Tải Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App MOD + APK 0.36 (Mở khóa Premium)

Tải Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App MOD + APK 0.36 (Mở khóa Premium)
Tên Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App
Phát hành appCDM
Phiên bản 0.36
Chuyên mục Health & Fitness, Ứng dụng
Kích thước 5Mb
Yêu cầu 4.2 and up
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Google Play Google Play

Tải ứng dụng Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App mod mở khóa VIP / Premium miễn phí phiên bản 0.36. Các tính năng MOD Premium, mở khóa Pro đã được cập nhật trong bản mod Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App tại APKSAI. Ứng dụng này thuộc danh mục đã được đánh giá 5/10 từ hàng triệu người dùng trên Google Play.

Giới thiệu về Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App 0.36 Mod APK

Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App Mod 0.36 được sửa đổi dựa trên phiên bản gốc Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App từ Google Play. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, APKSAI đã mod Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App bổ sung thêm các tính năng VIP Pro như mở khóa gói cao cấp, premium unlocked. Bạn sẽ được trải nghiệm gói VIP nhất của Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App APK mà không cần trả phí. Có khá nhiều bạn yêu cầu APKSAI mod ứng dụng Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App APK này rồi. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn miễn phí. Bạn có thể tải Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App mod apk qua liên kết ở cuối bài viết. Các phiên bản mới nhất sẽ được mình update tại đây.

Tải Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App MOD + APK 0.36 (Mở khóa Premium)

Bạn có bao giờ lo lắng về sự an toàn của bạn hoặc gia đình bạn không?Sự bình yên trong tâm hồn có hấp dẫn bạn không?Bạn có gia đình lo lắng cho sức khỏe của bạn không?Ứng dụng cảnh báo SOS khẩn cấp của chúng tôi đã được thiết kế dành cho bạn!

Cảnh báo an toàn SOS khẩn cấp – Ứng dụng báo động cá nhân đã được phát triển để giúp bạn nhanh chóng và đồng thời thông báo cho những người quan trọng rằng bạn cần trợ giúp khẩn cấp, có thể bao gồm gia đình, bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp hay thậm chí là nhân viên y tế – bất cứ ai bạn đề cử. Bạn có thể thêm bao nhiêu người vào hệ thống cảnh báo của mình tùy thích!Trên thực tế, bạn càng đề cử nhiều người chăm sóc thì bạn càng có nhiều cơ hội nhận được phản hồi ngay lập tức và sự giúp đỡ mà bạn cần. Sau đó, những người liên hệ của bạn có thể trực tiếp đến trợ giúp bạn, tùy thuộc vào khoảng cách gần hoặc tình huống của họ hoặc họ có thể thay mặt bạn liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp như cảnh sát, xe cứu thương hoặc dịch vụ cứu hỏa.
Ứng dụng sử dụng chức năng GPS của điện thoại di động và bao gồm cả thông tin của bạnvị trí trên bản đồ, thời gian nhấn nút khẩn cấp, cùng với tin nhắn được sắp xếp trước phù hợp với người nhận tin nhắn của bạn.

Tận dụng tối đa dịch vụ miễn phí này bằng cách thông báo cho những người bạn quan tâm về ứng dụng. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có quyền cảm thấy an toàn và chúng tôi hy vọng rằng ứng dụng di động cảnh báo khẩn cấp miễn phí của chúng tôi sẽ giúp thực hiện điều đó.

MẸO HÀNG ĐẦU: Đặt ứng dụng Cảnh báo SOS khẩn cấp trên màn hình chính để truy cập nhanh, giúp bạn truy cập nhanhkhả năng cảnh báo các liên hệ SOS của bạn sau vài giây.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

