Tải Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 5.3 APK

Tải Cafe Tycoon  -  Cooking & Restaurant Simulation game Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 5.3 APK
Tên Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game
Phát hành AppOn Innovate
Phiên bản 5.3
Chuyên mục Casual, Game
Kích thước 17Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game Hack & MOD APK phiên bản 5.3 vừa cập nhật. Hack Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game có dung lượng 17Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game Mod 5.3 APK

Bạn đang tìm phiên bản Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game cũng đều được mod mở khóa tất cả. Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Cafe Tycoon  -  Cooking & Restaurant Simulation game Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 5.3 APK

Tải Hack Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game với APKSAI

Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game Hack hiện tại đang là phiên bản 5.3 có dung lượng 17Mb. Nếu như với bản gốc Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game MOD APK mới nhất 2023

Cafe tycoon là một trò chơi mô phỏng nhà hàng và nấu ăn đẹp mắt để kiểm tra kỹ năng quản lý thời gian và tài nguyên của bạn. Quản lý nhiều đầu bếp, nấu những bữa ăn ngon, phục vụ cà phê nóng và trang trí khách sạn của bạn. Hãy viết câu chuyện về nhà hàng của riêng bạn tại Cafe Tycoon ngay hôm nay.

Giữ cho khách hàng hài lòng và kiếm tiền để mua nhà hàng, quán cà phê trên khắp thế giới và trở thành Đầu bếp hàng đầu thế giới. Cafe Tycoon là trò chơi nấu ăn và phục vụ ăn uống có nhịp độ nhanh. Sử dụng nhiều sức mạnh và tăng cường thú vị và cuốn theo cơn sốt nấu ăn!

Cafe Tycoon là một trò chơi tranh giành nấu ăn thú vị, trong đó bạn sở hữu khu ẩm thực của mình, trang trí đẹp mắt, thuê đầu bếp nấu đồ ăn và phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể để kiếm được lợi nhuận tối đa. Cho đến nay, đây là trò chơi Mô phỏng nấu ăn thiên đường tại nhà hàng hay nhất từ ​​trước đến nay!Du lịch từ và khám phá nhiều công thức nấu ăn. Chơi trò chơi nhà bếp này, nấu và phục vụ những món ăn ngon như một đầu bếp hàng đầu và kiểm tra kỹ năng quản lý thời gian của bạn!

Đây là một trò chơi phục vụ đồ ăn gây nghiện, nơi bạn bắt đầu mở một quán cà phê sang trọng, quản lý những câu chuyện nhà bếpvà đầu bếp và phục vụ khách hàng những món ăn và đồ uống ngon.

Phục vụ cà phê, nấu các món bánh và đắm mình trong mô phỏng nhà hàng gây nghiện tràn ngập những câu chuyện và câu chuyện thú vị.

TÍNH NĂNG CỦA CAFE TYCOON

❤ Xây dựng nhà hàng của bạn!
~ Quản lý nhà hàng nghĩa là bạn là người chịu trách nhiệm!Tạo và duy trì nhiều bố cục quán cà phê, nhà hàng hoặc quán ăn để quảng bá doanh nghiệp của bạn

❤ Nấu những món ăn ngon!
~ Thuê những đầu bếp nhà hàng giỏi nhất và chuẩn bị những món ăn ngon mà khách hàng sẽ yêu thích và chia sẻ. Khách phải yêu thích món ăn và dịch vụ của bạn để nâng cao mức độ phổ biến của quán cà phê. Làm những món ăn thơm ngon Bánh, sa mạc, bánh quy, cà phê, bánh mì kẹp thịt và các món ăn khác từ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

❤ Thiết kế nhà hàng của bạn!
~ Thiết kế quán cà phê, nhà hàng hoặc quán ăn của bạn bằng cách mua đồ trang trí đểthể hiện dấu ấn cá nhân của riêng bạn
~ Trang trí nhà hàng ảo của bạn với đủ loại đồ trang trí trong trò chơi

❤ Mở quán cà phê trên toàn thế giới
~ Bạn còn chờ gì nữa để đầu tư tiền của mình và mở một thế giới quán cà phê khác trên khắp thế giớitoàn cầu. Công thức nấu ăn và mô phỏng trang trí mới đang chờ đợi bạn ở mỗi quốc gia.

❤ Cải thiện thiết bị của bạn
~ Mua máy mới cho quán ăn của bạn, nâng cấp và bảo trì chúng. Lò nướng, máy xay sinh tố, quán cà phê!

Trong hành trình trở thành Chef Tycoon cuồng nhiệt, hãy khám phá những món ăn đặc biệt với những người phục vụ lành nghề hoặc những cô hầu bàn có kỹ năng nấu nướng đặc biệt, những người xử lý các thiết bị nhà bếp và nhà hàng thế giới. Quản lý giờ cao điểm bằng cách nâng cấp thiết bị nấu ăn và trang trí nhà hàng của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn!

Nấu những bữa ăn ngon và chuẩn bị đồ uống trái cây!Trong tất cả các nhà hàng, bạn sẽ tìm thấy những món ăn mang tính biểu tượng nhưng cũng đặc biệt từ khắp nơi trên thế giới. Chưa kể đến những dụng cụ nhà bếp đặc biệt giúp bạn trở thành người phục vụ bàn hoặc hầu bàn và đầu bếp giỏi nhất trong cơn mê kinh doanh nấu ăn.

Trò chơi nấu ăn này có nhịp độ nhanh. Theo kịp giờ cao điểm, quản lý thời gian tốt hơn. Điều khiến trò chơi nấu ăn này trở nên thú vị là có vô số cấp độ và các cấp độ được nạp đủ đơn hàng để bạn thưởng thức.

Trở thành siêu đầu bếp mà bạn luôn mong muốn!Hãy bắt đầu nấu ăn nào, đầu bếp!

Hãy hiện thực hóa ước mơ trở thành Bậc thầy ẩm thực của bạn!Chơi Chef tycoon: Trò chơi nấu ăn & nhà hàng ngay hôm nay!

THÔNG TIN QUAN TRỌNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG:

Cafe Tycoon tôn trọng quyền riêng tư của bạn, không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào và không cho phép bạn chia sẻ thông tin này.

Chúng tôi yêu cầu một số Quyền bổ sung:

1) READ_EXTERNAL_STORAGE & WRITE_EXTERNAL_STORAGE
Các quyền này cần thiết để đọc/ghi dữ liệu của nội dung đã tải xuống cho khu vực bếp mới/đối thủ cạnh tranh.

2) ACCESS_WIFI_STATE & ACCESS_NETWORK_STATE
Cần có quyền này để kiểm tra kết nối Internet nhằm tải xuống nội dung trò chơi mới cho các địa điểm / đối thủ cạnh tranh quán cà phê mới trên thế giới

Cafe Tycoon MIỄN PHÍ tải xuống và chơi. Tuy nhiên, bạn có thể mua các vật phẩm trong ứng dụng bằng tiền thật để nâng cao lối chơi của mình. Trò chơi có thể chứa quảng cáo của bên thứ ba.

Tính năng Hack + MOD của Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game APK 5.3 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (17Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game v5.3 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Cafe Tycoon - Cooking & Restaurant Simulation game MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com