Tải DO DONE quick task and todo list MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)

Tải DO DONE quick task and todo list MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)
Tên DO DONE quick task and todo list
Phát hành ColeN
Phiên bản 1.2
Chuyên mục Productivity, Ứng dụng
Kích thước 5.9M
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng DO DONE quick task and todo list mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 1.2. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod DO DONE quick task and todo list tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về DO DONE quick task and todo list 1.2 Mod APK

DO DONE quick task and todo list Mod 1.2 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc DO DONE quick task and todo list từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod DO DONE quick task and todo list bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của DO DONE quick task and todo list APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng DO DONE quick task and todo list APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải DO DONE quick task and todo list mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải DO DONE quick task and todo list MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)

Cần viết ra và quản lý các công việc hàng ngày của bạn, danh sách việc cần làm, danh sách đồ đạc hoặc danh sách mua sắm đơn giản. LÀM XONG nhiệm vụ nhanh và danh sách việc cần làm có thể giúp bạn thực hiện việc này nhanh chóng một cách dễ dàng và hài hước.

Nhiệm vụ có thể là bất cứ thứ gì: danh sách hàng tạp hóa bạn cần mua, những thứ cần mua ở cửa hàng phần cứng địa phương, công việc hàng ngày, danh sách những việc cần làm hôm nay hoặc bất kỳ thứ gì bạn có thể nghĩ ra và có thể đưa vàodanh sách.

XẢY XONG nhiệm vụ nhanh và danh sách việc cần làm không có nghĩa là người quản lý dự án trong thời gian dài mà chỉ dành cho các nhiệm vụ ngắn hàng ngày. Đổi lại, ứng dụng không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào trên thiết bị của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác và danh sách của bạn sẽ tồn tại cho đến khi bạn bật điện thoại.

Làm cách nào để sử dụng DO DONE?

Khởi động ứng dụng.
>
Sẽ cần có kết nối internet.

Khi khởi động ứng dụng, đã có một danh sách các nhiệm vụ/mục được xác định trước, vì vậy trước tiên bạn có thể muốn xóa hiện có trước khi bắt đầu thêm của riêng mình. Có thể hoàn thành trong vài giây.

XONG TẤT CẢ tác vụ nhanh và danh sách việc cần làm rất đơn giản. Có một trường để thêm các nhiệm vụ mới và hai cột bên dưới:

– bên trái (Màu vàng) là: các nhiệm vụ cần LÀM
– bên phải (Xanh lục) là: các nhiệm vụ ĐÃ XONG

Việc sử dụng ứng dụng diễn ra như sau:

– Thêm nhiệm vụ/mục mới:
Chỉ cần nhập vào trường: Đừng quên và nhấn ENTER

– Nhiệm vụ đã hoàn tất:
Chỉ cần nhấp vào nhiệm vụ ở bên trái (màu vàng = DO) để chuyển sang màu xanh lục (XONG). Nó ở bên phải và có thể đóng lại (X xuất hiện trên các mục màu xanh lá cây).

– Xóa mục:
Khi XONG (màu xanh lá cây), hãy nhấn vào dấu X để xóa tác vụ đó

Đơn giản vậy thôi!

Nếu bạn đang cần một công việc đơn giản, việc cần làm, ứng dụng mua sắm hoặc danh sách nhanh, thì ứng dụng này có thể là lựa chọn phù hợp.

Các tính năng của DO DONE quick task and todo list Mod 1.2

MENU MOD của DO DONE quick task and todo list APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
DO DONE quick task and todo list MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải DO DONE quick task and todo list MOD + APK 1.2 (Mở khóa Premium)

Đánh giá DO DONE quick task and todo list APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, DO DONE quick task and todo list APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm DO DONE quick task and todo list Mod 1.2 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 1.2 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 1.2 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt DO DONE quick task and todo list Mod APK

Để tải xuống bản mod DO DONE quick task and todo list Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của DO DONE quick task and todo list.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt DO DONE quick task and todo list mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (5.9M) LINK DỰ PHÒNG

Tải DO DONE quick task and todo list v1.2 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

DO DONE quick task and todo list MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com