***************
1. Khi bạn gặp nạn, cảm thấy không an toàn hoặc trong trường hợp khẩn cấp, ứng dụng này giúp bạn cảnh báo nhiều người liên hệ chỉ bằng MỘT nút nhấn đơn giản
2. Tin nhắn cảnh báo SOS khẩn cấp mặc định được gửi đến các liên hệ của bạn và bao gồm một thông báo rõ ràng cho họ biết rằng bạn đang trong trường hợp khẩn cấp và cần trợ giúp khẩn cấp.
3. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nội dung mặc định của thông báo cảnh báo khẩn cấp cho phù hợp với nhu cầu của mình.
4. Bạn có thể thêm bao nhiêu người chăm sóc vào danh sách của mình, những người sẽ đồng thời nhận được tin nhắn văn bản khẩn cấp của bạn.
5. Thông báo khẩn cấp bao gồm vị trí của bạn trên bản đồ để họ có thể biết bạn đang ở đâu.
6. Người chăm sóc của bạn sẽ được cung cấp thời gian cảnh báo được kích hoạt và tin nhắn khẩn cấp được gửi.
7. Tin nhắn sẽ được gửi trong vòng vài giây (2 giây sau khi nhấn giữ nút).
8. Có thể được sử dụng trên toàn cầu miễn là bạn có thể gửi tin nhắn văn bản.
9. Theo dõi số lượng tin nhắn đã được gửi và thời điểm gửi.
10. Bạn có thể điều chỉnh tin nhắn của mình và ai đã nhận chúng bất kỳ lúc nào và bao nhiêu lần tùy thích.
11. Nó miễn phí!Vì vậy, hãy truyền bá tin tức.

GIÚP BẠN CẢM THẤY AN TOÀN MỌI NGƯỜI HOẶC MỌI ĐÂU
*******************************************
Ứng dụng Cảnh báo khẩn cấp được mọi người ở mọi lứa tuổi sử dụng, bao gồm trẻ em, thanh thiếu niên, người già, phụ nữ và bất kỳ ai muốn cảm thấy an toàn và yên tâm.
Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau khi bạn có thể cần yêu cầu trợ giúp hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ người khác. Điều này có thể bao gồm khả năng bị tấn công, bắt cóc, bị lạc, gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, cảm thấy không an toàn, bị tai nạn và nhiều tình huống khác. Hãy nhớ rằng mặc dù thông báo cảnh báo khẩn cấp mặc định đề cập rằng bạn đang trong trường hợp khẩn cấp và cần trợ giúp khẩn cấp nhưng thông báo này có thể được điều chỉnh dễ dàng trong khu vực cài đặt ứng dụng.

TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ ỨNG DỤNG CẢNH BÁO SOS KHẨN CẤP?
*****************
Gia đình và những người thân yêu của chúng ta đều dựa vào ứng dụng này. Chúng tôi có quyền lợi trong việc đảm bảo rằng nó hoạt động.
Chúng tôi không phải là nhà phát triển một người quản lý máy chủ của mình từ một nhà kho. Chúng tôi là một công ty duy trì các ứng dụng và giám sát máy chủ của chúng tôi.
appCDM tự hào cung cấp cho cộng đồng toàn cầu một ứng dụng cảnh báo miễn phí, hữu ích và hiệu quả để giúp người dân ở mọi quốc gia và mọi tình huống cảm thấy an toàn.

HỖ TRỢ & PHẢN HỒI
*********************
Email: support@careralert. com
Trang web: careralert. com/sosalert
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc đề xuất nào, chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe ý kiến ​​của bạn.

https://careralert. com

>Cảnh báo an toàn SOS khẩn cấp của chúng tôi – Ứng dụng cảnh báo cá nhân cũng được sử dụng bởi những người phụ thuộc có người chăm sóc đã cài đặt Ứng dụng cảnh báo người chăm sóc.

Các tính năng của Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App Mod 0.36

MENU MOD của Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App APK bao gồm:

 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa Pro.
 • Sử dụng tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền nâng cấp gói VIP.
 • No Root.
Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App MOD APK đã được APKSAI sửa đổi an toàn, phù hợp với mọi thiết bị Android nên bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Tải Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App MOD + APK 0.36 (Mở khóa Premium)

Đánh giá Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App APK Mod 2023

Theo APKSAI đánh giá, Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App APK là ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề công việc cũng như tiện ích cá nhân. Nếu bạn muốn tìm Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App Mod 0.36 với đầy đủ các tính năng Pro thì hãy truy cập APKSAI.COM để tải xuống nhé. APKSAI thường xuyên cập nhật phiên bản 0.36 mới nhất tại đây, bạn có thể tải file APK hoặc MOD APK của 0.36 miễn phí mà không cần truy cập Google Play. Một ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

Cách tải và cài đặt Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App Mod APK

Để tải xuống bản mod Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App Mở khóa Premium từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (5Mb) LINK DỰ PHÒNG

Tải Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App v0.36 Hack MOD APK (Mở khóa Premium)

shield

Emergency SOS Safety Alert - Personal Alarm App MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com