Tải Doki Doki Daigaku: Anime Idol Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 2.1.6 APK

Tải Doki Doki Daigaku: Anime Idol Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 2.1.6 APK
Tên Doki Doki Daigaku: Anime Idol
Phát hành Genius Studio Japan Inc.
Phiên bản 2.1.6
Chuyên mục Game, Simulation
Kích thước 37Mb
Yêu cầu 5.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Doki Doki Daigaku: Anime Idol Hack & MOD APK phiên bản 2.1.6 vừa cập nhật. Hack Doki Doki Daigaku: Anime Idol vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Doki Doki Daigaku: Anime Idol có dung lượng 37Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Doki Doki Daigaku: Anime Idol APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Doki Doki Daigaku: Anime Idol Mod 2.1.6 APK

Bạn đang tìm phiên bản Doki Doki Daigaku: Anime Idol Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Doki Doki Daigaku: Anime Idol được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Doki Doki Daigaku: Anime Idol trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Doki Doki Daigaku: Anime Idol thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Doki Doki Daigaku: Anime Idol, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Doki Doki Daigaku: Anime Idol cũng đều được mod mở khóa tất cả. Doki Doki Daigaku: Anime Idol MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Doki Doki Daigaku: Anime Idol Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 2.1.6 APK

Tải Hack Doki Doki Daigaku: Anime Idol với APKSAI

Doki Doki Daigaku: Anime Idol Hack hiện tại đang là phiên bản 2.1.6 có dung lượng 37Mb. Nếu như với bản gốc Doki Doki Daigaku: Anime Idol APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Doki Doki Daigaku: Anime Idol Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Doki Doki Daigaku: Anime Idol mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Doki Doki Daigaku: Anime Idol MOD APK mới nhất 2023

★Tóm tắt★

Khi một trục trặc máy tính làm hỏng điểm trung bình hoàn hảo của bạn một cách bí ẩn, bạn buộc phải tham gia khóa học hè tại một trường đại học dành cho nữ sinh để duy trì học bổng của mình. Sự thay đổi của khung cảnh không quá tệ – cho đến khi đối thủ thời trung học cũ của bạn xuất hiện. Khi kỳ nghỉ của bạn bị hủy hoại, bạn có thể kéo các thành viên đang gặp khó khăn của WISH trở lại ánh đèn sân khấu hay đây là dấu chấm hết cho giấc mơ của bạn?

♬Gặp gỡ Kiko – Ca sĩ

năng động này, ca sĩ chính sớm phát triển là một ngôi sao trong quá trình sản xuất. Bất chấp sự phô trương, tất cả những gì Kiko thực sự muốn là khoảng thời gian yên tĩnh với chú chó corgi Rolo quý giá của mình. Bạn sẽ giúp cô ấy tìm thấy đủ sức mạnh bên trong để vượt qua sự lo lắng hay áp lực sẽ vượt qua cô ấy?

♬Gặp gỡ Sae – The Guitarist

Người chơi guitar trưởng thành của WISH luôn trân trọng bạn bè của cô ấy – ngay cả khi cô ấygặp khó khăn trong việc thể hiện nó. Xuất thân từ một gia đình làm trà lừng lẫy, Sae có sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách và tư thế đĩnh đạc để trở thành một cảm giác âm nhạc. Bạn có thể giúp cô ấy phát huy hết tiềm năng của mình hay cô ấy quá nóng tính để xử lý?

♬Hãy gặp gỡ Jun – The Bassist

Người chơi bass khắc kỷ và là trưởng nhóm của WISH là một phụ nữ ít nói, nhưngkhi cô ấy nói, mọi người đều lắng nghe. Cân bằng giữa trường học và diễn tập là điều khó khăn đối với bất kỳ ai, nhưng khi chị gái nằm viện, Jun đã đến giới hạn của mình. Với các kỳ thi, buổi hòa nhạc và một người chị ốm yếu, bạn sẽ giúp gánh vác gánh nặng cho cô ấy chứ?

Tính năng Hack + MOD của Doki Doki Daigaku: Anime Idol APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Doki Doki Daigaku: Anime Idol APK 2.1.6 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Doki Doki Daigaku: Anime Idol Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Doki Doki Daigaku: Anime Idol.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Doki Doki Daigaku: Anime Idol mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (37Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Doki Doki Daigaku: Anime Idol v2.1.6 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Doki Doki Daigaku: Anime Idol MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com