Tải Detective Among Us - Companion app for Among Us MOD + APK 1.3.2 (Mở khóa Premium)

Tải Detective Among Us - Companion app for Among Us MOD + APK 1.3.2 (Mở khóa Premium)
Tên Detective Among Us - Companion app for Among Us
Phát hành John Crisp
Phiên bản 1.3.2
Chuyên mục Tools, Ứng dụng
Kích thước 13M
Yêu cầu 4.3 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Detective Among Us - Companion app for Among Us mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.3.2. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Detective Among Us - Companion app for Among Us tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Detective Among Us - Companion app for Among Us 1.3.2 Mod APK

Detective Among Us - Companion app for Among Us Mod 1.3.2 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Detective Among Us - Companion app for Among Us từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Detective Among Us - Companion app for Among Us bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Detective Among Us - Companion app for Among Us APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Detective Among Us - Companion app for Among Us APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Detective Among Us - Companion app for Among Us mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Detective Among Us - Companion app for Among Us MOD + APK 1.3.2 (Mở khóa Premium)

Cảm ơn bạn đã xem ứng dụng hướng dẫn ghi chú tốt nhất giữa chúng tôi sẽ giúp bạn giành chiến thắng và theo dõi suy nghĩ của mình khi chơi trò chơi thực tế.
Bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải ghi chú trong đầu khi chơi giữa chúng tôi?Cảm thấy như bạn cứ quên đi tất cả các giả định mà bạn đã đặt ra kể từ khi bắt đầu trận đấu?
Vậy thì Thám tử giữa chúng ta chỉ là ứng dụng giúp bạn giành chiến thắng trong mọi trận đấu giữa chúng ta.
Không giống như bất kỳ ứng dụng ghi chú nào khác, thám tử giữa chúng talà một ứng dụng ghi chú ảo được trang bị các công cụ bạn cần cho trò chơi giữa chúng ta. Sau khi cài đặt, giờ đây bạn sẽ không bao giờ quên thành viên phi hành đoàn nào mà bạn đã đánh dấu an toàn trước đó hoặc thành viên phi hành đoàn nào mà bạn nghi ngờ là kẻ mạo danh.

Ứng dụng này được thiết kế để cung cấp cho bạn tiềm năng chưa được khai thác. Bạn có thể chỉ cần tải xuống và sử dụng ứng dụng này trên một thiết bị trong khi chơi trò chơi giữa chúng ta trên một thiết bị khác, lý tưởng để chơi với các phiên bản trò chơi trên PC hoặc Switch.

Các tính năng của ứng dụng

Dễ sử dụng
Ứng dụng thám tử giữa chúng ta rất dễ sử dụng và mang lại trải nghiệm không rắc rối. Không giống như nhiều ứng dụng hack khác trong số chúng tôi ngoài kia, điều này sẽ không khiến bạn bị cấm. Tất cả những gì bạn phải làm là chạy nó trên một thiết bị Android hoặc IOS khác trong khi chơi trò chơi (nếu bạn đang chơi trên thiết bị di động) và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc quên ai là sus nữa.
Theo dõi
Với ứng dụng thám tử giữa chúng tôi, bạn sẽ có thể theo dõi tất cả những nơi bạn đã đến, tất cả các sự cố có thể bạn đã thấy và tất cả các nhiệm vụ bạn đã thực hiện với tư cách là thành viên phi hành đoàn hoặc bạn có thể sử dụng danh sách hữu ích đểgiả mạo nó như một kẻ mạo danh.
Hướng dẫn bản đồ
Không có gì khó chịu hơn là quên đi nơi bạn đã nhìn thấy xác chết hoặc kẻ mạo danh giết ai đó trong cuộc họp. Và một khi bạn quên, bạn sẽ nhận được tất cả sự nghi ngờ. Nhưng KHÔNG BAO GIỜ LẠI.
Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quan đầy đủ về từng bản đồ bên cạnh tên cụ thể của từng phòng, tuyến đường của các lỗ thông hơi và vị trí của các camera an ninh đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo và thả các điểm đánh dấu màu để theo dõi những nơi bạn muốn ghi nhớ. Vì vậy, quên bạn đã ở đâu hoặc bạn đã gặp ai đó ở đâu là điều không cần thiết.
Tạo hình đại diện thú vị
Cho dù bạn là kẻ mạo danh hay thành viên phi hành đoàn, bạn thực sự không muốn nổi bật, trừ khi đó là với mộthình đại diện đẹp mắt.
Thám tử giữa chúng ta cung cấp cho bạn khả năng tạo hình đại diện của riêng bạn, sau này bạn có thể chia sẻ trực tuyến. Tất cả giao diện cùng với thú cưng đã được vẽ lại và cắt xén để hoàn thiện theo phong cách chibi dễ thương.
Hướng dẫn giữa chúng ta
Là một công cụ ghi chú ảo, Thám tử giữa chúng ta cũng có thể được sử dụng làm ứng dụng đồng hành hướng dẫn hoàn hảo. Bạn có thể đánh dấu bất kỳ màu nào là sus, safe, kẻ mạo danh hoặc đã chết để hiểu rõ hơn về trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể gắn dấu sao cho nhiệm vụ mà mình có và sử dụng hộp kiểm khi bạn hoàn thành chúng, vì vậy bạn sẽ luôn biết nhiệm vụ còn lại.

Xin lưu ý rằng đây không phải là trò chơi thực tế hoặcmột mod trong số chúng ta. Ứng dụng này được thiết kế để hoạt động cùng với trò chơi giữa chúng ta nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về chánh niệm trong trò chơi và giúp bạn giành chiến thắng.

🔮Yêu cầu nhiều tính năng hơn @ www. facebook. com/DetectiveAmongUs/

Các tính năng của Detective Among Us - Companion app for Among Us Mod 1.3.2

MENU MOD của Detective Among Us - Companion app for Among Us APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Detective Among Us - Companion app for Among Us MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Detective Among Us - Companion app for Among Us MOD + APK 1.3.2 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Detective Among Us - Companion app for Among Us APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Detective Among Us - Companion app for Among Us APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Detective Among Us - Companion app for Among Us Mod 1.3.2 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.3.2 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.3.2 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Detective Among Us - Companion app for Among Us Mod APK

Để tải xuống bản mod Detective Among Us - Companion app for Among Us Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Detective Among Us - Companion app for Among Us.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Detective Among Us - Companion app for Among Us mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (13M) LINK DỰ PHÒNG

Tải Detective Among Us - Companion app for Among Us v1.3.2 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Detective Among Us - Companion app for Among Us MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com