Tải Baby in Green: Horror Games 3D Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.9 APK

Tải Baby in Green: Horror Games 3D Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.9 APK
Tên Baby in Green: Horror Games 3D
Phát hành FPS Shooting Transformation Games
Phiên bản 0.9
Chuyên mục Game, Simulation
Kích thước 66Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Baby in Green: Horror Games 3D Hack & MOD APK phiên bản 0.9 vừa cập nhật. Hack Baby in Green: Horror Games 3D vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Baby in Green: Horror Games 3D có dung lượng 66Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Baby in Green: Horror Games 3D APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Baby in Green: Horror Games 3D Mod 0.9 APK

Bạn đang tìm phiên bản Baby in Green: Horror Games 3D Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Baby in Green: Horror Games 3D được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Baby in Green: Horror Games 3D trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Baby in Green: Horror Games 3D thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Baby in Green: Horror Games 3D, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Baby in Green: Horror Games 3D cũng đều được mod mở khóa tất cả. Baby in Green: Horror Games 3D MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Baby in Green: Horror Games 3D Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.9 APK

Tải Hack Baby in Green: Horror Games 3D với APKSAI

Baby in Green: Horror Games 3D Hack hiện tại đang là phiên bản 0.9 có dung lượng 66Mb. Nếu như với bản gốc Baby in Green: Horror Games 3D APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Baby in Green: Horror Games 3D Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Baby in Green: Horror Games 3D mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Baby in Green: Horror Games 3D MOD APK mới nhất 2023

Chào mừng bạn đến với cuộc phiêu lưu ác mộng bị ám ảnh bởi một em bé đáng sợ. Trong trò chơi này, bạn tránh đối mặt và trốn thoát khỏi ngôi nhà kinh dị tối tăm nhưng trước tiên hãy tìm ngọn đuốc từ căn phòng xanh trong trò chơi mô phỏng này. Trò chơi kinh dị đen tối, bạn đang trốn thoát khỏi ngôi nhà của bà ngoại nơi bạn đang điều hành với tư cách là người trợ giúp của một con ma ngỗ ngược. Nó không phải là một trò chơi kinh dị bình thường như trò chơi cô giáo và bà ma độc ác trong giờ ra chơi của ngôi nhà ma ám. Trong một cơn ác mộng tồi tệ, bạn phải thực hiện nhiệm vụ thời gian để tự cứu mình khỏi sự rùng rợn trong ngôi nhà tối tăm của trò chơi sinh tồn. Có trách nhiệm lớn trong trò chơi đáng sợ. Bạn sẽ đóng vai người trông trẻ của một người ma quái thích đáng sợ.

Khám phá các trò chơi kinh dị đen tối để phục vụ trong các tình huống khác nhau như cho ăn, thay tã để tiết kiệm và còn nhiều việc phải làm nhưng một lần nữa những điều này thật rùng rợntrò chơi kinh dị vì vậy hãy chăm sóc bản thân trong ngôi nhà ma ám. bạn có nhiệm vụ khác nhau. Bạn phải đối mặt với những thử thách sinh tồn trong trò chơi trông trẻ rùng rợn nhưng hãy sẵn sàng đón nhận những cơn ác mộng trong giờ chơi. Những bóng ma bà ngoại thích trò chơi đáng sợ của họ muốn mọi việc đúng giờ nếu không chế độ của ông ta sẽ thay đổi và ông ta sẽ đuổi theo bạn như những bóng ma trong những trò chơi rùng rợn đáng sợ. Trò chơi kinh dị thường không có quá nhiều sự sợ hãi nhưng trò chơi này thực sự hồi hộp và thót tim trong trò chơi phiêu lưu 3d màu xanh lá cây.

Trò chơi kinh dị thoát khỏi căn phòng trong ngôi nhà màu xanh lá cây, nơi bạn phải tìm lối thoát ra khỏi nhàcủa những nơi ngang ngạnh để trốn tránh những điều đáng sợ. Bạn có cơ hội trốn thoát trước khi bà trở lại căn phòng xanh của ngôi nhà kinh dị. Bạn sẽ thấy rằng các trò chơi đáng sợ trở nên ma quái hơn khi bạn hoàn thành nhiệm vụ đầy thử thách nhất định trong căn phòng màu xanh lá cây giúp bạn thoát khỏi ngôi nhà ma ám. Nó chứa đầy những trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh và ác mộng.

TÍNH NĂNG TRONG DARK – TRÒ CHƠI KINH DỊ RỦI RO

– Môi trường rùng rợn của trò chơi trốn thoát.
– Hiệu ứng âm thanh 3D trung thực của trò chơi đáng sợ.
– Giao diện người dùng dễ học trong trò chơi xanh.
– Điều khiển mượt mà và dễ dàng các trò chơi đáng sợ.
– Đồ họa đáng sợ chất lượng cao.

Tính năng Hack + MOD của Baby in Green: Horror Games 3D APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Baby in Green: Horror Games 3D APK 0.9 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Baby in Green: Horror Games 3D Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Baby in Green: Horror Games 3D.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Baby in Green: Horror Games 3D mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (66Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Baby in Green: Horror Games 3D v0.9 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Baby in Green: Horror Games 3D MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com