Tải Dictionary - Translate App MOD + APK 2.4.1 (Mở khóa Premium)

Tải Dictionary - Translate App MOD + APK 2.4.1 (Mở khóa Premium)
Tên Dictionary - Translate App
Phát hành Map Zone Studio
Phiên bản 2.4.1
Chuyên mục Books & Reference, Ứng dụng
Kích thước 4Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Dictionary - Translate App mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.4.1. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Dictionary - Translate App tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Dictionary - Translate App 2.4.1 Mod APK

Dictionary - Translate App Mod 2.4.1 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Dictionary - Translate App từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Dictionary - Translate App bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Dictionary - Translate App APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Dictionary - Translate App APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Dictionary - Translate App mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Dictionary - Translate App MOD + APK 2.4.1 (Mở khóa Premium)

Từ điển – Ứng dụng Dịch không chỉ là một từ điển đơn giản. Với dịch từ điển oxford, bạn phải có khả năng dịch văn bản, hình ảnh và cuộc hội thoại sang hơn một trăm ngôn ngữ. Ứng dụng từ điển giọng nói là một công cụ rất hữu ích, đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ của bạn như học tập, làm việc, du lịch nước ngoài. Trình dịch từ điển là một ứng dụng di động động dành cho tất cả người dùng Android, những người thường xuyên cần dịch và nghĩa của tất cả các từ trong ngôn ngữ. Như chúng ta biết rằng tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, bạn có thể dịch tiếng Anh sang tất cả các ngôn ngữ khác một cách dễ dàng.
Định nghĩa từ điển là công cụ tất cả trong một cung cấp bản dịch chất lượng cao và nghĩa từ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Bạn có thể tìm thấy nhiều tính năng khác nhau của ứng dụng Speech Translator bên dưới.
Ứng dụng Nói & Dịch – Trình dịch giọng nói cho tất cả các ngôn ngữ Mục đích chính của ứng dụng từ điển dịch này là nó cung cấp phương tiện dịch thuật. Đó là cách dịch từ điển sẽ hữu ích để giao tiếp với mọi người trên thế giới một cách nhanh chóng. Từ điển – Ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản Ứng dụng dịch giọng nói nói và dịch có hiệu quả để nhận dạng giọng nói của bạn một cách chính xác và dịch nó sang ngôn ngữ bạn mong muốn. Trong ứng dụng dịch giọng nói, có nhiều tính năng và tùy chọn đáng chú ý.
Dịch từ điển – Ứng dụng dịch giọng nói Người dùng có thể nói và dịch văn bản của họ bằng tất cả các ngôn ngữ bằng trình chuyển đổi tiếng Anh sang tất cả các ngôn ngữ. Từ điển dịch là một ứng dụng rất hữu ích trong quá trình trò chuyện với người nước ngoài và vượt qua rào cản ngôn ngữ. Trình dịch ngôn ngữ từ điển được thiết kế đặc biệt để học nhiều ngôn ngữ. Ngôn ngữ và phương ngữ được hỗ trợ để dịch Tất cả các ngôn ngữ chính đều có trong ứng dụng này, bạn có thể dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh sang tiếng Đức, tiếng Anh sang tiếng Ả Rập, tiếng Anh sang tiếng Hindi, tiếng Anh sang tiếng Bengali, tiếng Anhsang tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh sang tiếng Ba Tư, tiếng Anh sang tiếng Nga, tiếng Anh sang tiếng Nhật, tiếng Anh sang tiếng Hàn, tiếng Anh sang tiếng Punjabi, tiếng Anh sang tiếng Pháp và tiếng Anh sang tiếng Urdu.
Trình tạo nghĩa và từ vựng của từ, ứng dụng Từ điển – Dịch Ứng dụng Từ điển Oxford cung cấp định nghĩa, từ đồng nghĩa và ví dụ bằng cách tìm kiếm nghĩa của từ đó. Trình tạo từ vựng sẽ cải thiện vốn từ vựng của bạn bằng nhiều ngôn ngữ để trò chuyện tốt hơn.
