Tải Clique Messenger MOD + APK 9.0 (Mở khóa Premium)

Tải Clique Messenger MOD + APK 9.0 (Mở khóa Premium)
Tên Clique Messenger
Phát hành Bitmaker
Phiên bản 9.0
Chuyên mục Communication, Ứng dụng
Kích thước 59.75 MB
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Clique Messenger mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 9.0. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Clique Messenger tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Clique Messenger 9.0 Mod APK

Clique Messenger Mod 9.0 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Clique Messenger từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Clique Messenger bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Clique Messenger APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Clique Messenger APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Clique Messenger mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Clique Messenger MOD + APK 9.0 (Mở khóa Premium)

Clique là một trang web/ứng dụng truyền thông xã hội và thương mại điện tử dành cho tất cả mọi người!Clique giúp bạn kết nối với mọi người bằng những bức ảnh, video tuyệt vời và mọi thứ ở đó!Bạn có thể tạo trang dành cho doanh nghiệp, nghệ sĩ, người sáng tạo nội dung, người truyền phát và các danh mục khác phù hợp với trang hoặc tạo cộng đồng lớn hay nhỏ bên trong Clique bằng cách tạo nhóm cộng đồng. Bạn cũng có thể thay đổi quyền riêng tư của nhóm từ Công khai/Riêng tư. Bạn có thể dễ dàng xem bài đăng thịnh hành và phổ biến mà bạn không cần phải tìm kiếm nữa và bị trễ những gì đang là xu hướng ngày nay, bạn có thể dễ dàng điều hướng đến thanh bên hiển thị những gì đang là xu hướng ngày nay!Tạo blog/bài viết hoặc câu chuyện trên Clique. Chúng tôi cũng cung cấp các nhãn hiệu đã được xác minh miễn là bạn đang điều hành một doanh nghiệp hoặc bạn là nghệ sĩ, tất cả những gì bạn cần làm là gửi giấy tờ tùy thân hợp lệ để chứng minh danh tính của mình. Chúng tôi cũng cung cấp quảng cáo bài đăng và trang với giá cả phải chăng cho phương tiện truyền thông của chúng tôi thông qua đăng ký hoặc mời bạn bè của bạn sử dụng liên kết giới thiệu của bạn để giành điểm vào trang web của chúng tôi. Điểm này có thể được sử dụng để quảng cáo. Tất nhiên, việc giới thiệu chỉ bị giới hạn khi chúng tôi đang hoạt động trong một cộng đồng quy mô lớnhiện tại, chúng tôi sẽ loại bỏ mục tiêu đó, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng truyền thông xã hội mới và rộng lớn. Chúng tôi cũng có các tính năng sắp xếp dòng thời gian hoặc nguồn cấp tin tức của bạn, bạn có thể sắp xếp chúng trong tất cả các bài đăng, ảnh GIF, hình ảnh, âm thanh hoặc video.

Các tính năng trên Ứng dụng Clique Messenger bao gồm:
> GỬI TIN NHẮN – Bỏ quatrao đổi số điện thoại, chỉ cần gửi tin nhắn. Nó liền mạch trên các thiết bị.
> THỂ HIỆN PHẢN ỨNG CỦA BẠN – Thêm nhãn dán ngộ nghĩnh, gửi ảnh GIF nhảy múa và sử dụng biểu tượng cảm xúc để thể hiện bản thân tốt hơn.
> CHIA SẺ ẢNH & VIDEO – Ghi lại khoảnh khắc bằng Camera Messenger, thêm bộ lọchoặc vẽ nguệch ngoạc, sau đó gửi cho bạn bè hoặc chia sẻ lên Câu chuyện.
> THỰC HIỆN CUỘC GỌI HOẶC TRÒ CHUYỆN VIDEO (SỚM) – Hangout mọi lúc, mọi nơi bằng cách nhận cuộc gọi hoặc trò chuyện video nhóm** – các bộ lọc tùy chọn. **Các cuộc gọi miễn phí qua Wi-Fi nhưng nếu không thì sẽ áp dụng phí dữ liệu tiêu chuẩn.
> GỬI TIN NHẮN THOẠI – Khi văn bản không thể cắt được, bạn chỉ cần nhấn nút ghi và gửi nói, hát hoặc hét to.
> TRÒ CHUYỆN VỚI DOANH NGHIỆP – Dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp yêu thích của bạn để đặt chỗ, nhận hỗ trợ khách hàng, tìm ưu đãi và hơn thế nữa.
> MANG SMS VÀO CLIQUE MESSENGER – Không cần mở nhiều ứng dụng để giữ liên lạc. Sử dụng một ứng dụng cho SMS và Messenger.

Các tính năng của Clique Messenger Mod 9.0

MENU MOD của Clique Messenger APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Clique Messenger MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Clique Messenger MOD + APK 9.0 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Clique Messenger APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Clique Messenger APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Clique Messenger Mod 9.0 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 9.0 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 9.0 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Clique Messenger Mod APK

Để tải xuống bản mod Clique Messenger Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Clique Messenger.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Clique Messenger mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (59.75 MB) LINK DỰ PHÒNG

Tải Clique Messenger v9.0 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Clique Messenger MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com