Tải EBSCO Audiobooks MOD + APK 2.0.3 (Mở khóa Premium)

Tải EBSCO Audiobooks MOD + APK 2.0.3 (Mở khóa Premium)
Tên EBSCO Audiobooks
Phát hành EBSCO Information Services
Phiên bản 2.0.3
Chuyên mục Books & Reference, Ứng dụng
Kích thước 7Mb
Yêu cầu 4.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng EBSCO Audiobooks mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 2.0.3. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod EBSCO Audiobooks tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về EBSCO Audiobooks 2.0.3 Mod APK

EBSCO Audiobooks Mod 2.0.3 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc EBSCO Audiobooks từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod EBSCO Audiobooks bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của EBSCO Audiobooks APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng EBSCO Audiobooks APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải EBSCO Audiobooks mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải EBSCO Audiobooks MOD + APK 2.0.3 (Mở khóa Premium)

Tải xuống và nghe sách nói từ thư viện của bạn bằng ứng dụng Sách nói EBSCO trên thiết bị Android của bạn!

EBSCO Audiobooks cung cấp hàng nghìn đầu sách thú vị từ các nhà xuất bản tốt nhất thế giới. Bộ sưu tập nội dung phong phú của EBSCO mang đến nội dung nào đó cho mọi người nghe, bao gồm tiểu thuyết và phi hư cấu bán chạy nhất, sách dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từng đoạt giải thưởng, v. v.

Để đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ cần có tài khoảntài khoản EBSCOhost hợp lệ của tôi với thư viện, trường học hoặc tổ chức khác tham gia. Tài khoản EBSCOhost của tôi cũng cần được bật để Xác thực người dùng cá nhân hoặc SSO. Vui lòng liên hệ với thư viện, trường học hoặc tổ chức khác tham gia của bạn để yêu cầu Tài khoản EBSCOhost của tôi và đảm bảo tài khoản đó được bật cho Xác thực người dùng cá nhân.

Sách nói được kiểm tra cho tài khoản đó trên EBSCOhost ngay lập tức có sẵn để nghe trên thiết bị của bạn.

Sách nói có sẵn trực tuyến hoặc khi bị ngắt kết nối: sau khi sách được tải xuống thiết bị của bạn, bạn có thể nghe ngay cả khi không kết nối với Wi-Fi hoặc dữ liệu.

Khi bạn hoàn tấtđang nghe, bạn có thể xóa sách nói trong ứng dụng để giảm lượng dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị của mình.

Bạn không thấy tựa sách yêu thích của mình?Liên hệ với thủ thư của bạn để yêu cầu các đầu sách mà bạn muốn thêm vào bộ sưu tập.

Các tính năng của EBSCO Audiobooks Mod 2.0.3

MENU MOD của EBSCO Audiobooks APK bao gồm:

  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Pro.
  • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
  • No Root.
EBSCO Audiobooks MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải EBSCO Audiobooks MOD + APK 2.0.3 (Mở khóa Premium)

Đánh giá EBSCO Audiobooks APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, EBSCO Audiobooks APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm EBSCO Audiobooks Mod 2.0.3 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 2.0.3 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 2.0.3 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt EBSCO Audiobooks Mod APK

Để tải xuống bản mod EBSCO Audiobooks Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của EBSCO Audiobooks.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt EBSCO Audiobooks mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (7Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải EBSCO Audiobooks v2.0.3 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

EBSCO Audiobooks MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com