Tải Cheadle Masjid MOD + APK 1.0.1 (Mở khóa Premium)

Tải Cheadle Masjid MOD + APK 1.0.1 (Mở khóa Premium)
Tên Cheadle Masjid
Phát hành AppsMate
Phiên bản 1.0.1
Chuyên mục Lifestyle, Ứng dụng
Kích thước 11Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Cheadle Masjid mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.0.1. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Cheadle Masjid tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Cheadle Masjid 1.0.1 Mod APK

Cheadle Masjid Mod 1.0.1 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Cheadle Masjid từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Cheadle Masjid bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Cheadle Masjid APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Cheadle Masjid APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Cheadle Masjid mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Cheadle Masjid MOD + APK 1.0.1 (Mở khóa Premium)

Luôn cập nhật với Cheadle Masjid. Người dùng có thể truy cập cập nhật thời gian Salah, cập nhật về tất cả các sự kiện của Masjid, đăng ký các khóa học, hỗ trợ các nguyên nhân quan trọng và nhận thông báo về Masjid. Ứng dụng này được phát triển với mục đích cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về thời đại công nghệ hiện đại này.

Vui lòng chấp nhận thông báo để được hưởng lợi đầy đủ từ ứng dụng này.

CMA (Hiệp hội Hồi giáo Cheadle) Masjidđã từng là trung tâm tập trung của cộng đồng Hồi giáo ở Nam Manchester và Stockport. Sức mạnh của nó là sự hỗ trợ của giáo đoàn và kể từ khi thành lập vào năm 2003, nó tiếp tục gắn kết với toàn thể cộng đồng trong việc đưa mọi người đến gần Chúa hơn và chia sẻ đức tin và tinh thần thực sự của đạo Hồi.
Cheadle Masjid không chỉ là nơi thờ cúng: đó là trái tim đang đập của cộng đồng chúng ta – sứ mệnh của nó là:

Cung cấp sự xuất sắc trong nền giáo dục Hồi giáo
Thúc đẩy sự gắn kết cộng đồng
Giải quyết nhu cầu của cộng đồng

Mỗi người trong chúng ta đều có câu chuyện của riêng mình về cách chúng ta đến Masjid này, tuy nhiên, bất kể xuất phát điểm, tất cả chúng ta đều đến với nhau như một cộng đồng để tôn thờ Allah (swt), tìm hiểu thêm về Deen vàtiếp cận những người hàng xóm của chúng ta thông qua các hành động từ thiện và lòng tốt.

Ứng dụng này được phát triển bởi Mobile AppsMate Ltd. – nhằm mục đích phát triển cộng đồng và tăng trưởng kinh doanh. Hãy truy cập www. appsmate. co. uk để tìm hiểu xem doanh nghiệp/tổ chức của bạn có thể hưởng lợi từ các dịch vụ của AppsMate hay không.

Các tính năng của Cheadle Masjid Mod 1.0.1

MENU MOD của Cheadle Masjid APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Cheadle Masjid MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Cheadle Masjid MOD + APK 1.0.1 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Cheadle Masjid APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Cheadle Masjid APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Cheadle Masjid Mod 1.0.1 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.0.1 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.0.1 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Cheadle Masjid Mod APK

Để tải xuống bản mod Cheadle Masjid Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Cheadle Masjid.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Cheadle Masjid mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (11Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Cheadle Masjid v1.0.1 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Cheadle Masjid MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com