Tải Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.62 APK

Tải Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.62 APK
Tên Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes
Phát hành ROCKSOFT Ltd
Phiên bản 1.62
Chuyên mục Arcade, Game
Kích thước 92M
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes Hack & MOD APK phiên bản 1.62 vừa cập nhật. Hack Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes có dung lượng 92M khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes Mod 1.62 APK

Bạn đang tìm phiên bản Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes cũng đều được mod mở khóa tất cả. Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.62 APK

Tải Hack Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes với APKSAI

Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes Hack hiện tại đang là phiên bản 1.62 có dung lượng 92M. Nếu như với bản gốc Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes MOD APK mới nhất 2023

Một kẻ thù bí ẩn đã tập hợp một đội quân robot và chiếm lấy một thế giới hòa bình. Số phận của hành tinh giờ đây nằm trong tay của một nhóm người bò lổm ngổm do ‘Cheeky Beetle’, một siêu anh hùng bọ cánh cứng nhút nhát và chưa được chứng minh, dẫn đầu. Những anh hùng bất đắc dĩ này phải thu thập tất cả các tế bào năng lượng rô-bốt nằm rải rác xung quanh 12 địa điểm khác nhau để làm chậm kẻ thù đủ lâu để phần còn lại của hành tinh có thời gian tổ chức kháng cự.

Hãy điều khiển Cheeky Beetle thesiêu anh hùng khiêm tốn và bí mật nhất thế giới. Di chuyển anh ta xung quanh mê cung ở 12 địa điểm khác nhau để thu thập các tế bào năng lượng được sử dụng để cung cấp năng lượng cho đội quân robot xấu xa. Bạn sẽ cần sử dụng thời gian và những cú nhảy nhanh để tránh những con robot cơ giới của kẻ thù và thậm chí cả những con bò đáng sợ thân thiện muốn bạn chứng tỏ mình đủ xứng đáng để lãnh đạo chúng. Thu thập các vật phẩm tăng sức mạnh bao gồm thêm mạng sống, thêm bước nhảy, tăng tốc, bất khả chiến bại, vượt qua và làm chậm kẻ thù để tạo lợi thế cho bản thân. Tránh các lựa chọn như tăng tốc độ của kẻ thù, khả năng bất khả chiến bại của kẻ thù và người chơi làm chậm kẻ thù sẽ giúp ích cho bạn. Tránh và thậm chí nhảy qua các chướng ngại vật từ trên trời rơi xuống hoặc xuất hiện từ mặt đất để hỗ trợ hoặc cản trở chuyển động của bạn. Các tòa tháp do máy tính điều khiển ở mỗi cấp độ sẽ bắn vào kẻ thù để hỗ trợ thêm và với 5 cài đặt độ khó, bạn sẽ cần đến nó!

Tiếng Anh với hỗ trợ ngôn ngữ hạn chế cho: Tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung (CHND Trung Hoa), tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Hindi, tiếng Nga và tiếng Pháp.

Không có quảng cáo hoặc Mua hàng trong ứng dụng (IAP)!

Tính năng Hack + MOD của Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes APK 1.62 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (92M) LINK DỰ PHÒNG

Tải Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes v1.62 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Cheeky Beetle And The Unlikely Heroes MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com