Tải Cantonese Keyboard Izee MOD + APK 1.6 (Mở khóa Premium)

Tải Cantonese Keyboard Izee MOD + APK 1.6 (Mở khóa Premium)
Tên Cantonese Keyboard Izee
Phát hành Izee Jamot
Phiên bản 1.6
Chuyên mục Personalization, Ứng dụng
Kích thước 9Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Cantonese Keyboard Izee mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.6. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Cantonese Keyboard Izee tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Cantonese Keyboard Izee 1.6 Mod APK

Cantonese Keyboard Izee Mod 1.6 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Cantonese Keyboard Izee từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Cantonese Keyboard Izee bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Cantonese Keyboard Izee APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Cantonese Keyboard Izee APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Cantonese Keyboard Izee mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Cantonese Keyboard Izee MOD + APK 1.6 (Mở khóa Premium)

Ứng dụng Bàn phím tiếng Quảng Đông là ứng dụng thay đổi nền bàn phím di động thú vị nhất với các chủ đề thú vị đầy phong cách. Bàn phím Android của bạn trông hoàn toàn mềm mại và đẹp mắt với Ứng dụng Bàn phím tiếng Quảng Đông. Tải xuống ứng dụng gõ tiếng Quảng Đông và dùng thử. Chủ đề Bàn phím Ngôn ngữ Quảng Đông sẽ cho phép một bàn phím di động đơn giản trở thành một bàn phím đẹp và phong cách. Bàn phím tiếng Quảng Đông cung cấp cho bạn cách gõ ngôn ngữ kép trong một Bàn phím. Bàn phím tiếng Quảng Đông gõ nhanh là ứng dụng gõ tiếng Quảng Đông sang tiếng Anh và ứng dụng bàn phím gõ tiếng Quảng Đông sang tiếng Anh. Bàn phím tiếng Quảng Đông được tải xuống miễn phí cho người dùng bàn phím Android. Bàn phím tiếng Quảng Đông là bàn phím Android kép tốt nhất và nhanh nhất để viết tiếng Quảng Đông, tiếng Anh với đầy đủ các ký tự tiếng Quảng Đông chỉ hỗ trợ trên một bố cục bàn phím tiếng Quảng Đông. Ứng dụng Bàn phím tiếng Quảng Đông được thiết kế với hầu hết các tính năng hoàn chỉnh, bộ ký tự Unicode tiếng Quảng Đông tiêu chuẩn, toán tử toán học, ký hiệu và phông chữ tiếng Quảng Đông, bàn phím tùy chỉnh chủ đề. Ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Quảng Đông dễ dàng nhanh chóng được chuyển đổi với hiệu suất cao và hỗ trợ hai Ngôn ngữ như tiếng Anh và tiếng Quảng Đông cho những người nói tiếng Quảng Đông chỉ trên một bàn phím Chủ đề Android. Bạn có thể tải xuống miễn phí bàn phím gõ tiếng Quảng Đông với các chủ đề đẹp mắt và hơn 1000 biểu tượng cảm xúc bằng ngôn ngữ tiếng Quảng Đông.

Bàn phím tiếng Quảng Đông là bàn phím đơn giản nhất mà bạn có thể tìm thấy để trò chuyện và nhắn tin. Bạn không còn phải chuyển sang ứng dụng tiếng Quảng Đông nữa;ngôn ngữ Quảng Đông được tích hợp vào bàn phím của bạn!Điều này có nghĩa là bạn có thể gõ tiếng Quảng Đông trong bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại của mình. Bàn phím tiếng Anh sang tiếng Quảng Đông là một ứng dụng gõ tiếng Quảng Đông sang tiếng Anh hoàn chỉnh có thêm một nút duy nhất để chuyển sang ngôn ngữ tiếng Quảng Đông. Hoạt động trong tất cả các ứng dụng truyền thông xã hội và tất cả các ứng dụng khác mà bạn cần sử dụng ứng dụng bàn phím tiếng Quảng Đông để viết văn bản tiếng Quảng Đông. Bàn phím tiếng Quảng Đông đầy màu sắc được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm gõ tiếng Quảng Đông nhanh hơn và mượt mà hơn. Trong bàn phím gõ tiếng Quảng Đông có biểu tượng cảm xúc, giờ đây bạn có thể thể hiện cảm xúc của mình thông qua các ứng dụng nhắn tin bằng biểu tượng cảm xúc, các biểu tượng cảm xúc khuôn mặt khác nhau và thậm chí có thể gửi biểu tượng cảm xúc cờ tiếng Quảng Đông bằng bàn phím tiếng Quảng Đông này!Tải xuống ứng dụng bàn phím tiếng Quảng Đông và gõ nhanh hơn bao giờ hết với bàn phím tiếng Quảng Đông thú vị.

