Tải Dr at Doorstep MOD + APK 2.0.4 (Mở khóa Premium)

Tải Dr at Doorstep MOD + APK 2.0.4 (Mở khóa Premium)
Tên Dr at Doorstep
Phát hành iBoon Technologies
Phiên bản 2.0.4
Chuyên mục Health & Fitness, Ứng dụng
Kích thước 16Mb
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Dr at Doorstep mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.0.4. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Dr at Doorstep tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Dr at Doorstep 2.0.4 Mod APK

Dr at Doorstep Mod 2.0.4 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Dr at Doorstep từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Dr at Doorstep bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Dr at Doorstep APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Dr at Doorstep APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Dr at Doorstep mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Dr at Doorstep MOD + APK 2.0.4 (Mở khóa Premium)

Nisarg Wellness Private Limited là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe trẻ nhất và mới nổi nhất thành phố. Trong cuộc sống bận rộn nhanh chóng này để theo kịp sức khỏe của mình, tại dr@doorstep bạn sẽ nhận được tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngay trước cửa nhà mình. Khái niệm đổi mới của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao sử dụng thông tin và công nghệ ngay trước cửa nhà bạn dưới sự nỗ lực thành công và táo bạo của ông Sejal Shah và bà Charu Amin, một doanh nhân trẻ và năng động, một học giả và tác giả giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại bác sĩ như đối chứng, nha sĩ, vi lượng đồng căn, ayurvedic, vật lý trị liệu, y tá, nhân viên phục vụ, nhân viên chăm sóc sức khỏe, tất cả các cuộc điều tra như ECG, máu, nước tiểu, phân, chụp X-quang, hiệu thuốc điện tử đều ở trước cửa nhà bạn được lựa chọn nghiêm ngặtTiêu chuẩn đào tạo và tuyển dụng được xác nhận bởi viện nghiên cứu hàng đầu và các bác sĩ cấp cao. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm cao, có tay nghề cao với kiến ​​thức nền tảng và là thành viên của các tổ chức kiểm định y tế quốc tế và quốc gia.
Chúng tôi mong muốn mang lại giá trị đáng kể cho ngành chăm sóc sức khỏe và khách hàng của mình bằng cách mang lại sự thoải mái, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàngvới dịch vụ chăm sóc lâm sàng xuất sắc tại chỗ với phương châm chất lượng chăm sóc sức khỏe không chỉ là chăm sóc y tế.

Các tính năng của Dr at Doorstep Mod 2.0.4

MENU MOD của Dr at Doorstep APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
Dr at Doorstep MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Dr at Doorstep MOD + APK 2.0.4 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Dr at Doorstep APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Dr at Doorstep APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Dr at Doorstep Mod 2.0.4 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.0.4 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.0.4 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Dr at Doorstep Mod APK

Để tải xuống bản mod Dr at Doorstep Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Dr at Doorstep.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Dr at Doorstep mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (16Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Dr at Doorstep v2.0.4 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Dr at Doorstep MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com