Tải Bhagavad Gita in Bangla MOD + APK 4.3.3 (Mở khóa Premium)

Tải Bhagavad Gita in Bangla MOD + APK 4.3.3 (Mở khóa Premium)
Tên Bhagavad Gita in Bangla
Phát hành Banaka
Phiên bản 4.3.3
Chuyên mục Books & Reference, Ứng dụng
Kích thước 11Mb
Yêu cầu 4.4
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Bhagavad Gita in Bangla mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 4.3.3. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Bhagavad Gita in Bangla tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Bhagavad Gita in Bangla 4.3.3 Mod APK

Bhagavad Gita in Bangla Mod 4.3.3 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Bhagavad Gita in Bangla từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Bhagavad Gita in Bangla bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Bhagavad Gita in Bangla APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Bhagavad Gita in Bangla APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Bhagavad Gita in Bangla mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Bhagavad Gita in Bangla MOD + APK 4.3.3 (Mở khóa Premium)

Bhagavad Gita là kiến ​​thức về năm sự thật cơ bản và mối quan hệ của từng sự thật với nhau: Năm sự thật này là Krishna, hay Chúa, linh hồn cá nhân, thế giới vật chất, hành động trong thế giới này và thời gian. Gita giải thích rõ ràng bản chất của ý thức, bản ngã và vũ trụ. Nó là tinh hoa của trí tuệ tâm linh Ấn Độ.

Bhagavad Gita, là một phần của kinh Veda thứ 5 (được viết bởi Vedavyasa – vị thánh cổ đại của Ấn Độ) và Sử thi Ấn Độ – Mahabharata. Nó được thuật lại lần đầu tiên trong trận chiến Kurukshetra, bởi Chúa Krishna cho Arjun.

Bhagavad Gita, còn được gọi là Gita, là một bản kinh Phật dài 700 câu, là một phần của sử thi tiếng Phạn cổ đạiMahabharata. Câu thánh thư này chứa đựng cuộc trò chuyện giữa hoàng tử Pandava Arjuna và người hướng dẫn của anh ấy là Krishna về nhiều vấn đề triết học.

Đối mặt với một cuộc chiến huynh đệ tương tàn, Arjuna tuyệt vọng tìm đến người đánh xe ngựa của mình là Krishna để xin lời khuyên trên chiến trường. Krishna, thông qua quá trình của Bhagavad Gita, truyền đạt cho Arjuna trí tuệ, con đường dẫn đến lòng sùng kính và học thuyết về hành động vị tha. Bhagavad Gita duy trì bản chất và truyền thống triết học của Upanishad. Tuy nhiên, không giống như thuyết nhất nguyên nghiêm ngặt của Upanishad, Bhagavad Gita cũng tích hợp thuyết nhị nguyên và thuyết hữu thần.

Nhiều bài bình luận đã được viết về Bhagavad Gita với những quan điểm khác nhau về những điều cơ bản, bắt đầu với bài bình luận của Adi Sankara về BhagavadGita vào thế kỷ thứ tám CN. Các nhà bình luận xem bối cảnh của Bhagavad Gita trên chiến trường như một câu chuyện ngụ ngôn về những cuộc đấu tranh luân lý và đạo đức của đời người. Lời kêu gọi hành động vị tha của Bhagavad Gita đã truyền cảm hứng cho nhiều nhà lãnh đạo của phong trào độc lập Ấn Độ, trong đó có Mohandas Karamchand Gandhi, người đã gọi Bhagavad Gita là “từ điển tâm linh” của mình.

•Tất cả 700 Shlokas tiếng Phạn với bản dịch và mô tả bằng tiếng Bangla
• Đánh dấu các bài thơ / câu thơ Bhagavad Gita yêu thích của bạn
• Giao diện người dùng nhanh và nhạy
• Chia sẻ tính năng để dễ dàng gửi bài hát / câu thơ Bhagavad Gita yêu thích của bạn cho bạn bè của bạn
• Ứng dụng có đầy đủ chức năng mà không cần internet

Vui lòng dành một phút để Xếp hạng và Đánh giá ứng dụng của chúng tôi.

Jai Shri Krishna!!!

Giả sử ứng dụng không được bảo vệ bản quyền.
Hình ảnh lịch sự: https://commons. wikimedia. org/wiki/File:Krishna_and_arjun_in_mahabharat_images. jpg

Các tính năng của Bhagavad Gita in Bangla Mod 4.3.3

MENU MOD của Bhagavad Gita in Bangla APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Bhagavad Gita in Bangla MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Bhagavad Gita in Bangla MOD + APK 4.3.3 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Bhagavad Gita in Bangla APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Bhagavad Gita in Bangla APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Bhagavad Gita in Bangla Mod 4.3.3 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 4.3.3 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 4.3.3 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Bhagavad Gita in Bangla Mod APK

Để tải xuống bản mod Bhagavad Gita in Bangla Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Bhagavad Gita in Bangla.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Bhagavad Gita in Bangla mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (11Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Bhagavad Gita in Bangla v4.3.3 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Bhagavad Gita in Bangla MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com