❤️ Hỗ trợ 2 ngôn ngữ. tiếng Quảng Đông và tiếng Anh. ❤️

Ứng dụng Bàn phím tiếng Quảng Đông hai ngôn ngữ thú vị cung cấp cho bạn khả năng thay đổi từ hai ngôn ngữ có sẵn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của bàn phím Android bằng ứng dụng Bàn phím hai ngôn ngữ tuyệt vời. Thay đổi giữa 2 ngôn ngữ với ứng dụng Bàn phím tiếng Quảng Đông gõ nhanh. 2 ngôn ngữ Bàn phím tiếng Quảng Đông, biểu tượng cảm xúc, giao diện tuyệt vời và tất cả những điều này bạn sẽ nhận được trong một bàn phím tiếng Quảng Đông. Vì vậy, hãy tải xuống Bàn phím tiếng Quảng Đông tuyệt vời ngay bây giờ để có trải nghiệm mới về việc sử dụng bàn phím hai ngôn ngữ của phần mềm ngôn ngữ tiếng Quảng Đông. Bàn phím tiếng Quảng Đông với phông chữ thú vị mới và biểu tượng cảm xúc vui nhộn hiện đã có trên cửa hàng Google play!Nhận Chủ đề Bàn phím Tiếng Quảng Đông này;nắm lấy cơ hội để biến bàn phím di động của bạn trở nên phong cách và thời thượng hơn bao giờ hết!Bàn phím tiếng Quảng Đông sẽ mang đến cho bàn phím Android của bạn sự tối ưu hóa bàn phím được cá nhân hóa phong cách nhất. Ứng dụng bàn phím tiếng Quảng Đông sang tiếng Anh có trải nghiệm gõ tiếng Quảng Đông tuyệt vời nhất.

Các tính năng của Ứng dụng Chủ đề bàn phím tiếng Quảng Đông.

📌: Chủ đề phong cách đầy màu sắc: Hơn 100 Chủ đề đầy màu sắc có sẵn trong Ứng dụng tiếng Quảng Đông.

📌: Hơn 1000 biểu tượng cảm xúc tuyệt đẹp của bàn phím tiếng Quảng Đông để thể hiện cảm xúc của bạn bằng cách sử dụng các biểu tượng cảm xúc dễ thương.

📌: Phần mềm tiếng Quảng Đông tăng cường dự đoán từ tiếng Quảng Đông tiếp theo và các dự đoán khác bằng cách sử dụng từ điển tiếng Quảng Đông.

📌: ứng dụng bàn phím tiếng Quảng Đông có bố cục bàn phím, hình nền và chủ đề có thể tùy chỉnh màu sắc theo ý muốn.

Cách sử dụng Bàn phím tiếng Quảng Đông

📌: Chọn Bật Bàn phím để đặt bàn phím tiếng Quảng Đông tùy chỉnh mới của bạn

📌: Chọn Chủ đề bàn phím để đặtgiao diện mới cho bàn phím tiếng Quảng Đông của bạn từ hơn 15 chủ đề.

Các tính năng của Cantonese Keyboard Izee Mod 1.6

MENU MOD của Cantonese Keyboard Izee APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Cantonese Keyboard Izee MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Cantonese Keyboard Izee MOD + APK 1.6 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Cantonese Keyboard Izee APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Cantonese Keyboard Izee APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Cantonese Keyboard Izee Mod 1.6 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.6 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.6 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Cantonese Keyboard Izee Mod APK

Để tải xuống bản mod Cantonese Keyboard Izee Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Cantonese Keyboard Izee.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Cantonese Keyboard Izee mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (9Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Cantonese Keyboard Izee v1.6 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Cantonese Keyboard Izee MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com