Tải Dental Admissions Test MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)

Tải Dental Admissions Test MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)
Tên Dental Admissions Test
Phát hành abletFactory
Phiên bản 1.2
Chuyên mục Medical, Ứng dụng
Kích thước
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Dental Admissions Test mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.2. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Dental Admissions Test tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Dental Admissions Test 1.2 Mod APK

Dental Admissions Test Mod 1.2 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Dental Admissions Test từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Dental Admissions Test bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Dental Admissions Test APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Dental Admissions Test APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Dental Admissions Test mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Dental Admissions Test MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)

DAT là kỳ thi tuyển sinh giáo dục nha khoa được thiết kế để cung cấp cho các chương trình giáo dục nha khoa một phương tiện nhằm đánh giá tiềm năng thành công của người đăng ký chương trình. DAT được tổ chức quanh năm bởi các trung tâm khảo thí Prometric ở Hoa Kỳ, các lãnh thổ thuộc Hoa Kỳ (bao gồm Guam, Puerto Rico và Quần đảo Virgin) và Canada.

DAT bao gồm các bài kiểm tra trắc nghiệm được trình bày trongNgôn ngữ tiếng Anh. Bài kiểm tra được phát triển theo các thông số kỹ thuật kiểm tra đã được thiết lập. DAT bao gồm một chuỗi gồm bốn bài kiểm tra về các nội dung sau: Khảo sát Khoa học Tự nhiên, Khả năng Nhận thức, Đọc hiểu và Lý luận Định lượng. Trong DAT, cả hệ thống thông thường của Hoa Kỳ và hệ thống số liệu (Hệ thống Imperial) của các đơn vị đều được sử dụng.

Trước khi bắt đầu quá trình đăng ký, hãy đọc Hướng dẫn DAT. Tại thời điểm đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận rằng bạn đã đọc tài liệu này, hiểu nội dung của nó và đồng ý với các chính sách và thủ tục trong tài liệu này.

Các tính năng của Dental Admissions Test Mod 1.2

MENU MOD của Dental Admissions Test APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Dental Admissions Test MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Dental Admissions Test MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Dental Admissions Test APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Dental Admissions Test APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Dental Admissions Test Mod 1.2 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.2 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.2 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Dental Admissions Test Mod APK

Để tải xuống bản mod Dental Admissions Test Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Dental Admissions Test.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Dental Admissions Test mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD () LINK DỰ PHÒNG

Tải Dental Admissions Test v1.2 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Dental Admissions Test MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com