Tải Cure of Worries-Durood Sharif MOD + APK 1.4 (Mở khóa Premium)

Tải Cure of Worries-Durood Sharif MOD + APK 1.4 (Mở khóa Premium)
Tên Cure of Worries-Durood Sharif
Phát hành Islamicapp.net
Phiên bản 1.4
Chuyên mục Books & Reference, Ứng dụng
Kích thước 3Mb
Yêu cầu 4.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Cure of Worries-Durood Sharif mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.4. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Cure of Worries-Durood Sharif tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Cure of Worries-Durood Sharif 1.4 Mod APK

Cure of Worries-Durood Sharif Mod 1.4 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Cure of Worries-Durood Sharif từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Cure of Worries-Durood Sharif bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Cure of Worries-Durood Sharif APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Cure of Worries-Durood Sharif APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Cure of Worries-Durood Sharif mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Cure of Worries-Durood Sharif MOD + APK 1.4 (Mở khóa Premium)

Allah Ta’Aala ra lệnh trong Kinh Qur’an Sareef: Hỡi người dân Iman!Gửi thật nhiều salaat (durood) và salaam (lời chào) đến anh ấy (tức là rasulullah sallallahu alaihi wasallam). Theo Kinh Qur’an Majid, ngay cả Allah Ta’Aala và Malaa-ikah cũng tham gia vào salaat (durood) trên Nabi sallallahu alaihi wasallam. Trong tiếng Ả Rập, thuật ngữ salaat có nhiều nghĩa, rahmat (lòng thương xót), Dua (cầu xin) và madah (khen ngợi).

Khi từ này liên quan đến Allah Ta’Aala, nó có nghĩa là sự ban tặng của rahmat. Salaat của Malaa-ikah có nghĩa là Dua dành cho rasulullah sallallahu alaihi wasallam. Khi salaat được mumineen đọc thuộc về rasulullah sallallahu alaihi wasallam, điều đó có nghĩa là lời kêu gọi ca ngợi rasulullah sallallahu alaihi wasallam.

Từ salaam có nghĩa là được giữ an toàn khỏi những khiếm khuyết và thiên tai. vì vậy, salaam alaikum​ có nghĩa là Cầu mong bạn được an toàn trước mọi khuyết điểm và thiên tai. Từ salaat được dịch phổ biến là durood

Các tính năng của Cure of Worries-Durood Sharif Mod 1.4

MENU MOD của Cure of Worries-Durood Sharif APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Cure of Worries-Durood Sharif MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Cure of Worries-Durood Sharif MOD + APK 1.4 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Cure of Worries-Durood Sharif APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Cure of Worries-Durood Sharif APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Cure of Worries-Durood Sharif Mod 1.4 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.4 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.4 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Cure of Worries-Durood Sharif Mod APK

Để tải xuống bản mod Cure of Worries-Durood Sharif Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Cure of Worries-Durood Sharif.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Cure of Worries-Durood Sharif mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (3Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Cure of Worries-Durood Sharif v1.4 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Cure of Worries-Durood Sharif MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com