Tải Escape from Chernobyl Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.0.0 APK

Tải Escape from Chernobyl Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.0.0 APK
Tên Escape from Chernobyl
Phát hành Atypical Games
Phiên bản 1.0.0
Chuyên mục Action, Game
Kích thước 20M
Yêu cầu 7.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Google Play Google Play

Tải game Escape from Chernobyl Hack & MOD APK phiên bản 1.0.0 vừa cập nhật. Hack Escape from Chernobyl vô hạn tiền vàng, kim cương không giới hạn miễn phí tại APKSAI. Bản MOD của Escape from Chernobyl có dung lượng 20M khá nhẹ và phù hợp với mọi thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống Escape from Chernobyl APK + Hack qua liên kết dưới bài viết này.

Download Escape from Chernobyl Mod 1.0.0 APK

Bạn đang tìm phiên bản Escape from Chernobyl Hack + MOD APK với tính năng hack tiền vàng, kim cương thì APKSAI là nơi để bạn tải xuống miễn phí. Bản MOD Escape from Chernobyl được sửa đổi bởi team APKSAI.COM có dung lượng nhẹ hơn phiên bản gốc Escape from Chernobyl trên Google Play. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tải file APK của Escape from Chernobyl thì APKSAI cũng có sẵn file để bạn tải về mà không cần truy cập Google Play. Khá tiện phải không?

Với bản Hack của Escape from Chernobyl, bạn sẽ có 99 999 vàng - 99 999 kim cương ngay sau khi vào game mà không cần nhiều thời gian để đạt được con số đố. Các nhiệm vụ trong Escape from Chernobyl cũng đều được mod mở khóa tất cả. Escape from Chernobyl MOD APK hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn phiên bản gốc. Chắc chắn là như vậy!

Tải Escape from Chernobyl Hack MOD (Vô hạn tiền, kim cương) 1.0.0 APK

Tải Hack Escape from Chernobyl với APKSAI

Escape from Chernobyl Hack hiện tại đang là phiên bản 1.0.0 có dung lượng 20M. Nếu như với bản gốc Escape from Chernobyl APK bạn cần mất nhiều thời gian để kiếm tiền, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng, thì với bản Escape from Chernobyl Hack Mod APK của APKSAI điều đó sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Escape from Chernobyl mod apk chỉ với vài thao tác đơn giản.

Escape from Chernobyl MOD APK mới nhất 2023

Thoát khỏi Chernobyl không phải là một trò chơi di động thông thường dễ chơi. Thật khó và cần có thời gian cũng như chiến thuật để học hỏi và vượt qua. Trò chơi này cũng mang lại trải nghiệm tốt nhất khi chơi bằng tai nghe.

Đi sâu vào bóng tối và sự nguy hiểm của nhà máy điện Chernobyl trong phần tiếp theo của cuộc phiêu lưu Thành phố Bức xạ. Làm sáng tỏ bí ẩn chưa có lời giải: tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Lauren và nguồn gốc câu chuyện về cơn ác mộng.

Điều hướng khu phức hợp nhà máy điện Chernobyl được tái tạo chính xác từ lò phản ứng Tổ máy số 4 bị phá hủy đến vùng ngoại ô của khu phức hợp theo cách tự nhiên của chúngtỉ lệ.

Khám phá toàn bộ khu vực trong một trải nghiệm liền mạch từ khám phá thế giới mở đến các hành lang giống như mê cung của mỗi tòa nhà và các tòa nhà đơn vị hạt nhân. Thu thập chúng để lấy vũ khí và thiết bị nhằm mang lại cho bạn lợi thế cần thiết để vượt qua thử thách to lớn này.

Bức xạ dị thường và thây ma chỉ là một phần của những mối nguy hiểm đang cố giết bạn ở mọi ngóc ngách.

Chiến đấukhu vực bị nhiễm zombie chết người và những kẻ ghê tởm đang thử nghiệm bò trong khu phức hợp với các điều khiển được cải thiện và nhiều loại vũ khí cận chiến và hỏa lực. Rèn luyện kỹ năng của bạn trong một hệ thống chiến đấu mới dựa trên vật lý tự nhiên và chuyển động thực, đồng thời lên kế hoạch chiến đấu và cố gắng sống sót bằng hệ thống tàng hình dựa trên tiếng ồn mới.

Tận hưởng đồ họa tuyệt vời trong trò chơi sinh tồn trong thế giới mở này: chi tiết chưa từng có, kết xuất dựa trên vật lý, đổ bóng động và xử lý hậu kỳ.

Tính năng Hack + MOD của Escape from Chernobyl APK

  • Tiền vàng không giới hạn.
  • 99 999 kim cương.
  • Mở khóa tất cả nội dung trong game.
  • Chơi miễn phí.
  • No Root.

Cách tải và cài đặt Escape from Chernobyl APK 1.0.0 Hack Mod

Để tải xuống bản mod Escape from Chernobyl Vô hạn tiền, kim cương từ APKSAI.COM.

Bật "Nguồn không xác định" trong phần cài đặt của thiết bị.

1. Nhấp tải xuống được đính kèm bên dưới bài viết để tải về file APK MOD của Escape from Chernobyl.

2. File vừa tải xuống sẽ lưu vào thư mục tải xuống của thiết bị.

3. Bấm cài đặt Escape from Chernobyl mod apk.

4. Sau khi hoàn tất, hãy mở và trải nghiệm.

DOWNLOAD (20M) LINK DỰ PHÒNG

Tải Escape from Chernobyl v1.0.0 Hack MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương)

shield

Escape from Chernobyl MOD APK an toàn

Phù hợp với mọi thiết bị Android

0/5 (0 đánh giá)

APKSAI

Nền tảng MOD Game và APK Premium tốt nhất hiện nay

Giới thiệu | Điều khoản Bảo mật | DMCAFeed (RSS)

© 2022 APKSAI.COM, contact@apksai.com