Tải Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.2 APK

Tải Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.2 APK
Tên Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game
Phát hành Alphatron Gaming Studio
Phiên bản 0.2
Chuyên mục Casual, Game
Kích thước 39M
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game Hack & MOD APK phiên bản 0.2 vừa cập nhật. Hack Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game có dung lượng 39M khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game Mod 0.2 APK

Bạn đang tìm phiên bản Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game cũng đều được mod mở khóa tất cả. Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 0.2 APK

Tải Hack Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game với APKSAI

Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game Hack hiện tại đang là phiên bản 0.2 có dung lượng 39M. Nếu như với bản gốc Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game MOD APK mới nhất 2023

Color Loop 2- Trò chơi EDM bay bắn súng không gian 3D, Một trò chơi siêu bình thường ngoại tuyến hoàn toàn miễn phí với hương vị của âm nhạc EDM thúc đẩy adrenaline trong huyết quản của bạn. Hãy tăng tốc nó lên!Bạn cần hết sức chú ý điều khiển quả cầu ánh sáng đang bay bằng bộ điều khiển trên màn hình và đánh vào ống cùng màu để đi qua nó!Bạn có thể đi qua khu vực trống bên trong đường hầm nhưng bạn sẽ mất tất cả các combo và điểm thưởng. Hãy để tôi đảm bảo với bạn rằng đây là một trong những trò chơi gây nghiện nhất mà bạn từng chơi.

Khía cạnh bắn súng không gian của trò chơi bay này sẽ đồng thời kích thích trí não của bạn và thử thách kỹ năng chơi trò chơi của bạn. Quả bóng màu bay như một con tàu vũ trụ trong không gian vòng qua các vòng tròn đầy màu sắc. Chuyến bay vũ trụ này dành cho tất cả mọi người dù bạn ở độ tuổi nào.

Chúng tôi đã đưa hip-hop và dance edm vào hành trình âm nhạc du dương. Quả cầu ánh sáng trông giống như con tàu vũ trụ đi qua đường hầm không gian nơi bạn đang chạy đua với thời gian. Hãy chơi với bạn bè và đè bẹp họ.

Hãy xem bạn có thể đi được bao xa và ghi được bao nhiêu điểm!Chia sẻ điểm số của bạn với bạn bè của bạn!Cạnh tranh với bạn bè và gia đình của bạn bằng bảng xếp hạng trong trò chơi. Chỉ cần chơi nhiều hơn và phá vỡ các bảng xếp hạng hàng đầu với sự bùng nổ. Giữ cho vòng tròn hạnh phúc luôn tiếp diễn

Bắn bóng như một vận động viên Olympic và đánh trúng ô theo cách chưa từng có trước đây. Đây là một trò chơi âm nhạc nhịp điệu hoàn toàn mới, nơi bạn có thể phá vỡ những đỉnh cao mới của sự phấn khích. Chơi một bài hát mới mỗi khi bạn bắt đầu trò chơi. Bạn đang ở chỗ nào?Bạn đang chờ đợi ai?Hãy cố gắng nhé.

Sự kết hợp màu sắc giúp bạn có nhiều cơ hội ghi điểm hơn. Tất cả những người yêu thích âm nhạc chắc chắn sẽ thích loại trò chơi edm bắn súng không gian mới này với nhạc pop, rock, jazz và nhiều thể loại âm nhạc khác

Cách chơi?
* Sử dụng bộ điều khiển trên màn hình để di chuyển quả cầu ánh sáng.
* Đập vỡ các ô cùng màu bên trong đường hầm không gian.
* Di chuyển qua khoảng trống, Nếu thiếu các ô cùng màu.
* Ghi các combo hoàn hảo để đứng đầu bảng xếp hạng.
* Mời bạn bè vàchơi với họ

Tính năng của trò chơi:
* Chơi hoàn toàn miễn phí, chơi mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị không cần internet hoặc wifi.
* Khám phá một thế giới mới mỗi khi bạn bắt đầu chơi.
* Dễ chơi nhưng khó kiểm soát, bạn sẽ thấy nó rất thú vị!
* Sử dụng công tắc màu trắng để xem bảng xếp hạng.
* Nhiều không gian nền bốn phần thưởng thức hình ảnh của bạn.
* Nhạc EDM mới mẻ và mới mẻ
* Bây giờ, hãy cố gắng đạt điểm cao hơn và đánh bại bạn bè của bạn!THỜI GIAN UI SẮP CHẾT ĐI VÀ TÌM HIỂU TỐT NHẤT!, XEM NẾU BẠN CÓ THỂ ĐÁNH BẠI TẤT CẢ!

Hãy xem bạn có thể đi được bao xa và bạn có thể ghi được bao nhiêu điểm như một chuyên gia sát thủ!Chia sẻ điểm số của bạn với bạn bè của bạn!Cạnh tranh với bạn bè và gia đình của bạn bằng bảng xếp hạng trong trò chơi. Chỉ cần chơi nhiều hơn và phá vỡ các bảng xếp hạng hàng đầu với sự bùng nổ. Hãy giữ cho vòng tròn hạnh phúc luôn tiếp diễn.

COLOR LOOP 3D – TRÒ CHƠI BẮN SÚNG KHÔNG GIAN THẾ HỆ TIẾP THEO

SẢN XUẤT TẠI ẤN ĐỘ CHO THẾ GIỚI – Cảm ơn bạn đã tải xuống và chơi

Tính năng Hack + MOD của Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game APK 0.2 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (39M) LINK DỰ PHÒNG

Tải Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game v0.2 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Color Loop 2 - Space Shooter Flying Ball EDM Game MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com