Tải Chess Universe : Online Chess Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.15.4 APK

Tải Chess Universe : Online Chess Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.15.4 APK
Tên Chess Universe : Online Chess
Phát hành Tilting Point
Phiên bản 1.15.4
Chuyên mục Board, Game
Kích thước 64Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Chess Universe : Online Chess Hack & MOD APK phiên bản 1.15.4 vừa cập nhật. Hack Chess Universe : Online Chess vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Chess Universe : Online Chess có dung lượng 64Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Chess Universe : Online Chess APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Chess Universe : Online Chess Mod 1.15.4 APK

Bạn đang tìm phiên bản Chess Universe : Online Chess Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Chess Universe : Online Chess được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Chess Universe : Online Chess trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Chess Universe : Online Chess thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Chess Universe : Online Chess, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Chess Universe : Online Chess cũng đều được mod mở khóa tất cả. Chess Universe : Online Chess MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Chess Universe : Online Chess Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.15.4 APK

Tải Hack Chess Universe : Online Chess với APKSAI

Chess Universe : Online Chess Hack hiện tại đang là phiên bản 1.15.4 có dung lượng 64Mb. Nếu như với bản gốc Chess Universe : Online Chess APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Chess Universe : Online Chess Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Chess Universe : Online Chess mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chess Universe : Online Chess MOD APK mới nhất 2023

Bạn muốn chơi và học cờ vua miễn phí?Chess Universe là nơi học và chơi cờ số 1. Tại đây bạn có thể thưởng thức các trò chơi cờ vua trực tuyến và ngoại tuyến miễn phí không giới hạn.

Chơi cờ vua trực tuyến với bạn bè hoặc so tài với những nhà vô địch trên bảng xếp hạng. Học cờ vua miễn phí với những công cụ tốt nhất. Phát triển chiến thuật, chiến lược, trí nhớ và tư duy logic. Thế giới cờ vua mới được tạo ra cho bạn.

Với ứng dụng cờ vua mới của chúng tôi Chess Universe – Cờ vua trực tuyến, bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình từ người mới bắt đầu đến người thành thạo. Phân tích các trận đấu của bạn và đưa kỹ năng chơi cờ vua của bạn lên một tầm cao mới. Học cờ vua trong khi giải các câu đố cờ vua được thiết kế bởi các Kiện tướng cờ vua và huấn luyện viên cờ vua.

TÍNH NĂNG:

CHƠI CỜ VUA TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ
Thi đấu với cả thế giới và chứng tỏ bạn là nhà vô địch trong Cờ vuaBảng xếp hạng vũ trụ trên toàn thế giới. Thăng hạng và trở thành cao thủ cờ vua.

CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI KHÁC NHAU
Sử dụng các chế độ chơi khác nhau: cờ chớp, cờ đạn, cờ nhanh hoặc chế độ Dễ mới mà bạn có thể nghĩ đếnmỗi nước đi kéo dài tối đa 1 phút.

THỬ THÁCH CỜ VÀNG HÀNG NGÀY
Đối thủ mới xuất hiện sau mỗi 24 giờ. Xếp hạng cờ vua của bạn càng cao thì đối thủ của bạn càng gặp khó khăn. Chìa khóa bạn nhận được khi chiến thắng mở khóa các rương với phần thưởng tuyệt vời.

ĐÁNH CỜ VỚI BẠN BÈ
Mời bạn bè của bạn tham gia trò chơi cờ vua!Kết nối với bạn bè và chơi cờ vua xã hội trực tuyến với họ.

CỜ VUA ACADEMY
Tìm hiểu các chiến thuật, cách kết hợp và thủ thuật chơi cờ vua. Cải thiện kỹ năng cờ vua của bạn miễn phí bằng cách giải các câu đố cờ vua trong tháp cờ vua của chúng tôi.

NHIỆM VỤ CỜ VÀNG HÀNG NGÀY
Tiến bộ hàng ngày. Hoàn thành thành tích và tham gia các giải đấu cờ vua.

HỌC CỜ VUA MIỄN PHÍ – TRỰC TUYẾN HOẶC NGOẠI TUYẾN
Chơi với AI – trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Kiểm tra bản thân với 9 cấp độ khó AI.

Bạn là người mới bắt đầu chơi cờ?Trò chơi cờ vua mới này phù hợp với mọi trình độ, vì vậy bạn có thể học cờ vua trong một môi trường vui vẻ và thân thiện. Ứng dụng cờ vua của chúng tôi được thiết kế để tạo động lực sáng tạo và hướng dẫn người chơi cờ vua tiến bộ từ người mới bắt đầu đến người chơi thành thạo.

Chess Universe nổi bật so với các trò chơi cờ vua trực tuyến khác nhờ thiết kế độc đáo và lối chơi thú vị. Mở khóa các nhân vật và bàn cờ thú vị, kiếm phần thưởng và đá quý trong khi học cách chơi cờ. Và thậm chí nhận được một PET cho thành tích của bạn trong các trò chơi cờ vua. Cờ vua trực tuyến miễn phí của chúng tôi có một số tính năng giúp trò chơi cờ vua này trở nên dễ dàng hơn với bạn: gợi ý, hoàn tác, phân tích, lịch sử trận đấu, xem lại và phân tích bất kỳ trận đấu cờ vua trực tuyến nào.

Chess Universe là nơi để chơi cờ vua trực tuyến với bạn bè và những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Bây giờ là bước của bạn. Chơi cờ vua miễn phí!

GIỚI THIỆU VỀ VŨ TRỤ CỜ VUA

Ứng dụng Chess Universe được xây dựng bởi các Kiện tướng cờ vua và các chuyên gia trò chơi với ý tưởng giới thiệu những điều tốt nhất củacả hai thế giới trong một cuộc phiêu lưu cờ vua độc đáo, được đánh bạc.

Xem các cập nhật, thông báo và sự kiện mới nhất trên: Facebook, Twitter
Trang web cũng như
Bất hòa

Tính năng Hack + MOD của Chess Universe : Online Chess APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Chess Universe : Online Chess APK 1.15.4 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Chess Universe : Online Chess Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Chess Universe : Online Chess.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Chess Universe : Online Chess mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (64Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Chess Universe : Online Chess v1.15.4 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Chess Universe : Online Chess MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

4/5 (1 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com