Tải Carrom learning Arun Deshpande MOD + APK 1.4.63.5 (Mở khóa Premium)

Tải Carrom learning Arun Deshpande MOD + APK 1.4.63.5 (Mở khóa Premium)
Tên Carrom learning Arun Deshpande
Phát hành Education Crown Media
Phiên bản 1.4.63.5
Chuyên mục Education, Ứng dụng
Kích thước 48Mb
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Carrom learning Arun Deshpande mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.4.63.5. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Carrom learning Arun Deshpande tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Carrom learning Arun Deshpande 1.4.63.5 Mod APK

Carrom learning Arun Deshpande Mod 1.4.63.5 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Carrom learning Arun Deshpande từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Carrom learning Arun Deshpande bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Carrom learning Arun Deshpande APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Carrom learning Arun Deshpande APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Carrom learning Arun Deshpande mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Carrom learning Arun Deshpande MOD + APK 1.4.63.5 (Mở khóa Premium)

Học Carrom
bởi Arun Deshpande

Học Carrom trực tuyến từ
Huấn luyện viên số 1 thế giới, ông Arun Deshpande

Mô tả:
Arun Deshpande, huyền thoại có nhiều kinh nghiệm huấn luyện. Anh ấy đã thường xuyên huấn luyện đội tuyển Ấn Độ trong hơn hai thập kỷ. Nhiều học trò của ông từ đội tuyển Ấn Độ là nhà vô địch thế giới và nhà vô địch quốc tế.
Arun Deshpande cũng đã huấn luyện các cầu thủ trẻ dưới ngọn cờ của Liên đoàn Carrom toàn Ấn Độ. Anh ấy là giảng viên chính của các chương trình huấn luyện cho các huấn luyện viên trên khắp Ấn Độ. Các khóa học được thực hiện bởi Liên đoàn Carrom Toàn Ấn Độ. Anh ấy cũng đã đến thăm Maldives, SriLanka và Canada. Anh ấy đã viết sách và đã sản xuất các đĩa VCD mang lại lợi ích cho người chơi trên toàn cầu. Anh ấy đã 7 lần vô địch bang Maharashtra, đây là một kỷ lục (kể từ năm 1976) và là nhà vô địch quốc gia ở các nội dung đơn, đôi, đôi nam nữ và đơn kỳ cựu.

Các khóa học được cung cấp

Khóa học Carromdành cho người mới bắt đầu: (Tổng cộng 15 bài học)
Khóa học này dành cho những người hoàn toàn mới bắt đầu và thậm chí không biết cách sắp xếp tiền xu. Các video sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp đồng xu, Cách phá vỡ trong nội dung đánh đơn và đánh đôi. Tư thế ngồi, một số luật cơ bản và cách chơi xu thẳng, một số cách đánh cơ bản. Bạn sẽ thích học hỏi từ các video. Đây là khóa học tốt nhất dành cho học sinh trung học và những người lớn tuổi muốn tìm hiểu trò chơi.
( यह कोर्स उन लोगो के लठए है जो पूरी तरह से शुरुआती हैं और यह भी नहीं जानते कठ गोटी की व्य वस्था कैसे करें। वीडठयो आपको सठखाएंगे कठगोटी की व्यवस्था कैसे करें, एकल और युगल में कैस े तोड़ें। )

Khóa học Carrom dành cho Trung cấp: (Tổng cộng 21 bài học)
Khóa học Trung cấp không phải là khóa học rất cơ bản và do đó, giả định rằngngười chơi sẽ biết các quy tắc và quy định cơ bản của trò chơi
Đây là những người chơi không lọt vào top 20% người chơi hàng đầu trong bất kỳ giải đấu đáng kính nào ở Ấn Độ. Những người chơi như vậy không cần phải được dạy trò chơi ở cấp độ rất cơ bản như lấy một đồng xu, phá vỡ, v. v. Tuy nhiên, một số mẹo hữu ích vẫn được đưa ra trong khóa học để cải thiện các kỹ năng cơ bản của anh ta hơn nữa.
( इंटरमीडठएट बहुत बुनठयादी कोर्स नहीं है और इ Vì vậy, anh ấy đã làm điều đó với anh ấy. यमों और वठनठयमो को जानता होगा। इंटरमीडठएट कोर ्स उन खठलाड़ठयो के लठए आदर्श है जो आमतौर पर सभी ट ूर्नामेंटो में भाग लेते हैं, लेकठन जो लगातारआधार पर पर्याप्त संख्या में गोटी को पॉकेट में रखने के बाद भी प्रदर्शन करने में असमर्थ हैं।
य े ऐसे खठलाड़ी हैं जो भारत में कठसी भी सम्मानजनक टूर्नामेंट में शीर्ष 20%. पाएंगे। इंटरमीडठएट कोर्स का मुख्य फोकस खठलाड़ ठयो कोखेल के अपेक्षाकृत उन्नत पहलुओ पर शठक्षठत करना है जैसे स्थठतठ से नठपटने की मूल बातें, वठभठन्न आसान स्ट्रोक जो आमतौर पर मैच के दौरान खेले जा सक Vì vậy, anh ấy đã làm điều đó và anh ấy đã làm điều đó. महारत हासठल कर सकते हैं)

Sân chơi carrom dành cho nhà vô địch: (Tổng cộng 32 bài học)
Sân chơi dành cho nhà vô địch dành cho những người chơi có khả năng lọt vào top 20% người chơi. Tuy nhiên, họ không thể giành danh hiệu trong các giải đấu do hạn chế về khả năng xử lý vị trí và sử dụng hiệu quả các cú đánh khác nhau trong Carrom.
( चैंपठयंस कोर्स उन खठलाड़ठयो के Tiền lãi 20% tiền lãi म हैं।Vì vậy, tôi đã làm như vậy. स्ट्रोक के उत्पादक उपयोग की अपनी सीमाओ के कारण वे टूर्नामेंट में खठताब हासठल करने में असमर्थ Anh ấy là một người bạn, anh ấy là một người bạn. में वर्णठत स्ट्रोक हैं। चैंपठयंस कोर्स बताता है कठ न्यूनतम जोखठम उठाकर वठभठन्नस्थठतठयो में इन स्ट्रोक का सबसे प्रभावी उपयोग कैसे कठया जाए। हमारा चैंपठयंस कोर्स इन खठलाड़ ठयो को चैंपठयंस स्तर तक बढ़ने में मदद करेगा )

Khóa học này bao gồm:
Khóa truy cập 24×7
Ngôn ngữ khả dụng: Tiếng Hindi và tiếng Anh
Tổng cộng hơn 70 bài học với video chất lượng cao
Tự học theo nhịp độ – bạn có thể học theo thời gian và lịch biểu của riêng mình
Nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành
Câu hỏi/Trả lời qua video trực tiếpPhiên họp với Arun Sir

Các tính năng của Carrom learning Arun Deshpande Mod 1.4.63.5

MENU MOD của Carrom learning Arun Deshpande APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Carrom learning Arun Deshpande MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Carrom learning Arun Deshpande MOD + APK 1.4.63.5 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Carrom learning Arun Deshpande APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Carrom learning Arun Deshpande APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Carrom learning Arun Deshpande Mod 1.4.63.5 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.4.63.5 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.4.63.5 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Carrom learning Arun Deshpande Mod APK

Để tải xuống bản mod Carrom learning Arun Deshpande Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Carrom learning Arun Deshpande.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Carrom learning Arun Deshpande mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (48Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Carrom learning Arun Deshpande v1.4.63.5 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Carrom learning Arun Deshpande MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com