Tải CheckMath MOD + APK 1.41.0 (Mở khóa Premium)

Tải CheckMath MOD + APK 1.41.0 (Mở khóa Premium)
Tên CheckMath
Phát hành Study Evolution Edtech
Phiên bản 1.41.0
Chuyên mục Education, Ứng dụng
Kích thước 47Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng CheckMath mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.41.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod CheckMath tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về CheckMath 1.41.0 Mod APK

CheckMath Mod 1.41.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc CheckMath từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod CheckMath bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của CheckMath APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng CheckMath APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải CheckMath mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải CheckMath MOD + APK 1.41.0 (Mở khóa Premium)

CheckMath là một công cụ học toán hữu ích dành cho học sinh, phụ huynh và giáo viên.
Được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng hình ảnh dựa trên AI, ứng dụng dễ sử dụng này cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời và lời giải thích cho các câu hỏi toán học bằng cách chụp ảnh.
Bạn có thể kiểm tra bài tập về nhà bằng cách chụp ảnh bất kỳ loại câu hỏi toán nào và sửa các câu trả lời bạn sai bằng tính năng kiểm tra tức thì.
Bạn có thể chụp ảnh các câu hỏi in hoặc viết tay và nhận kết quả ngay lập tức, giúp cải thiệnhiệu quả học tập.

Các tình huống áp dụng
◇ Bạn gặp khó khăn khi giải bài tập toán?▷ Nắm bắt để giải bằng CheckMath, nhận câu trả lời ngay lập tức và nâng cao hiệu quả học tập của bạn.
◇ Quá nhiều khó khăn khi kiểm tra các câu hỏi tính toán của con bạn?▷ Tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng Bài tập về nhà Kiểm tra để kiểm tra câu trả lời ngay lập tức.
◇ Bạn gặp rắc rối khi tính phân số, phân tích nhân tử của đa thức và phương trình?▷ Sử dụng Máy tính Thông minh để được giải thích chi tiết từng bước.
◇ Bạn cảm thấy nhàm chán với những bài tập tính nhẩm tẻ nhạt?▷ Tham gia các bài tập trực tuyến thú vị và cùng phát triển với người học trên khắp thế giới.

Điểm nổi bật
1. Snap to Solve: Với ứng dụng thông minh dựa trên AI, bạn có thể giải bài tập toán một cách hiệu quả bằng cách chụp ảnh để tìm kiếm câu hỏi nhằm nhận được câu trả lời và lời giải thích ngay lập tức.
2. Kiểm tra bài tập về nhà: Sau khi chụp ảnh, CheckMath sẽ ngay lập tức kiểm tra câu trả lời cho nhiều loại câu hỏi khác nhau, bao gồm cộng, trừ, nhân và chia, cũng như phép tính dọc, nhận dạng mẫu, phương trình, chuyển đổi đơn vị và biểu thức toán học có dấu ngoặc.
3. Máy tính thông minh: Không chỉ là một máy tính truyền thống, Máy tính thông minh cho phép bạn tính các biểu thức thông thường, giải phương trình, nhập biểu thức bằng bàn phím đặc biệt và xem các bước giải chi tiết. Máy tính Thông minh là một công cụ hữu ích được thiết kế để giúp học sinh học cách giải các phương trình và câu hỏi tính toán một cách dễ dàng.
4. Sai (miễn phí trong thời gian giới hạn): Thêm câu hỏi bạn trả lời sai chỉ bằng một lần nhấn, đồng thời phân loại và sắp xếp chúng theo thẻ để xem lại các câu hỏi cùng loại và nâng cao hiểu biết về kiến ​​thức toán học liên quan.
5. Bài tập viết tay trực tuyến thông minh: CheckMath có thể tạo ra các câu hỏi tính toán theo chiều ngang và chiều dọc một cách thông minh dựa trên các điểm kiến ​​thức liên quan, chẳng hạn như cộng, trừ, nhân và chia. Học sinh có thể viết câu trả lời bằng ngón tay trên màn hình điện thoại thông minh. Nó không chỉ đầy thú vị mà còn giúp cải thiện kỹ năng tính toán.

Hãy tải xuống CheckMath miễn phí ngay!

Thỏa thuận người dùng CheckMath: https://api. checkmath. net/cm/agreement/en

Các tính năng của CheckMath Mod 1.41.0

MENU MOD của CheckMath APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
CheckMath MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải CheckMath MOD + APK 1.41.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá CheckMath APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, CheckMath APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm CheckMath Mod 1.41.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.41.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.41.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt CheckMath Mod APK

Để tải xuống bản mod CheckMath Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của CheckMath.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt CheckMath mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (47Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải CheckMath v1.41.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

CheckMath MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com