Tải Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)

Tải Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)
Tên Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos
Phát hành Mahishmati Samrajya
Phiên bản 1.2
Chuyên mục Entertainment, Ứng dụng
Kích thước 5Mb
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.2. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos 1.2 Mod APK

Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos Mod 1.2 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)

Một ứng dụng độc đáo dành cho những người yêu thích thể thao. Trạng thái video cricket là tập hợp video cricket, khoảnh khắc hài hước về cricket, trạng thái video world cup, trạng thái video ipl, v. v.

Bộ sưu tập lớn hình nền cricket và văn bản trạng thái cricket.

Chúng tôi bao gồmcác Sự kiện Cricket thịnh hành nhất thế giới như ICC World Cup, IPL, Asia Cup, Ranji Trophy, ICC T20 và nhiều sự kiện khác. Chúng tôi cập nhật cho bạn Bài viết thịnh hành và lan truyền nhất bao gồm bản tóm tắt của từng sự kiện. Bạn có thể đọc về Cầu thủ cricket yêu thích của mình như Virat Kohli, Sachin Tendulkar, Rohit Sharma, ABD Villiers, MS Dhoni và nhiều người khác.

Chúng tôi cũng cập nhật tất cả các sự kiện lớn liên quan đến IPL ở Ấn Độ. Bạn có thể tìm thấy Đội yêu thích của mình và luôn cập nhật Video Cricket. Cricket Video cập nhật cho bạn về hiệu suất và Thứ hạng của tất cả các đội IPL như Delhi Capitals, KKR, CSK, Mumbai Indians (MI), SRH, v. v. Biết đội yêu thích của bạn, tiếp tục hỗ trợ và luôn cập nhật với Ứng dụng Trạng thái Video Cricket.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Tên “WhatsApp” thuộc bản quyền của WhatsApp, Inc. Status Saver cho Whatsapp không được liên kết, tài trợ hoặc chứng thực bởi WhatsApp, Inc. Nếu bạn nhận thấy rằng bất kỳ nội dung nào trong ứng dụng của chúng tôi vi phạm bản quyền thì vui lòng thông báođể chúng tôi xóa nội dung đó.

QUAN TRỌNG
Nội dung được cung cấp trong ứng dụng này được cung cấp miễn phí trên phạm vi công cộng. Chúng tôi không sở hữu bản quyền của các bài hát. Bản quyền của các bài hát thuộc về chủ sở hữu. Nếu bạn là chủ sở hữu của bất kỳ bài hát nào được liệt kê trong ứng dụng và cần xóa bài hát đó, chỉ cần gửi email đến pushpajat151@gmail. com Chúng tôi sẽ xóa bài hát đó trong vòng 48 giờ.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM
Tất cả biểu trưng/hình ảnh/names là bản quyền của chủ sở hữu phối cảnh của họ. Tất cả hình ảnh trong ứng dụng đều có sẵn trên các miền công cộng. Hình ảnh này không được xác nhận bởi bất kỳ chủ sở hữu phối cảnh nào và hình ảnh chỉ được sử dụng cho mục đích thẩm mỹ. Không có ý định vi phạm bản quyền và mọi yêu cầu xóa một trong những hình ảnh/logo/tên sẽ được tôn trọng.

Các tính năng của Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos Mod 1.2

MENU MOD của Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos Mod 1.2 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.2 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.2 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos Mod APK

Để tải xuống bản mod Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (5Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos v1.2 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Cricket Video Status - Cricket Highlights Videos MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com