệp. BabelApp cũng có giải pháp plug-and-play dễ cài đặt và sử dụng, Babelbox, cung cấp khả năng liên lạc bảo mật cấp doanh nghiệp trong vài phút cho nhiều tài khoản nếu bạn không có bộ phận CNTT nội bộ.

Được thiết kếĐể đáp ứng các yêu cầu bảo mật mã hóa đầu cuối khắt khe nhất của quốc tế đối với dữ liệu và thông tin, BabelApp là giải pháp bảo mật cho hoạt động liên lạc ở cấp độ cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Sử dụng BabelApp và liên lạc với đồng nghiệp cũng như đối tác kinh doanh của bạn thông qua các cuộc gọi được mã hóa, tin nhắn, hình ảnh, video và các tệp đính kèm khác để bảo vệ tài sản trí tuệ và bí mật thương mại của bạn.

Tìm hiểu thêm tại www. babelapp. com
********* BabelApp Pro *********

MỨC ĐỘ BẢO MẬT CAO NHẤT:
à Giải pháp nội bộ 100% – không có máy chủ của bên thứ ba, mọi thứ đều được định vị và chạy trên hệ thống của riêng bạn – ngay cả trong Đám mây
Mật mã end-to-end mạnh mẽ
→ Thuật toán AES và Diffie-Helman

SỬ DỤNG DOANH NGHIỆP:
à Hỗ trợ đồng bộ hóa Active Directory
>> Đa nền tảng
→ Có thể sử dụng cho quản trịcủa các ứng dụng MDM
→ Có thể tích hợp với máy photocopy/máy in/máy quét để gửi tài liệu được sao chép/scan một cách an toàn

DỄ DÀNG SỬ DỤNG:
→ Giao diện người dùng và thiết kế tối giản, gọn gàng
→ Hiệu quả vàgiao tiếp nhanh¨
→ Triển khai dễ dàng

Các tính năng của BabelApp Mod 9.11.0

MENU MOD của BabelApp APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
BabelApp MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải BabelApp MOD + APK 9.11.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá BabelApp APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, BabelApp APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm BabelApp Mod 9.11.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 9.11.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 9.11.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt BabelApp Mod APK

Để tải xuống bản mod BabelApp Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của BabelApp.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt BabelApp mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (18Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải BabelApp v9.11.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

BabelApp MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com