Tải Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters MOD + APK 2.0 (Mở khóa Premium)

Tải Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters MOD + APK 2.0 (Mở khóa Premium)
Tên Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters
Phát hành LuokBee Inc.
Phiên bản 2.0
Chuyên mục Photography, Ứng dụng
Kích thước 23.47 MB
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters 2.0 Mod APK

Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters Mod 2.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters MOD + APK 2.0 (Mở khóa Premium)

📷 Bộ lọc Camera điện thoại – Camera cho điện thoại 13 Pro 📸 được lấy cảm hứng từ Camera OS 15 của điện thoại, với nhiều hiệu ứng, tính năng thú vị. bạn có thể nhận được nhiều tính năng camera thú vị của iPhone 13 và bạn cũng có thể nhận được nhiều tính năng camera nâng cao hơn nữa✨.

👉 Bộ lọc Camera iPhone không chỉ được hỗ trợ Camera iPhone 13 mà còn bao gồm các tính năng của camera điện thoại 11 pro,máy ảnh điện thoại 12 pro max, iCamera ios 13, Hiệu ứng máy ảnh ảo diệu, quá nhiều bộ lọc, nhãn dán, Trình tạo ảnh ghép iPhone, v. v. . .

👉 Bộ lọc máy ảnh iPhone – Máy ảnh cho điện thoại 13 Pro rất dễ sử dụngvới giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ. Bộ lọc máy ảnh iPhone đi kèm với chủ đề tối, đặc biệt là những người yêu thích chủ đề tối sẽ thích🖤.

✨ Các tính năng của Bộ lọc máy ảnh iPhone ✨

– Bộ lọc máy ảnh điện thoại chứa hơn 100 bộ lọc thú vị💫.
– Hỗ trợ ảnh camera 4K, Ultra HD📷.
– Trình quản lý album mạnh mẽ cho ảnh của bạn⚡️.
– Trình chỉnh sửa ảnh hỗ trợ cắt, xoay ảnh.
– Hỗ trợ điều chỉnh: độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng và tông màu🌟.
– Thêm văn bản, nhãn dán, nội trú, v. v. . .
– Nhiều hiệu ứng tuyệt vời như Thời tiết, Tuyết, Mây, Sương mù, Ánh sáng mặt trời, Lăng kính, Kết cấu, Bụi, Cổ điển, Vết xước, Vết bẩn, v. v. 🌦.
– Máy ảnh cho iPhone cũng cung cấp các Hiệu ứng Trộn ảnh. Tạo ảnh của bạn bằng Hiệu ứng Blender tự nhiên và của riêng bạn bằng Máy ảnh cho iPhone 12 Pro🌾.
– Tạo một ảnh ghép đẹp như vậy với ảnh của chính bạn, Trong trình tạo ảnh ghép, bạn có thể thêm tối đa 10 ảnh và bạn có thể thêm nền,bộ lọc, v. v. . .
– Công cụ Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

✔️ Giới thiệu về quyền của chúng tôi 🖊

– Máy ảnh cho điện thoại 13 Pro – Bộ lọc máy ảnh điện thoại hỏiđể có quyền “STORAGE” và “CAMERA” để đọc ảnh của bạn và Chụp ảnh của bạn từ máy ảnh để chúng tôi có thể chỉnh sửa ảnh và lưu ảnh. Chúng tôi không sử dụng quyền này cho bất kỳ mục đích nào khác.

✔️ Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:
– Chúng tôi không liên kết hoặc liên kết, trực tiếp hoặc gián tiếp với bất kỳ Công ty, Ứng dụng chính thức và Thương hiệu nào khác.

👉 Chúng tôi hy vọng sau khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có những bức ảnh lý tưởng, đầy màu sắc và sáng tạo để lưu lại những kỷ niệm. Nếu bạn thích ứng dụng “Máy ảnh cho điện thoại 13 Pro – Bộ lọc máy ảnh iPhone”, hãy chia sẻ nó với bạn bè, gia đình và những người thân yêu khác. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đề xuất hoặc sự cố nào với ứng dụng này, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn!😉

Các tính năng của Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters Mod 2.0

MENU MOD của Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters MOD + APK 2.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters Mod 2.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters Mod APK

Để tải xuống bản mod Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (23.47 MB) LINK DỰ PHÒNG

Tải Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters v2.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Camera for iphone 13 Pro - iPhone Camera Filters MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com