Tải Dance Clash: Ballet vs Hip Hop Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.1.48 APK

Tải Dance Clash: Ballet vs Hip Hop Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.1.48 APK
Tên Dance Clash: Ballet vs Hip Hop
Phát hành Coco Play By TabTale
Phiên bản 1.1.48
Chuyên mục Casual, Game
Kích thước 138Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Dance Clash: Ballet vs Hip Hop Hack & MOD APK phiên bản 1.1.48 vừa cập nhật. Hack Dance Clash: Ballet vs Hip Hop vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Dance Clash: Ballet vs Hip Hop có dung lượng 138Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Dance Clash: Ballet vs Hip Hop APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Dance Clash: Ballet vs Hip Hop Mod 1.1.48 APK

Bạn đang tìm phiên bản Dance Clash: Ballet vs Hip Hop Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Dance Clash: Ballet vs Hip Hop được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Dance Clash: Ballet vs Hip Hop trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Dance Clash: Ballet vs Hip Hop thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Dance Clash: Ballet vs Hip Hop, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Dance Clash: Ballet vs Hip Hop cũng đều được mod mở khóa tất cả. Dance Clash: Ballet vs Hip Hop MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Dance Clash: Ballet vs Hip Hop Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.1.48 APK

Tải Hack Dance Clash: Ballet vs Hip Hop với APKSAI

Dance Clash: Ballet vs Hip Hop Hack hiện tại đang là phiên bản 1.1.48 có dung lượng 138Mb. Nếu như với bản gốc Dance Clash: Ballet vs Hip Hop APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Dance Clash: Ballet vs Hip Hop Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Dance Clash: Ballet vs Hip Hop mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Dance Clash: Ballet vs Hip Hop MOD APK mới nhất 2023

Hãy sẵn sàng cho cuộc thi khiêu vũ lớn nhất trong năm và cho thế giới thấy những vũ công nào thống trị!Ai sẽ là người chiến thắng trong chương trình lớn – vũ công ba lê hay vũ công hip hop?!

Hãy khiêu vũ như bạn chưa từng khiêu vũ trước đây và giành vị trí đầu tiên trong màn khiêu vũ ngoạn mục!Chọn xem bạn muốn trở thành đội múa ba lê hay đội hip hop và nhảy múa!Múa ba lê và hip hop đều có những điều tuyệt vời về chúng – vũ công ba lê duyên dáng và thanh lịch, còn các vũ công hip hop thì cực ngầu. Nhưng chỉ một nhóm có thể giành chiến thắng trong chương trình và thống trị sàn nhảy – đó sẽ là ai?!

> Hãy biên đạo các bước nhảy của riêng bạn, thể hiện kỹ năng của bạn và hạ gục ban giám khảo tại buổi khiêu vũ lớntrình diễn!
> Mặc những bộ trang phục khiêu vũ tuyệt vời nhất từ ​​​​trước đến nay, với trang phục múa ba lê thanh lịch và quần áo hip hop siêu ngầu để lựa chọn!
> Bạn thậm chí có thể chọn nhóm nhảy của riêng mình, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan – bạn cần một nhóm nhảy giỏi để giành chiến thắng trong cuộc thi!Hãy khiêu vũ và thể hiện những bước nhảy của bạn để gây ấn tượng với ban giám khảo!
> Hãy leo lên hàng ngũ và nhảy theo cách của bạn để dẫn đầu!
> Hãy để mắt đến giải thưởng và biến chiếc cúp vàng đó thành của bạn!Trang trí sân khấu cho trận chiến khiêu vũ lớn và làm cho nó trông thật tuyệt vời!
> Hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn các bước nhảy, diện những bộ trang phục khiêu vũ hoàn hảo và phối hợp với nhóm nhảy của bạn để giành chiến thắng trong cuộc thi!
> Chơi minigame khiêu vũ vui nhộn và bình chọn cho nhóm nhảy xuất sắc nhất!Liệu đội nhảy hip hop hay múa ba lê sẽ mang về chiếc cúp?!
> Các vũ công phải giữ dáng!Lấy lại vóc dáng tại phòng tập thể dục và sẵn sàng thể hiện những bước nhảy của bạn!Đôi khi khiêu vũ đi kèm với chấn thương. Hãy đến gặp bác sĩ để hồi phục sức khỏe trước buổi biểu diễn và đảm bảo rằng bạn đang ở trạng thái tốt nhất!
> Tốt hơn hết, bạn nên bình tĩnh lại những cảm giác bồn chồn trước buổi biểu diễn. Thư giãn và nuông chiều bản thân tại spa trước khi bạn nhảy múa!Hãy sẵn sàng để khiêu vũ, vì bạn sẽ cần thể hiện những bước nhảy của mình, mặc trang phục khiêu vũ hoàn hảo và phối hợp với nhóm nhảy của mình để giành chiến thắng trong cuộc thi!Hãy khiêu vũ và cho mọi người thấy lý do tại sao các bước nhảy, trang phục khiêu vũ và nhóm nhảy của bạn là tuyệt nhất!

Để từ chối bán thông tin cá nhân của CrazyLabs với tư cách là cư dân California, vui lòng truy cập Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi: https://crazylabs. com/privacy-policy/

Tính năng Hack + MOD của Dance Clash: Ballet vs Hip Hop APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Dance Clash: Ballet vs Hip Hop APK 1.1.48 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Dance Clash: Ballet vs Hip Hop Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Dance Clash: Ballet vs Hip Hop.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Dance Clash: Ballet vs Hip Hop mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (138Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Dance Clash: Ballet vs Hip Hop v1.1.48 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Dance Clash: Ballet vs Hip Hop MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com