Dịch từ điển bằng trình dịch giọng nói sang giọng nói và từ điển Người dùng từ điển có thể sử dụng từ điển đồng nghĩa ở mọi nơi cho mục đích giáo dục, du lịch và kinh doanh cũng như trực tiếp để dịch văn bản của bạn. Bạn có thể tìm kiếm từ bằng giọng nói và người dùng có thể nghe văn bản kết quả hóa đơn. Các ngôn ngữ được hỗ trợ dịch Tiếng Afrikaans, tiếng Amharic, tiếng Ả Rập (العربية), tiếng Albania, tiếng Armenia (ҰҡҵҨ) và tiếng Azerbaijan. Tiếng Belarus, tiếng Basque, tiếng Bulgaria (българинът), tiếng Bosnia và tiếng Bengali. Tiếng Corsican và tiếng Trung phồn thể (中國傳統的tiếng Croatia, tiếng Catalan, tiếng Séc, tiếng Trung Chichewa, tiếng Cebuano và tiếng giản thể (简体中文). Tiếng Hà Lan (Nederlands) và tiếng Đan Mạch. Tiếng Anh, Esperanto và tiếng Estonia. Tiếng Pháp (français), Tiếng Phần Lan Frisian và Tiếng Philippin. Tiếng Georgia, Tiếng Hy Lạp (Hy Lạp), Tiếng Đức (Allemand) và Tiếng Gujarati. Tiếng Hmong và Tiếng Hindi, Tiếng Haiti, Tiếng Hungary, Tiếng Creole, Tiếng Do Thái, Tiếng Hausa. Tiếng Iceland, Tiếng Igbo, (tiếng bahasa Indonesia), Tiếng Ireland của Indonesia và Tiếng Ý. Tiếng Nhật (日本語) và Tiếng Java. Tiếng Khmer, tiếng Hàn, tiếng Kinyarwanda, tiếng Kyrgyz, tiếng Kurd (Kurmanji), tiếng Kannada và tiếng Kazakhstan. Tiếng Litva, tiếng Lào, tiếng Luxembourg, tiếng Latinh và tiếng Latvia. tiếng Mông Cổ, tiếng Myanmar (tiếng Miến Điện), tiếng Macedonia, tiếng Maori Malagasy, tiếng Malta, tiếng Mã Lai (Bahasa Melayu),và Marathi. Tiếng Nepal và tiếng Na Uy. Odia (Oriya). Tiếng Ba Tư, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Pashto và tiếng Punjabi. Tiếng Romania (Română) và tiếng Nga (русский). Tiếng Tây Ban Nha (Español), Tiếng Sinhala, Tiếng Slovak, Tiếng Swahili, Tiếng Gaelic của Scotland, Tiếng Sindhi, Tiếng Sundan, Tiếng Serbia, Sesotho, Shona, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Samoa, Tiếng Slovenia và Tiếng Somali. Tiếng Telugu Turkmen Tajik, Tiếng Thái (ไทย), ประเทศไทย, Tatar (Türkmenler), Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ (Türk) và Tamil. Tiếng Uzbek, tiếng Ukraina, tiếng Urdu và tiếng Uyghur. Tiếng Việt (người việt nam), tiếng Yoruba, tiếng Yiddish và tiếng Zulu, tiếng Wales và tiếng Xhosa.

Các tính năng của Dictionary - Translate App Mod 2.4.1

MENU MOD của Dictionary - Translate App APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Dictionary - Translate App MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Dictionary - Translate App MOD + APK 2.4.1 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Dictionary - Translate App APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Dictionary - Translate App APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Dictionary - Translate App Mod 2.4.1 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.4.1 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.4.1 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Dictionary - Translate App Mod APK

Để tải xuống bản mod Dictionary - Translate App Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Dictionary - Translate App.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Dictionary - Translate App mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (4Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Dictionary - Translate App v2.4.1 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Dictionary - Translate App MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com