Tải buildhomeapp MOD + APK 1.0.1 (Mở khóa Premium)

Tải buildhomeapp MOD + APK 1.0.1 (Mở khóa Premium)
Tên buildhomeapp
Phát hành buildhomeapp
Phiên bản 1.0.1
Chuyên mục Shopping, Ứng dụng
Kích thước 6.16 MB
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng buildhomeapp mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0.1. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod buildhomeapp tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về buildhomeapp 1.0.1 Mod APK

buildhomeapp Mod 1.0.1 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc buildhomeapp từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod buildhomeapp bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của buildhomeapp APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng buildhomeapp APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải buildhomeapp mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải buildhomeapp MOD + APK 1.0.1 (Mở khóa Premium)

Buildhomeapp là một ứng dụng cung cấp vật liệu xây dựng với tất cả các loại dịch vụ của công nhân xây dựng. Nếu khách hàng tải xuống ứng dụng, họ có thể xem tất cả tài liệu có sẵn trên trang web. Họ có thể hỏi thông qua ứng dụng bằng nút hỏi. Lúc đó người của buildhomeapp sẽ liên hệ lại với khách hàng. Và cung cấp tất cả thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đã hỏi thông qua ứng dụng. Sau đó, khách hàng có thể đặt hàng hoặc không đặt hàng tại thời điểm đó. Nếu khách hàng muốn đặt hàng, buildhomeapp họ sẽ thông báo cho bạn số lượng sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ là bao nhiêu. Và làm thế nào nó sẽ trả tiền. Khi đơn đặt hàng của bạn được gửi đi vào thời điểm đó, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua thư hoặc cuộc gọi. Lúc đó họ thông báo ngày giao hàng. đó là ngày giao hàng tối đa mà họ đưa cho bạn. Nó có thể thay đổi theo thời gian.
Danh mục sản phẩm của chúng tôi là Xi măng, Msand, Cốt liệu, Thép, Gỗ, Đá ong, Gạch, Ngói, Thiết bị vệ sinh, Sơn, Hệ thống nước, Đồ điện tử, Phần cứng, Tấm lợp & ống, Cổng và Lò nướng, Bể phốt bê tông, Đá chotầng hầm, lò nướng không khói và đá granit, v. v.
Danh mục dịch vụ của chúng tôi là máy cắt bê tông, Thợ làm hàng rào, Thợ cắt cỏ, Thợ lát gạch, Thợ điện, Thợ sửa ống nước, họa sĩ, Thang máy và nhà thiết kế kế hoạch 3D, Thợ mộc, Người trợ giúp Maison và Maison, v. v. .
Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm việc theo hợp đồng và dịch vụ tìm kiếm cốt truyện.

Các tính năng của buildhomeapp Mod 1.0.1

MENU MOD của buildhomeapp APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
buildhomeapp MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải buildhomeapp MOD + APK 1.0.1 (Mở khóa Premium)

Đánh giá buildhomeapp APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, buildhomeapp APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm buildhomeapp Mod 1.0.1 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0.1 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0.1 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt buildhomeapp Mod APK

Để tải xuống bản mod buildhomeapp Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của buildhomeapp.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt buildhomeapp mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (6.16 MB) LINK DỰ PHÒNG

Tải buildhomeapp v1.0.1 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

buildhomeapp MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com