Tải Business Call Manager - A dialer & calllog manager MOD + APK 1.0.22 (Mở khóa Premium)

Tải Business Call Manager - A dialer & calllog manager MOD + APK 1.0.22 (Mở khóa Premium)
Tên Business Call Manager - A dialer & calllog manager
Phát hành Trecin
Phiên bản 1.0.22
Chuyên mục Business, Ứng dụng
Kích thước 6Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Business Call Manager - A dialer & calllog manager mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0.22. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Business Call Manager - A dialer & calllog manager tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Business Call Manager - A dialer & calllog manager 1.0.22 Mod APK

Business Call Manager - A dialer & calllog manager Mod 1.0.22 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Business Call Manager - A dialer & calllog manager từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Business Call Manager - A dialer & calllog manager bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Business Call Manager - A dialer & calllog manager APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Business Call Manager - A dialer & calllog manager APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Business Call Manager - A dialer & calllog manager mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Business Call Manager - A dialer & calllog manager MOD + APK 1.0.22 (Mở khóa Premium)

Phải có ứng dụng kinh doanh tốt nhất nếu doanh nghiệp của bạn nhận được các cuộc gọi yêu cầu từ khách hàng của bạn. Ứng dụng quản lý cuộc gọi doanh nghiệp là một trình quay số cuộc gọi tùy chỉnh và độc đáo với các báo cáo cuộc gọi thông minh. Số liệu thống kê và báo cáo của nó giúp tăng lợi nhuận kinh doanh bằng cách phân tích thông minh các cuộc gọi và cung cấp dữ liệu hiện đại duy nhất cho phép bạn giảm chi phí quảng cáo tổng thể và tăng cơ sở khách hàng bằng cách ít bỏ lỡ các cuộc gọi yêu cầu hơn và cải thiện hiệu suất của nhân viên.

Đây là một ứng dụng sao lưu nhật ký cuộc gọi đơn giản nhưng nâng cao để sao lưu nhật ký cuộc gọi và khôi phục lịch sử nhật ký cuộc gọi. Đây không chỉ là một ứng dụng sao lưu và khôi phục nhật ký cuộc gọi mà nó còn phân tích các mục nhật ký cuộc gọi của bạn và giúp thu hút nhiều khách hàng hơn. Đây là một ứng dụng ý tưởng kinh doanh cố gắng đảm bảo giảm chi phí kinh doanh của bạn ở giai đoạn đầu. Trong số 100 ý tưởng kinh doanh, 80% thất bại vì chi phí quảng cáo lớn và mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh. Bỏ lỡ một cuộc gọi của khách hàng là một sai lầm ý tưởng kinh doanh phổ biến. Nếu bạn đang nghĩ cách mở rộng kinh doanh hoặc tìm công cụ phần mềm để mở rộng kinh doanh thì đây chính là nó. Đây là một ứng dụng công cụ phần mềm để tăng lợi nhuận kinh doanh & cách giảm chi phí quảng cáo. Nó giúp biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành hiện thực và bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh của riêng bạn. Chỉ tập trung vào việc nhận thanh toán mà không gặp rắc rối là chưa đủ. Ứng dụng này giúp phát triển ý tưởng kinh doanh và tăng cơ hội chuyển đổi của bạn. Cần có ứng dụng kế hoạch kinh doanh để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh cho doanh nhân hoặc bài báo về doanh nhân kinh doanh. Bạn sẽ có thể Xem xét & Trả lời các câu hỏi bất cứ lúc nào và bán cho những khách hàng quan tâm. Không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tăng doanh số bán hàng và nhận thông báo yêu cầu và khách hàng tiềm năng mua hàng ngay lập tức. Ứng dụng này hữu ích cho người bán và người mua chấp nhận và thực hiện thanh toán trực tuyến ngay lập tức thông qua cổng thanh toán, thẻ Tín dụng/Ghi nợ, Net Banking, Ví, thẻ ATM kiêm thẻ ghi nợ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng ngay lập tức để bạn có thể tập trung khám phá những cơ hội mới để bán hàng trực tuyến.

