Tải Cashfree Merchant Dashboard MOD + APK 1.5.4 (Mở khóa Premium)

Tải Cashfree Merchant Dashboard MOD + APK 1.5.4 (Mở khóa Premium)
Tên Cashfree Merchant Dashboard
Phát hành Cashfree
Phiên bản 1.5.4
Chuyên mục Business, Ứng dụng
Kích thước 9Mb
Yêu cầu 4.4
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Cashfree Merchant Dashboard mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.5.4. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Cashfree Merchant Dashboard tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Cashfree Merchant Dashboard 1.5.4 Mod APK

Cashfree Merchant Dashboard Mod 1.5.4 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Cashfree Merchant Dashboard từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Cashfree Merchant Dashboard bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Cashfree Merchant Dashboard APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Cashfree Merchant Dashboard APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Cashfree Merchant Dashboard mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Cashfree Merchant Dashboard MOD + APK 1.5.4 (Mở khóa Premium)

Giờ đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng Merchant Dashboard để truy cập vào tài khoản Thanh toán không dùng tiền mặt của mình từ mọi nơi, mọi lúc!

Theo dõi các bộ sưu tập Cổng thanh toán của bạn, tạo liên kết thanh toán, xử lý tiền hoàn lại ngay lập tức, thực hiện thanh toán và gửi tiền cho người dùng khi chuyển khoản ngân hàngchi tiết tài khoản không được biết bằng cách sử dụng Cashgram ngay lập tức.

Theo dõi giao dịch, quản lý tiền hoàn lại và giám sát các khoản thanh toán khi đang di chuyển
Nhận thông tin tiền đến hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng nămthông qua Cổng thanh toán và nhận thông tin chi tiết có ý nghĩa về dòng tiền kinh doanh của bạn với các báo cáo tức thời

Phê duyệt chuyển khoản hàng loạt của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột
Sau khi người tạo tải lên tệp chuyển khoản hàng loạt trênbảng điều khiển, người phê duyệt sẽ nhận được thông báo trên ứng dụng dành cho thiết bị di động sau khi tệp chuyển hàng loạt được người tạo tải lên bảng điều khiển. Sau đó, người phê duyệt có thể nhấp vào thông báo và phê duyệt chuyển hàng loạt qua chính ứng dụng!Bạn cũng có thể kiểm tra tất cả các phê duyệt đang chờ xử lý trong tab phê duyệt hàng loạt và phê duyệt/từ chối chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột và khi đang di chuyển!

Gửi tiền tới bất kỳ tài khoản ngân hàng, Id UPI, ví nàongay lập tức, 24*7, bất kể ngày nghỉ lễ của ngân hàng
Với một trong những tỷ lệ thành công cao nhất trong ngành, hãy sử dụng Xuất chi để thực hiện thanh toán/giải ngân số lượng lớn ngay lập tức trên cơ sở hàng ngày. Thêm tiền, quản lý tài khoản và theo dõi trạng thái chuyển khoản thanh toán trong thời gian thực.

Bảo mật giao dịch của bạn và thanh toán cho người thụ hưởng mong muốn bằng Cashgram
An toàn cao với xác thực OTP vàkhả năng đặt thời gian hết hạn của liên kết, thanh toán ngay lập tức cho nhà cung cấp, đối tác, khách hàng hoặc những người khác của bạn khi bạn chỉ biết số điện thoại di động hoặc địa chỉ email của họ

Nhận thanh toán chỉ cách một liên kết
Tạo liên kết thanh toán và gửi chúng cho khách hàng của bạn qua SMS, email hoặc chia sẻ qua WhatsApp. Được trả tiền ngay lập tức mà không cần trang web hoặc tích hợp API.

Các tính năng của Cashfree Merchant Dashboard Mod 1.5.4

MENU MOD của Cashfree Merchant Dashboard APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Cashfree Merchant Dashboard MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Cashfree Merchant Dashboard MOD + APK 1.5.4 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Cashfree Merchant Dashboard APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Cashfree Merchant Dashboard APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Cashfree Merchant Dashboard Mod 1.5.4 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.5.4 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.5.4 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Cashfree Merchant Dashboard Mod APK

Để tải xuống bản mod Cashfree Merchant Dashboard Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Cashfree Merchant Dashboard.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Cashfree Merchant Dashboard mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (9Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Cashfree Merchant Dashboard v1.5.4 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Cashfree Merchant Dashboard MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com