Tải Battery Saver - Battery Doctor MOD + APK 1.9.8 (Mở khóa Premium)

Tải Battery Saver - Battery Doctor MOD + APK 1.9.8 (Mở khóa Premium)
Tên Battery Saver - Battery Doctor
Phát hành Color Joy
Phiên bản 1.9.8
Chuyên mục Tools, Ứng dụng
Kích thước 3Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Battery Saver - Battery Doctor mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.9.8. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Battery Saver - Battery Doctor tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Battery Saver - Battery Doctor 1.9.8 Mod APK

Battery Saver - Battery Doctor Mod 1.9.8 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Battery Saver - Battery Doctor từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Battery Saver - Battery Doctor bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Battery Saver - Battery Doctor APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Battery Saver - Battery Doctor APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Battery Saver - Battery Doctor mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Battery Saver - Battery Doctor MOD + APK 1.9.8 (Mở khóa Premium)

Battery Saver là một ứng dụng thông minh và dễ sử dụng, giúp theo dõi tình trạng pin và kéo dài tuổi thọ pin của bạn. Battery Saver có thể dễ dàng theo dõi các ứng dụng quá nóng và các tập tin rác trong điện thoại của bạn. Bạn có thể dễ dàng tiết kiệm pin, làm mát điện thoại và dọn dẹp các tập tin rác chỉ bằng một cú chạm. Battery Saver sẽ gợi ý cho bạn cách sạc điện thoại lành mạnh. Ngoài ra còn có nhiều chế độ sạc lành mạnh để thích ứng với các bối cảnh khác nhau.

Các tính năng chính:

☞Tối ưu hóa một lần chạm
Trình theo dõi pin có thể hiển thị cho bạn thứ hạng ứng dụng tiêu thụ, liệt kê mức tiêu thụ năng lượng hiện tại của ứng dụng trên điện thoại Android của bạn. Bằng cách tối ưu hóa một lần nhấn, bạn có thể tắt các ứng dụng gây hao pin hoặc quá nóng đó để giảm nhiệt độ điện thoại và kéo dài thời gian sử dụng pin.

☞Phân tích chuyên nghiệp
Trình tiết kiệm pin có thể phát hiện hiệu quảNhiệt độ CPU và bảo vệ thiết bị khỏi quá nóng hoặc sạc quá mức. Dựa trên hoạt động giám sát chính thức của chúng tôi về trạng thái pin và tình trạng thiết bị
, Trình tiết kiệm pin có thể cho bạn biết chính xác thời gian sử dụng điện thoại của bạn trong một loạt cài đặt hệ thống điện thoại (như WiFi, Độ sáng, v. v. ).

☞Các chế độ tiết kiệm pin có thể tùy chỉnh
Ứng dụng tiết kiệm pin cho phép bạn tùy chỉnh các chế độ tiết kiệm pin của riêng mình (chẳng hạn như bật hoặc tắt WiFi và độ sáng màn hình). Bạn có thể tiết kiệm và kéo dài thời gian sử dụng thêm tùy thích.

☞Theo dõi sạc và chống quá nhiệt
Khi điện thoại đang sạc, ứng dụng này giúp bạn theo dõi trạng thái sạc và cung cấp cho bạnmẹo sạc thông minh. Nó cũng có thể tối ưu hóa trạng thái sạc để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi quá nóng hoặc sạc quá mức.

☞Trình dọn dẹp tập tin rác
Bộ nhớ điện thoại cần được dọn dẹp thường xuyên. Trình tiết kiệm pin có thể nhanh chóng tìm thấy tất cả rác về bộ nhớ, hệ thống, ứng dụng và dọn sạch rác điện thoại chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trình tiết kiệm pin là một trong những lựa chọn tốt nhất để giữ cho thiết bị của bạn hoạt động tốt và tiết kiệm pin. Bạn xứng đáng có được trải nghiệm tiết kiệm pin hiệu quả hơn.

LIÊN HỆ:
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề kỹ thuật hoặc câu hỏi nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi đến: ares. nju@gmail. com

Ứng dụng của chúng tôi sử dụng các dịch vụ Trợ năng trong một số điều kiện nhất định để kích hoạt các chức năng nâng cao và cải thiện trải nghiệm của bạn.

Các tính năng của Battery Saver - Battery Doctor Mod 1.9.8

MENU MOD của Battery Saver - Battery Doctor APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Battery Saver - Battery Doctor MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Battery Saver - Battery Doctor MOD + APK 1.9.8 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Battery Saver - Battery Doctor APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Battery Saver - Battery Doctor APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Battery Saver - Battery Doctor Mod 1.9.8 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.9.8 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.9.8 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Battery Saver - Battery Doctor Mod APK

Để tải xuống bản mod Battery Saver - Battery Doctor Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Battery Saver - Battery Doctor.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Battery Saver - Battery Doctor mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (3Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Battery Saver - Battery Doctor v1.9.8 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Battery Saver - Battery Doctor MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com