Tải Driving Zone: Germany Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.24.58 APK

Tải Driving Zone: Germany Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.24.58 APK
Tên Driving Zone: Germany
Phát hành AveCreation
Phiên bản 1.24.58
Chuyên mục Game, Racing
Kích thước 203Mb
Yêu cầu 5.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Driving Zone: Germany Hack & MOD APK phiên bản 1.24.58 vừa cập nhật. Hack Driving Zone: Germany vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Driving Zone: Germany có dung lượng 203Mb khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Driving Zone: Germany APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Driving Zone: Germany Mod 1.24.58 APK

Bạn đang tìm phiên bản Driving Zone: Germany Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Driving Zone: Germany được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Driving Zone: Germany trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Driving Zone: Germany thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Driving Zone: Germany, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Driving Zone: Germany cũng đều được mod mở khóa tất cả. Driving Zone: Germany MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Driving Zone: Germany Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.24.58 APK

Tải Hack Driving Zone: Germany với APKSAI

Driving Zone: Germany Hack hiện tại đang là phiên bản 1.24.58 có dung lượng 203Mb. Nếu như với bản gốc Driving Zone: Germany APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Driving Zone: Germany Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Driving Zone: Germany mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Driving Zone: Germany MOD APK mới nhất 2023

Khu vực lái xe: Đức – trò chơi ô tô và mô phỏng đua xe đường phố với vật lý thực tế và những chiếc ô tô huyền thoại của Đức.

Trong trò chơi này, những chiếc ô tô nguyên mẫu của các nhà sản xuất Đức được giới thiệu: từ ô tô thành phố cổ điển đến ô tô thể thao hiện đại mạnh mẽ và ô tô sang trọng. Mỗi chiếc xe trong trò chơi đều có thông số kỹ thuật và âm thanh động cơ riêng. Phần thân và bảng điều khiển chi tiết tốt tạo ra hiệu ứng hiện diện đầy đủ và chân thực.

Trò chơi cung cấp bốn đường đua độc đáo với các điều kiện thời tiết khác nhau. Bạn có thể lái xe trên đường cao tốc, hoặc đi nhờ xe ở thị trấn Đức, nơi đặc biệt đẹp vào ban đêm. Nếu bạn là một tay đua thực thụ, bạn nên lái xe trên đường đua mùa đông với con đường băng giá nguy hiểm. Bạn có thể chọn thời gian bắt đầu trong ngày, thời gian đó sẽ thay đổi linh hoạt. Bạn cũng có thể thử lái xe trên đường đua đặc biệt hoặc đường đua drift.

Khởi động động cơ, nhấn ga và đuổi theo càng nhanh càng tốt. Kiếm điểm bằng cách vượt xe ô tô giao thông. Hoặc đi đến đường đua và cố gắng vượt qua nó trong thời gian ngắn nhất để nhận phần thưởng tối đa. Một chế độ khác là drift, nơi bạn có thể kiểm tra kỹ năng drift của mình và kiếm điểm bằng các góc trượt nhanh và sắc nét. Bạn sẽ cần điểm để mở các phương tiện, chế độ mới và các tính năng khác của trò chơi.

Trình giả lập đua xe này cho phép bạn chọn phong cách lái xe yên tĩnh và an toàn hoặc đua xe cực kỳ nguy hiểm. Sự phong phú của các cài đặt cho phép bạn tùy chỉnh mức độ hiện thực vật lý của ô tô, từ mức độ arcade và mô phỏng đến mức thực tế nhất, chẳng hạn như trong trình mô phỏng đua xe khó mà bạn sẽ cần thể hiện kỹ năng lái xe của mình.

Các tính năng:
– Đồ họa đẹp hiện đại;
– Vật lý ô tô thực;
– Thay đổi thời gian trong ngày theo thời gian thực;
– Những chiếc ô tô huyền thoại của Đức để lái và điều chỉnh;
– 4 cấp độ cho đường phốđua xe, nhiều cấu hình đường đua và đường đua với các điều kiện thời tiết khác nhau;
– Chế độ xem người thứ nhất / Chế độ xem nội thất / Máy quay phim;
– Tự động đồng bộ hóa tiến trình trò chơi của bạn trên đám mây.

Cảnh báo!Trò chơi này khá thực tế, nhưng nó không được thiết kế để dạy bạn cách đua xe đường phố. Hãy cẩn thận và có trách nhiệm khi bạn đang lái xe thật. Tận hưởng cảm giác lái xe ảo khi xe cộ đông đúc, nhưng hãy tuân thủ luật lệ giao thông và cẩn thận trên những con đường thực.

Tính năng Hack + MOD của Driving Zone: Germany APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Driving Zone: Germany APK 1.24.58 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Driving Zone: Germany Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Driving Zone: Germany.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Driving Zone: Germany mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (203Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Driving Zone: Germany v1.24.58 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Driving Zone: Germany MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com