Tải Chai Wala CEO Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.0.8 APK

Tải Chai Wala CEO Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.0.8 APK
Tên Chai Wala CEO
Phát hành GameEon
Phiên bản 1.0.8
Chuyên mục Casual, Game
Kích thước 67Mb
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Chai Wala CEO Hack & MOD APK phiên bản 1.0.8 vừa cập nhật. Hack Chai Wala CEO vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Chai Wala CEO có dung lượng 67Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Chai Wala CEO APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Chai Wala CEO Mod 1.0.8 APK

Bạn đang tìm phiên bản Chai Wala CEO Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Chai Wala CEO được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Chai Wala CEO trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Chai Wala CEO thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Chai Wala CEO, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Chai Wala CEO cũng đều được mod mở khóa tất cả. Chai Wala CEO MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Chai Wala CEO Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.0.8 APK

Tải Hack Chai Wala CEO với APKSAI

Chai Wala CEO Hack hiện tại đang là phiên bản 1.0.8 có dung lượng 67Mb. Nếu như với bản gốc Chai Wala CEO APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Chai Wala CEO Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Chai Wala CEO mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chai Wala CEO MOD APK mới nhất 2023

Ai lại không thích thưởng thức một tách masala chai ngon?Chai Wala CEO là một trò chơi dành cho tất cả những người yêu thích masala chai theo phong cách đường phố. Một trò chơi mà các bạn có thể trải nghiệm trực tiếp việc mở và quản lý quán trà/chai nhỏ của riêng mình. Ngay từ khâu pha trà/chai cho đến phục vụ khách hàng. Trò chơi Chai Wala CEO là về việc mở gian hàng chai của bạn và bán chai bên lề đường ở Ấn Độ. Kiếm tiền trong trò chơi gia tăng này!Trong trò chơi này, Chai Wala đồng thời là Giám đốc điều hành gian hàng của bạn.

Chai Wala CEO là một trò chơi quản lý dựa trên chiến lược, trong đó bạn phải phát triển bằng cách bán trà. Tạo và quản lý hoạt động kinh doanh gian hàng Chai của bạn ngay hôm nay và xây dựng tập đoàn chai tốt nhất từ ​​trước đến nay!Quyết định chiến lược kinh doanh của bạn và kiếm thu nhập, ngay cả khi bạn ngoại tuyến!Với CEO Chai Wala, bạn có thể sở hữu và mở rộng gian hàng trong mơ của mình. Trang trí cửa hàng của bạn theo ý muốn, thuê và đào tạo nhân viên, quyết định các món trong thực đơn và thậm chí đặt giá khi bạn thấy phù hợp. Chai Wala CEO là một trò chơi clicker nơi bạn có thể liên tục kiếm tiền và nâng cấp nhân vật cũng như gian hàng của mình. Bạn thậm chí có thể nâng cấp lên các địa điểm khác nhau ở Ấn Độ. Tap tap tap để phục vụ khách hàng của bạn với tốc độ nhanh chóng. Mở quầy hàng chai ở nhiều nơi và thu hút khách hàng mới. Nâng cấp gian hàng của bạn để mở khóa nhiều công thức nấu ăn Chai. Thu tiền ngay cả khi bạn đi vắng!Phát triển doanh nghiệp của bạn và trở nên GIÀU CÓ!Đừng lãng phí thời gian của bạn, chưa bao giờ có thời điểm nào tốt hơn để mở quán chai như hôm nay!Hãy tải xuống ngay bây giờ để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn và tuần tới bạn sẽ trở thành Tỷ phú!Bạn có thể như thế nào vào tháng tới?Triệu phú?Thậm chí nhiều hơn có thể?Hãy tự tìm hiểu!

Lưu ý: Đây là một trò chơi nhàn rỗi. Một số người còn gọi nó là trò chơi clicker. Bạn chỉ cần chạm hoặc bấm vào màn hình điện thoại để mời khách hàng. Khi tiến bộ trong trò chơi, bạn có thể nâng cấp vật phẩm để khiến khách hàng tự động đến ngay cả khi bạn rảnh hoặc đi vắng, nhờ đó bạn sẽ không phải chạm hoặc bấm vào màn hình quá thường xuyên. (Tất nhiên, bạn vẫn có thể chạm hoặc nhấp vào màn hình để đẩy nhanh tiến độ của mình!)

Tính năng Hack + MOD của Chai Wala CEO APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Chai Wala CEO APK 1.0.8 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Chai Wala CEO Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Chai Wala CEO.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Chai Wala CEO mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (67Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Chai Wala CEO v1.0.8 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Chai Wala CEO MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com