Tải Blockbusters: Online PvP Shooter Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.0.1 APK

Tải Blockbusters: Online PvP Shooter Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.0.1 APK
Tên Blockbusters: Online PvP Shooter
Phát hành Heyworks LLC
Phiên bản 1.0.1
Chuyên mục Action, Game
Kích thước 71M
Yêu cầu 6.0 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Blockbusters: Online PvP Shooter Hack & MOD APK phiên bản 1.0.1 vừa cập nhật. Hack Blockbusters: Online PvP Shooter vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Blockbusters: Online PvP Shooter có dung lượng 71M khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Blockbusters: Online PvP Shooter APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Blockbusters: Online PvP Shooter Mod 1.0.1 APK

Bạn đang tìm phiên bản Blockbusters: Online PvP Shooter Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Blockbusters: Online PvP Shooter được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Blockbusters: Online PvP Shooter trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Blockbusters: Online PvP Shooter thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Blockbusters: Online PvP Shooter, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Blockbusters: Online PvP Shooter cũng đều được mod mở khóa tất cả. Blockbusters: Online PvP Shooter MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Blockbusters: Online PvP Shooter Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.0.1 APK

Tải Hack Blockbusters: Online PvP Shooter với APKSAI

Blockbusters: Online PvP Shooter Hack hiện tại đang là phiên bản 1.0.1 có dung lượng 71M. Nếu như với bản gốc Blockbusters: Online PvP Shooter APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Blockbusters: Online PvP Shooter Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Blockbusters: Online PvP Shooter mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Blockbusters: Online PvP Shooter MOD APK mới nhất 2023

Blockbuster là một game bắn súng anh hùng góc nhìn thứ ba PvP nhiều người chơi cạnh tranh trực tuyến với đồ họa 3D xuất sắc và lối chơi mê hoặc.

Chọn một anh hùng với phong cách chiến đấu và giết chóc yêu thích của bạn trong TPS này – cận chiến, tấn công hoặc bắn tỉa. Trang bị súng mạnh nhất, kỹ năng tổng hợp và chiến đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới trong các trận đấu có nhịp độ nhanh.

Lập nhóm với những người chơi khác và bảo vệ pháo đài của bạn. Chơi game bắn súng PvP trực tuyến góc nhìn thứ ba này ngay bây giờ!Hoàn thành nhiệm vụ, thăng hạng PvP, nhận súng và trang bị làm phần thưởng, tăng cường sức mạnh cho các anh hùng của bạn sau mỗi trận chiến trực tuyến đầy những pha bắn súng căng thẳng.

Chọn lớp nhân vật yêu thích của bạn: lính bắn tỉa, lính đặc nhiệm, dân chơi hạng nặng, xã hội đen đường phố hoặcsát thủ chuyên nghiệp. Hãy thử tất cả chúng và quyết định xem ai hiệu quả hơn trong việc đánh bại kẻ thù của bạn trên chiến trường.

Quyết định vũ khí yêu thích của bạn là gì: súng máy, súng săn, cung, súng trường tấn công, xà beng, dao, rìu, súng lục. Trang bị lựu đạn, túi máu, mũ bảo hiểm, kevlar.

Nếu bạn thích game bắn súng anh hùng 3D, trò chơi hoạt động đặc biệt, lối chơi đồng đội hoặc phòng thủ pháo đài, bạn sẽ trở thành người hâm mộ Bom tấn. Game bắn súng anh hùng nhiều người chơi góc nhìn thứ ba hoàn toàn mới vượt trội hơn tất cả các game bắn súng FPS khác.

Tham gia liên minh các bậc thầy bắn súng. Xác định chiến lược chiến thắng và chiến thuật chiến đấu của bạn.

Chúc may mắn, vui vẻ!

Tính năng Hack + MOD của Blockbusters: Online PvP Shooter APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Blockbusters: Online PvP Shooter APK 1.0.1 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Blockbusters: Online PvP Shooter Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Blockbusters: Online PvP Shooter.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Blockbusters: Online PvP Shooter mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (71M) LINK DỰ PHÒNG

Tải Blockbusters: Online PvP Shooter v1.0.1 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Blockbusters: Online PvP Shooter MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com