Tải Canon Photo Companion MOD + APK 5.3.2_f55699b6 (Mở khóa Premium)

Tải Canon Photo Companion MOD + APK 5.3.2_f55699b6 (Mở khóa Premium)
Tên Canon Photo Companion
Phát hành Canon Europa N.V.
Phiên bản 5.3.2_f55699b6
Chuyên mục Photography, Ứng dụng
Kích thước 127Mb
Yêu cầu 7.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Canon Photo Companion mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 5.3.2_f55699b6. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Canon Photo Companion tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Canon Photo Companion 5.3.2_f55699b6 Mod APK

Canon Photo Companion Mod 5.3.2_f55699b6 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Canon Photo Companion từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Canon Photo Companion bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Canon Photo Companion APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Canon Photo Companion APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Canon Photo Companion mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Canon Photo Companion MOD + APK 5.3.2_f55699b6 (Mở khóa Premium)

Làm cho câu chuyện trở nên sống động với ứng dụng Canon Photo Companion – một ứng dụng di động, được cá nhân hóa để hướng dẫn và hướng dẫn bạn khi bạn bắt đầu hành trình chụp ảnh của mình. Hiện tương thích với tất cả các máy ảnh DSLR và mirrorless của Canon*, ứng dụng cho phép bạn truy cập vào nội dung, bài học về máy ảnh và video phù hợp, dễ sử dụng khi bạn cần chúng nhất, khiến ứng dụng này trở thành đối tác tối ưu cho bất kỳ người kể chuyện bằng hình ảnh nào.

Các tính năng chính:

Tận hưởng các hướng dẫn và mẹo chụp ảnh được cá nhân hóa
Biến hành trình chụp ảnh của bạn thành một trải nghiệm thú vị và bổ ích với các bài tập, hướng dẫn và mẹo được tùy chỉnh cho mẫu máy ảnh của bạn*, trình độ kỹ năng và sở thích. Với việc tập trung vào các lĩnh vực chính của nhiếp ảnh như bố cục sáng tạo, tua nhanh thời gian bắt mắt, v. v. , bạn sẽ học cách tận dụng tối đa máy ảnh của mình – để có thể chụp được những bức ảnh khiến bạn tự hào.

Học chụp ảnh mọi lúc, mọi nơi
Hãy coi ứng dụng Canon Photo Companion như một trợ lý ảnh của riêng bạn mà bạn có thể mang theo trên đường đi. Với các hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu về máy ảnh DSLR mà bạn có thể truy cập khi đang di chuyển, nó luôn có sẵn các mẹo chụp ảnh và bài học về máy ảnh khi bạn cần chúng nhất – vì vậy, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bức ảnh hoàn hảo đó nữa.

Lấy cảm hứng từ những ý tưởng và thử thách mới
Các bài học về máy ảnh không bao giờ giống nhau với ứng dụng Canon Photo Companion, với nội dung, thử thách và cảm hứng mới được bổ sung thường xuyên. Luôn có điều gì đó mới để học, cho dù bạn đang cố gắng cải thiện khả năng chụp ảnh phong cảnh, thực hiện những bước đầu tiên với chụp ảnh món ăn hay thử nghiệm khẩu độ. Hãy tiếp tục học hỏi và lấy cảm hứng từ những chuyên gia và nhiếp ảnh gia như bạn!

Khai phá khả năng sáng tạo nhờ bí quyết về máy ảnh của bạn
Với nội dung và video phù hợp dành cho máy ảnh Canon EOS DLSR và Mirrorless*,ứng dụng Canon Photo Companion giúp bạn học chụp ảnh và hướng dẫn bạn mọi thứ về máy ảnh của mình. Các hướng dẫn về máy ảnh DSLR của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được ống kính và phụ kiện tốt nhất cho thân máy ảnh, khám phá các tính năng mới, v. v. – tất cả để bạn có thể thực sự phát huy tiềm năng sáng tạo của mình.

*Người dùng sử dụng các mẫu máy ảnh cũ hơn sẽ được kết hợpvới nội dung phù hợp để họ vẫn có thể thưởng thức ứng dụng.

Khả năng tương thích với ứng dụng Photo Companion
Ứng dụng này hiện có nội dung dành riêng cho các máy ảnh Mirrorless và DSLR sau:
– Powershot G1 X Mark III
– Powershot G5 X Mark II
– Powershot G7 X Mark III
– EOS 2000D
– EOS 4000D
– EOS 1200D
– EOS 1300D
– EOS 100D
– EOS 200D
– EOS 250D
– EOS 700D
– EOS 750D
– EOS 760D
– EOS 800D
– EOS 850D
– EOS 77D
– EOS80D
– EOS 90D
– EOS 5D Mark IV
– EOS 6D Mark II
– EOS 7D Mark II
– EOS M100
– EOS M200
– EOS M50
– EOS M50 Mark II
– EOS M10
– EOS M3
– EOS M5
– EOS M6
– EOS M6 Mark II
– EOS R
– EOSRa
– EOS RP
– EOS R5
– EOS R50
– EOS R6
– EOS R6 Mark II
– EOS R7
– EOS R8
– EOSR10

Ngôn ngữ
Có sẵn bằng tiếng Ả Rập, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển vàTiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Vui lòng xem Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối của chúng tôi tại đây: http://www. canon-europe. com/apps/terms_and_conditions/

Các tính năng của Canon Photo Companion Mod 5.3.2_f55699b6

MENU MOD của Canon Photo Companion APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Canon Photo Companion MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Canon Photo Companion MOD + APK 5.3.2_f55699b6 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Canon Photo Companion APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Canon Photo Companion APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Canon Photo Companion Mod 5.3.2_f55699b6 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 5.3.2_f55699b6 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 5.3.2_f55699b6 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Canon Photo Companion Mod APK

Để tải xuống bản mod Canon Photo Companion Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Canon Photo Companion.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Canon Photo Companion mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (127Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Canon Photo Companion v5.3.2_f55699b6 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Canon Photo Companion MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com