Tải Chinese Speak, Learn,Listen 中文 MOD + APK 11.0 (Mở khóa Premium)

Tải Chinese Speak, Learn,Listen 中文 MOD + APK 11.0 (Mở khóa Premium)
Tên Chinese Speak, Learn,Listen 中文
Phát hành Danny Ko
Phiên bản 11.0
Chuyên mục Travel & Local, Ứng dụng
Kích thước 6Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Chinese Speak, Learn,Listen 中文 mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 11.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Chinese Speak, Learn,Listen 中文 tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Chinese Speak, Learn,Listen 中文 11.0 Mod APK

Chinese Speak, Learn,Listen 中文 Mod 11.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Chinese Speak, Learn,Listen 中文 từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Chinese Speak, Learn,Listen 中文 bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Chinese Speak, Learn,Listen 中文 APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Chinese Speak, Learn,Listen 中文 APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Chinese Speak, Learn,Listen 中文 mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Chinese Speak, Learn,Listen 中文 MOD + APK 11.0 (Mở khóa Premium)

Nếu bạn là một trong những người tin rằng Học tiếng Quan Thoại (中文) quá khó để thử, ứng dụng “Nói, Học, Nghe” tiếng Trung sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của bạn. Ứng dụng sử dụng phương pháp mới để dạy tiếng Trung thông qua việc dạy và học các cụm từ tiếng Trung hoặc cụm từ tiếng Quan Thoại phổ biến nhất trong các dịp và môi trường khác nhau. Ví dụ: nếu bạn bị lạc trong tàu điện ngầm Bắc Kinh hoặc hỏi đường ở Quảng Châu đông đúc hoặc muốn gọi một số món ăn Trung Quốc ở Thượng Hải bằng tiếng Quan Thoại, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các cụm từ cơ bản để xử lý cuộc trò chuyện trong những tình huống và địa điểm như vậy.

Ứng dụng học nói tiếng Trung này được thiết kế siêu thân thiện với người dùng và mọi thứ đều có thể dễ dàng tìm thấy bằng tiếng Quan Thoại. Ví dụ: nếu bạn đang đi Taxi và muốn biết thời gian đến dự kiến, bạn chỉ cần mở ứng dụng, vào danh mục “Chỉ đường & Taxi” và tìm cụm từ liên quan. Giờ đây, bạn có thể đọc cụm từ bằng tiếng Trung (chữ viết tay bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung) hoặc chạm vào âm thanh và để người bản xứ Trung Quốc đọc cụm từ đó cho bạn.

“Nói, học, nghe tiếng Trung” hoàn toàn miễn phí, không cần kết nối Internet và hoạt động hoàn hảo ở chế độ ngoại tuyến.

Ai nên cài đặt Ứng dụng học tiếng Trung này?

Chà, nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, hoặc bạnlà khách du lịch hoặc doanh nhân đang có kế hoạch đến thăm Trung Quốc thì ứng dụng học tập này là PHẢI dành cho bạn. Nó cũng rất hữu ích cho những người đang học nói và nghe tiếng Trung ở trình độ nâng cao.
Ứng dụng bao gồm tất cả các tình huống mà bạn có thể tưởng tượng nên bạn có thể dễ dàng xử lý hầu hết mọi sự cố ở Trung Quốc. Người bản xứ sử dụng phương ngữ Trung Quốc đang được sử dụng cho hầu hết các ngành nghề kinh doanh và kết nối xã hội ở Trung Quốc. Dưới đây là các tình huống địa phương đã được đề cập trong ứng dụng và bạn có thể dễ dàng giao tiếp với người Trung Quốc bằng cách đi tới danh mục cụ thể:
Trường học, Ngân hàng, Thông tin cơ bản, Đồ uống, Cơ thể, Quần áo, Màu sắc, Phương pháp nấu ăn, Quầy tính tiền, Chỉ đường& Taxi, Hoạt động hàng ngày, Thực phẩm cơ bản, Tạp hóa – Sữa, Tạp hóa – Hàng khô, Tạp hóa – Cá & Thịt, Tạp hóa – Trái cây, Tạp hóa – Gia vị & Bảo quản, Tạp hóa – Hữu ích, Tạp hóa – Rau, Nhà, Nhà – Phòng tắm, Nhà -Phòng ngủ, Nhà – Phòng ăn, Nhà – Bếp, Nhà – Phòng khách, Tình trạng công việc, Tiền bạc, Con số, Nghề nghiệp, Con người, Địa điểm, Nhà hàng – Trung Quốc, Nhà hàng – Dim Sum, Nhà hàng – Hữu ích, Mua sắm, Thể thao & Giải trí, Học tập,Công nghệ & Tiện ích, Thời gian – Ngày trong tuần, Thời gian – Tháng trong năm, Thời gian – Năm, Thời gian trong ngày, Du lịch & Giao thông, Tính từ hữu ích và Thời tiết, Khí hậu các mùa.

Nói tiếng Trung, Học, NgheSơ lược về các tính năng chính:
→ Giao diện siêu thân thiện với người dùng với thiết kế đẹp mắt
à Hoạt động mà không cần kết nối Internet
→Người bạn đồng hành hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người học tiếng Trung nâng cao
→Một người nói tiếng Trung bản địa làm bạnthông dịch viên cá nhân (âm thanh tiếng Trung)
→ Sổ ghi chú và Sổ cụm từ mạnh mẽ để theo dõi các cụm từ tiếng Trung đã lưu của bạn và viết ra bất kỳ ghi chú nào
→ Học từ tiếng Trung mới và các cụm từ tiếng Trung thông dụng
→ Học cách phát âm các câu tiếng Trung vớiChữ viết tay tiếng Trung
→ Nghe phát âm chính xác các từ tiếng Trung để học nói như người bản xứ
→ Hỗ trợ cả tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung giản thể
>> Hoàn toàn MIỄN PHÍ
Học tiếng Trung với Nói tiếng Trung, Học, Ứng dụng nghe. Ứng dụng này là trình thông dịch linh hoạt của bạn, có thể xử lý các cuộc hội thoại chung hoặc các tình huống cụ thể và khi sử dụng ứng dụng này, bạn không phải lo lắng về cách học tiếng Trung dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả các cụm từ và từ cần thiết đã được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung và bạn có thể dễ dàng nhấn vào nút âm thanh để nghe người bản xứ hoặc tự nói cụm từ tiếng Trung bằng cách đọc chữ viết tay tiếng Trung hoặc chữ viết tay tiếng Anh.
Ứng dụng học tập này hoàn toàn miễn phí và đảm bảo 100% bạn sẽ yêu thích nó.

Các tính năng của Chinese Speak, Learn,Listen 中文 Mod 11.0

MENU MOD của Chinese Speak, Learn,Listen 中文 APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Chinese Speak, Learn,Listen 中文 MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Chinese Speak, Learn,Listen 中文 MOD + APK 11.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Chinese Speak, Learn,Listen 中文 APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Chinese Speak, Learn,Listen 中文 APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Chinese Speak, Learn,Listen 中文 Mod 11.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 11.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 11.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Chinese Speak, Learn,Listen 中文 Mod APK

Để tải xuống bản mod Chinese Speak, Learn,Listen 中文 Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Chinese Speak, Learn,Listen 中文.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Chinese Speak, Learn,Listen 中文 mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (6Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Chinese Speak, Learn,Listen 中文 v11.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Chinese Speak, Learn,Listen 中文 MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com