Tải Diamond Rose Live Wallpaper MOD + APK 6.9.23 (Mở khóa Premium)

Tải Diamond Rose Live Wallpaper MOD + APK 6.9.23 (Mở khóa Premium)
Tên Diamond Rose Live Wallpaper
Phát hành HD Cute Wallpapers
Phiên bản 6.9.23
Chuyên mục Personalization, Ứng dụng
Kích thước 16Mb
Yêu cầu 6.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Diamond Rose Live Wallpaper mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 6.9.23. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Diamond Rose Live Wallpaper tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Diamond Rose Live Wallpaper 6.9.23 Mod APK

Diamond Rose Live Wallpaper Mod 6.9.23 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Diamond Rose Live Wallpaper từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Diamond Rose Live Wallpaper bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Diamond Rose Live Wallpaper APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Diamond Rose Live Wallpaper APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Diamond Rose Live Wallpaper mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Diamond Rose Live Wallpaper MOD + APK 6.9.23 (Mở khóa Premium)

Hình nền động Hoa hồng kim cương ❤️ Hình nền HD tỏa sáng là ứng dụng hình nền miễn phí với hình nền HD hoa hồng kim cương, đồng hồ, cảm ứng ma thuật, biểu tượng cảm xúc, hình nền 3D, hoa hồng hoạt hình và kim cương 4K tỏa sáng và hơn thế nữa!

💎Hình nền động miễn phí💎
Hình nền động hoa hồng kim cương ❤️ Hình nền Shine HD có nhiều hình nền HD chuyển động với hình ảnh phát sáng lấp lánh màu cam, vàng và đỏ và lấp lánh, nền kim cương lấp lánh, Hình nền HD hoa hồng tỏa sáng, nhiều tùy chọn tùy chỉnh như thay đổi nền, khung hình, hoa hồng và kim cương hoạt hình, cảm ứng ma thuật, đồng hồ analog, biểu tượng cảm xúc, tên của bạn và hơn thế nữa!Các chủ đề hình nền động 4K với hoa hồng kim cương tỏa sáng hoạt động trên màn hình khóa và tất cả đều MIỄN PHÍ!

❤️Hình nền Android miễn phí❤️
HDHình nền động hoa hồng kim cương tỏa sáng hoạt động trên hầu hết các điện thoại Android, chẳng hạn như điện thoại Samsung Galaxy và có thể được sử dụng làm hình nền p5w, hình nền động Xiaomi, hình nền cho điện thoại Oppo và hơn thế nữa!Hình nền động Diamond Rose 4K và hình nền HD hoa hồng tỏa sáng và ánh sáng lấp lánh cũng hoạt động trên máy tính bảng!

💎Tùy chỉnh💎
Tạo chủ đề tỏa sáng kim cương HD của riêng bạn bằng cách thêm đồng hồ,khung hình, biểu tượng cảm xúc, hoa hồng và kim cương hoạt hình, cảm ứng kỳ diệu với bộ thay đổi nền hoặc thậm chí biến nó thành hình nền 3D hoặc hình nền 4D (hình nền thị sai với hiệu ứng thị sai). Nó cũng hoạt động trên màn hình khóa!

❤️Tạo hiệu ứng thị sai!❤️
Hình nền động hoa hồng kim cương ❤️ Hình nền Shine HD có thể được áp dụng làmhình nền hoa hồng tỏa sáng 3D hoặc hình nền 4D. Hình nền thị sai có độ sâu 3D và mang đến cho màn hình của bạn cũng như hình nền HD ánh sáng hoa hồng một hiệu ứng tuyệt vời!

💎Nhiều hình nền miễn phí💎
Bạn có thể chọn một trong nhiều hình nền hoa hồng tỏa sáng của chúng tôiHình nền HD hoặc bạn có thể thêm hình ảnh của riêng mình!Bạn có thể thiết lập tính năng thay đổi nền tự động bằng cảm ứng kỳ diệu!

❤️Cách tùy chỉnh❤️

💖 chọn nền miễn phí hoặc thêm bộ ảnh tự chụp của bạn
💖công cụ thay đổi nền tự động
💖 thêm khung ảnh vào Hình nền động Diamond Rose 4K
💖 thay đổi hoa hồng và kim cương hoạt hình trên màn hình khóa
💖 thêm cảm ứng ma thuật (hạt màu và âm thanh)
💖 thêmdi chuyển biểu tượng cảm xúc từ bàn phím của bạn
💖 biến hình nền động thành hình nền 3D hoặc hình nền 4D (hình nền thị sai)
💖 thêm tên hoặc văn bản tùy chỉnh của bạn

Ứng dụng Diamond Rose Live Wallpaper miễn phí có một số tính nănghình nền tỏa sáng kim cương đẹp nhất cho điện thoại Android của bạn và thường xuyên có các chủ đề nền 4K mới thú vị!

Nhận những hình nền đẹp nhất với hình nền HD điện thoại miễn phí và thưởng thức hình nền động này miễn phí!

Ứng dụng hình nền HD đã có sẵnhình nền miễn phí và là một trong những ứng dụng hình nền di động tốt nhất!Tùy chỉnh hình nền HD: thêm đồng hồ 🕙, tên của bạn 🆕, hoạt ảnh biểu tượng cảm xúc 😅, cảm ứng ma thuật 👉, các hạt ✨ và tạo chủ đề hình nền HD của riêng bạn!

Hình nền động khác:

✔️Hình nền động hoa mùa thu❤️ Chủ đề sang trọng
✔️Hình nền kim cương miễn phí
✔️️Đồng hồ hoa nở 🌺 Xem hình nền

Bạn có thể thêm hình nền động hd này cho tất cả điện thoại: Samsung Galaxy (thậm chí cả J7 Prime), Xiaomi, Huawei, LG, Lenovo, Sony, Pixel, HTC, ASUS, Meizu, Motorola, Nexus và những hãng khác!😊

Các tính năng của Diamond Rose Live Wallpaper Mod 6.9.23

MENU MOD của Diamond Rose Live Wallpaper APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Diamond Rose Live Wallpaper MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Diamond Rose Live Wallpaper MOD + APK 6.9.23 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Diamond Rose Live Wallpaper APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Diamond Rose Live Wallpaper APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Diamond Rose Live Wallpaper Mod 6.9.23 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 6.9.23 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 6.9.23 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Diamond Rose Live Wallpaper Mod APK

Để tải xuống bản mod Diamond Rose Live Wallpaper Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Diamond Rose Live Wallpaper.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Diamond Rose Live Wallpaper mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (16Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Diamond Rose Live Wallpaper v6.9.23 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Diamond Rose Live Wallpaper MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com