Tải Cineaste MOD + APK 2.8.0 (Mở khóa Premium)

Tải Cineaste MOD + APK 2.8.0 (Mở khóa Premium)
Tên Cineaste
Phát hành SpacePandas
Phiên bản 2.8.0
Chuyên mục Ứng dụng, Video Players & Editors
Kích thước 2Mb
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Cineaste mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.8.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Cineaste tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Cineaste 2.8.0 Mod APK

Cineaste Mod 2.8.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Cineaste từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Cineaste bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Cineaste APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Cineaste APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Cineaste mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Cineaste MOD + APK 2.8.0 (Mở khóa Premium)

Cineaste là một Ứng dụng mã nguồn mở giúp bạn quản lý những bộ phim bạn muốn xem hoặc những bộ phim bạn đã xem. Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy tiêu đề phù hợp, mô tả và xếp hạng phim sẽ giúp bạn có được tiêu đề phù hợp hoàn hảo!
Dữ liệu của bạn luôn được lưu trữ an toàn trên điện thoại của bạn.
Vì không có gì phải che giấu nên chúng tôi đã quyết địnhđể tạo ra mã nguồn mở Cineast!Điều đó có nghĩa là mọi người đều có thể xem qua các nguồn của chúng tôi và có thể giúp chúng tôi cải thiện Cineaste. Liên kết có thể được tìm thấy ở dưới cùng của mô tả. Cineaste ist từ những người mê phim dành cho những người mê phim. Và bởi vì cùng nhau làm việc cùng nhau thú vị hơn nhiều, vui lòng giới thiệu Cineaste cho bạn bè của bạn!

Cineaste được phát triển nhằm khuyến khích các sinh viên khoa học máy tính đầy động lực và vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Vì điều này, vui lòng cho Cineast một cơ hội ngay cả khi có điều gì đó không hoạt động trong lần thử đầu tiên.
Ứng dụng sẽ được cải thiện theo thời gian, đó là lý do tại sao chúng tôi cần phản hồi của bạn!Chúng tôi hứa sẽ đọc mọi nhận xét mang tính xây dựng!

Nếu bạn muốn có cái nhìn sâu hơn hoặc giúp chúng tôi cải thiện Cineaste, hãy xem chúng tôi trên Github!

Lưu ý quan trọng: Ứng dụng này sử dụngAPI TMDb nhưng không được TMDb xác nhận hoặc chứng nhận. Ứng dụng này không dùng để phát trực tuyến hoặc tải xuống phim!

https://github. com/spacepandas/cineaste-android

Các tính năng của Cineaste Mod 2.8.0

MENU MOD của Cineaste APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Cineaste MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Cineaste MOD + APK 2.8.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Cineaste APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Cineaste APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Cineaste Mod 2.8.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.8.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.8.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Cineaste Mod APK

Để tải xuống bản mod Cineaste Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Cineaste.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Cineaste mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (2Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Cineaste v2.8.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Cineaste MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com