– Trình quay số tùy chỉnh với lựa chọn nguồn quảng cáo cuộc gọi.
– Không có nhật ký cuộc gọi tối đa 500 mặc định. Bây giờ hãy lưu trữ nhật ký cuộc gọi
không giới hạn và có nhiều năm dữ liệu cuộc gọi và sử dụng nó để tiếp thị nhằm phát triển Doanh nghiệp của bạn.
– Danh sách cuộc gọi không bao giờ được giám sát duy nhất giúp bạn đạt được gần 100% cuộc gọi được tham dự và không có cuộc gọi nào không được giám sát với kết quả và báo cáo hiển thị. Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho khách hàng. Giờ đây, không cần thêm lời nhắc & ghi chú để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng.
– Phân tích và so sánh các cuộc gọi yêu cầu hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm để biết tiến độ kinh doanh của bạn qua từng năm.
– Tổng quan về các cuộc gọi yêu cầu trên trang tổng quan để kiểm trasức khỏe và tiến độ kinh doanh của bạn.

TÍNH NĂNG TRẢ PHÍ

– Phân tích từ xa hoặc trong ứng dụng khi nhân viên của bạn bỏ lỡ nhiều cuộc gọi hỏi đáp nhất theo giờ và quản lý phù hợp để ngăn chặn các cuộc gọi nhỡ của khách hàng.
– Trong-ứng dụng hoặc phân tích từ xa thời điểm khách hàng của bạn muốn gọi trong mỗi mùa để nhận được yêu cầu khách hàng cao nhất nhằm kiếm được nhiều lợi nhuận hơn và có được nhiều khách hàng hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.
– Trong ứng dụng hoặc phân tích từ xa các cuộc gọi yêu cầu hàng tháng và biết khi nào bạn nhận được nhiều nhấtcác cuộc gọi yêu cầu và lập kế hoạch ngân sách quảng cáo của bạn để thu được lợi nhuận cao nhất từ ​​chi phí quảng cáo của bạn.
– Sao lưu và khôi phục nhật ký cuộc gọi tự động.

Tính năng quan trọng nhất của chúng tôi.
– Bây giờ bạn có thể biết phương tiện quảng cáo nào làmang lại cho bạn chính xác số lượng khách hàng mỗi tháng hoặc mỗi năm.
– Tiết kiệm số tiền khổng lồ bằng cách biết các phương tiện quảng cáo ít hiệu quả hơn cho doanh nghiệp của bạn.
– So sánh dữ liệu của năm trước và biết xu hướng mới nhất cũng như cuộc cách mạng trong tương lai về phương tiện quảng cáo.

Mọi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào tại bcm@trecin. com

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đápcố gắng hết sức để phục vụ bạn và doanh nghiệp của bạn.

Quyền:
-Ứng dụng điện thoại mặc định: Bắt buộc phải hiển thị nguồn quảng cáo và đọc nhật ký cuộc gọi
-Gọi điện thoại: Để quay trực tiếp cuộc gọi từ ứng dụng
-Đọc nhật ký cuộc gọi: Để sao lưu và khôi phục nhật ký cuộc gọi.
-Internet: Để thanh toán và sao lưu và khôi phục trên đám mây nếu bạn mua các gói sao lưu trên đám mây.
-Ghi vào bộ nhớ ngoài: Không bắt buộc. Chỉ trong trường hợp bạn muốn gửi nhật ký sự cố.

Các tính năng của Business Call Manager - A dialer & calllog manager Mod 1.0.22

MENU MOD của Business Call Manager - A dialer & calllog manager APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Business Call Manager - A dialer & calllog manager MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Business Call Manager - A dialer & calllog manager MOD + APK 1.0.22 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Business Call Manager - A dialer & calllog manager APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Business Call Manager - A dialer & calllog manager APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Business Call Manager - A dialer & calllog manager Mod 1.0.22 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0.22 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0.22 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Business Call Manager - A dialer & calllog manager Mod APK

Để tải xuống bản mod Business Call Manager - A dialer & calllog manager Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Business Call Manager - A dialer & calllog manager.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Business Call Manager - A dialer & calllog manager mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (6Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Business Call Manager - A dialer & calllog manager v1.0.22 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Business Call Manager - A dialer & calllog manager MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com